bộ thông tin và truyền thông

Phát hành Bộ tem đặc biệt Kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ
Chiều ngày 5/5 tại tỉnh Điện Biên, trong khuôn khổ Lễ khai trương Trung tâm Báo chí Lễ kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 – 7/5/2024), Bộ Thông tin và Truyền thông và Tổng công ty Bưu điện Việt Nam đã chính thức phát hành bộ tem bưu chính “Kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ”.
 • Nhà báo Phan Văn Lâm được bổ nhiệm làm Phó Tổng biên tập Tạp chí Pháp luật và Phát triển
  Viện Nghiên cứu Pháp luật và Kinh tế Asean (thuộc Hội Luật gia Việt Nam) vừa tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Nhà báo Phan Văn Lâm - Trưởng Ban biên tập và Trị sự giữ chức vụ Phó Tổng biên tập Tạp chí Pháp luật và Phát triển.
 • Ra mắt chuyên trang Hồ sơ sự kiện điện tử
  Sáng 8.8, Tạp chí Cộng sản đã tổ chức Lễ ra mắt chuyên trang Hồ sơ sự kiện điện tử, nhân kỷ niệm 93 năm Ngày Tạp chí Cộng sản xuất bản số đầu (5.8.1930 - 5.8.2023). Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương Lại Xuân Môn dự và chỉ đạo buổi Lễ.
 • Bộ nhận diện thương hiệu mới của Vinamilk thể hiện một thế giới đầy màu sắc, trẻ trung
  Hoàn thiện môi trường pháp lý; phát triển và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực; phát triển các nền tảng số, sản phẩm báo chí số; tăng cường hợp tác quốc tế… là những nội dung được đưa ra trao đổi trong “Hội thảo về công tác chuyển đổi số cho các Đài phát thanh, truyền hình” với sự tham gia của hơn 200 phóng viên, biên tập viên các đài phát thanh – truyền hình trên cả nước.
 • Hơn 190 đại biểu cả nước tham dự “Hội thảo về công tác quản lý trong hoạt động phát thanh, truyền hình”
  Vào đầu tháng 06 vừa qua, tại tỉnh Quảng Ninh, Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức “Hội thảo về công tác quản lý trong hoạt động phát thanh, truyền hình”, với sự tham dự của hơn 190 đại biểu đến từ các Đài PTTH trên cả nước, đại diện Lãnh đạo một số đơn vị chức năng của Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Tài chính, Bộ Văn hóa thể thao và Du lịch. Đây là một trong những hoạt động nằm trong chương trình công tác năm 2023 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO