mướp đắng

Canh khổ qua không thể thiếu trong mâm cơm ngày Tết của người miền Nam
Mỗi buổi sáng và chiều các ngày từ mùng 1 đến mùng 3 Tết (một số nơi tới mùng 4 Tết), người Nam Bộ thường làm cơm cúng tổ tiên. Mâm cơm có thể thêm bớt bất kỳ món gì, nhưng nhất định phải có canh khổ qua (mướp đắng).
  • Trứng chiên mướp đắng
    (NHN) Món ăn lạ miệng nà y có thể giúp thanh nhiệt giải độc, lợi khí dườ¡ng huyết, hạ sốt, tránh đột quửµ, kiết lửµ, mắt bốc hửa.
  • quả mướp đắng
    (NHN) Mướp đắng (Momordica charatia L) là  một loại rau ăn bằng quả được trồng phổ biến ở nhiửu địa phương trong cả nước. Trong thực phẩm, quả mướp đắng được nấu với tôm, hấp với thịt, xà o hoặc kho với cá.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO