Ngành Giáo dục Thủ đô

Ngành giáo dục Thủ đô tổ chức phong trào thi đua kỷ niệm các ngày lễ lớn năm 2024
Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cho biết, chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn năm 2024 và kỷ niệm 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2024); 70 năm thành lập ngành Giáo dục và Đào tạo Thủ đô (1954-2024), Ngành phát động phong trào thi đua và tổ chức nhiều sự kiện trong năm 2024
 • Quận Ba Đình xếp thứ 2 ngành Giáo dục Thủ đô
  Năm học 2022 - 2023, ngành GD&ĐT quận Ba Đình được TP Hà Nội đánh giá đạt 13/13 tiêu chí thi đua và xếp thứ 2/30 quận, huyện, thị xã.
 • Ra mắt, kiện toàn 8 câu lạc bộ tham gia đóng góp cho ngành giáo dục Thủ đô
  Trong 8 Câu lạc bộ (CLB) này có 3 CLB mới được thành lập, đó là: CLB Hiệu trưởng các trường THPT công lập TP Hà Nội; CLB Cán bộ quản lý các trường mầm non, phổ thông tư thục trực thuộc Sở GD&ĐT Hà Nội; CLB 200 Cán bộ quản lý, giáo viên Hà Nội tham gia lớp bồi dưỡng Tiếng Anh tại Úc năm 2022.
 • Ngành giáo dục Thủ đô tiên phong thực hiện chuyển đổi số
  Hà Nội địa phương có tỷ lệ kết nối mã định danh của học sinh trên Cơ sở dữ liệu quốc gia cao nhất cả nước (97%). Đây là thông tin được đưa ra tại Hội nghị chia sẻ kinh nghiệm và giải pháp chuyển đổi số của ngành GD&ĐT Hà Nội do Sở GD&ĐT tổ chức ngày 22/3.
 • Trường THCS Mễ Trì (Hà Nội) - Xứng đáng lá cờ đầu trong ngành giáo dục Thủ đô
  Nằm trên mảnh đất Nam Từ Liêm - vùng đất địa linh đã sinh ra nhiều nhân kiệt. Trường THCS Mễ Trì (Hà Nội) trong hơn nửa thế kỉ đã phát huy truyền thống, nối tiếp thành công, trở thành một trong những điểm sáng của ngành Giáo dục - Đào tạo Thủ Đô, là nơi gửi gắm niềm tin, tình yêu thương của các bậc phụ huynh và biết bao thế hệ học sinh thân yêu.
 • Tri ân các nhà giáo có hoàn cảnh khó khăn
  Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội phối hợp Sở GD&ĐT Hà Nội đã tổ chức đến thăm, tặng quà một số nhà giáo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.
 • Ngành Giáo dục Thủ đô bước vào năm học 2022-2023: Kiên trì mục tiêu nâng cao chất lượng
  Hôm nay (5-9), cùng với học sinh cả nước, hơn 2,2 triệu học sinh mầm non, phổ thông của thành phố Hà Nội bước vào năm học 2022-2023 - năm học dự báo tiếp tục có nhiều thử thách. Ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã thẳng thắn nhận diện những bất cập, khó khăn và đề ra giải pháp khắc phục, quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ năm học, bảo đảm an toàn cho học sinh và kiên trì mục tiêu nâng cao chất lượng.
 • Ngành Giáo dục Thủ đô sẵn sàng cho năm học mới 2018 - 2019
  Kết thúc năm học 2017- 2018, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội (Sở GD&ĐT Hà Nội) đã yêu cầu Hiệu trưởng các trường trên địa bàn Thành phố thực hiện tốt công tác tuyển sinh và rà soát, chuẩn bị tốt các điều kiện cho năm học 2018- 2019…
 • Ngành Giáo dục Thủ đô Hà Nội: Quan tâm rèn đức, luyện tài cho các thế hệ tương lai
  Năm 2017, ngành giáo dục và đào tạo Hà Nội tiếp tục “gặt hái” nhiều kết quả tích cực về mọi mặt. Chất lượng giáo dục không ngừng đổi mới phát triển chuẩn hóa, hiện đại hóa; học sinh Thủ đô giành nhiều thành tích ấn tượng trong các cuộc thi quốc gia và quốc tế… Nhân dịp đầu xuân mới, phóng viên báo Người Hà Nội có buổi trò chuyện với TS. Chử Xuân Dũng - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội để hiểu thêm nỗ lực phía sau những “thành quả” này cũng như nhiệm vụ trọng tâm của ngành giáo dục và đào tạo Hà Nội tr
 • Những bông hoa đẹp của ngành Giáo dục Thủ đô
  Cuộc vận động “Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” là nội dung cụ thể hóa việc thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị (Khóa XI) về Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh của ngành Giáo dục Thủ đô. Hội nghị tổng kết 10 năm cuộc vận động này diễn ra ngày 8-11, là dịp tôn vinh sứ mệnh cao cả của những thầy giáo, cô giáo hết lòng vì các thế hệ học trò.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO