Sao

Jisoo thành viên nhóm BlackPink quyên góp cho dự án cải tạo rừng ngập mặn ở Việt Nam

Việt Thương 19:29 13/03/2024

Theo thông báo được đưa ra ngày 12-3, Jisoo đã quyên góp toàn bộ lợi nhuận từ kênh YouTube cá nhân gần 5 triệu người theo dõi của mình thông qua tổ chức phi chính phủ về quyền trẻ em Save The Children. Trong đó, số tiền này sẽ được sử dụng để xây dựng rừng ngập mặn ở Cà Mau.

ozoimnpl.png
Jisoo

Ngay sau khi thông tin được đăng tải, những người hâm mộ tại Việt Nam đã vô cùng bất ngờ và tự hào về hành động ý nghĩa của nữ thần tượng.

Kênh YouTube cá nhân của Jisoo được mở từ tháng 1/2023 và tính đến thời điểm hiện tại, kênh này thu hút hơn 4,99 triệu người đăng ký. Ở thời điểm ra mắt kênh, Jisoo công bố sẽ quyên góp tất cả lợi nhuận cho các tổ chức từ thiện. Save the Children là tổ chức đầu tiên nhận được số tiền quyên góp này từ Jisoo.

image-20230731132910-1.jpeg
Jisoo thành viên nhóm BlackPink quyên góp cho dự án cải tạo rừng ngập mặn ở Việt Nam

Kênh cá nhân của cô thành lập vào tháng 1/2023 với tên Happiness Jisoo 103%, hiện có 4,99 triệu người đăng ký. Ngay từ khi lập kênh, Jisoo đã bày tỏ ý định quyên góp số tiền cô kiếm được từ kênh YouTube của mình và chia sẻ rằng số tiền này sẽ được quyên góp cho những nơi cần thiết.

Thời gian qua, không chỉ âm nhạc, Jisoo còn phát triển và nâng tầm sức ảnh hưởng ở nhiều lĩnh vực như phim ảnh, thời trang. Có thể thấy định hướng của chị cả BlackPink là trở thành 1 nghệ sĩ toàn năng.

Jisoo tên thật là Kim Ji Soo, sinh năm 1995. Bên cạnh việc là một "mảnh ghép" của BlackPink, Jisoo còn có nhiều vai trò khác như: ca sĩ solo, diễn viên, MC. Cô cũng là đại sứ thương hiệu của nhiều nhãn hàng thời trang xa xỉ. Từ cuối năm 2023 đến nay, Jisoo đã xác nhận tham gia 2 bộ phim là "Influenza" và Omniscient Reader's Viewpoint./.

Bài liên quan
 • Cuốn hồi ký gây chấn động của Britney Spears sắp ra mắt độc giả Việt Nam
  Cuốn hồi ký gây chấn động thế giới "Người đàn bà trong tôi" (tựa gốc: The Woman in Me) của Britney Spears dự kiến sẽ ra mắt tại Việt Nam vào quý 2 năm 2024. Trước đó, chỉ một tuần sau khi phát hành tại Mỹ, cuốn hồi ký đã nhanh chóng trở thành sách bán chạy số một do New York Times bình chọn với hơn 1,1 triệu bản được bán ra, bao gồm các đơn đặt hàng, bản in, điện tử và sách nói.
(0) Bình luận
Nổi bật Tạp chí Người Hà Nội
 • Tàu xuôi ra Bắc
  Ba năm trước, tôi gặp Trang trên chuyến tàu mang số hiệu SE đang di chuyển từ miền Nam ra miền Bắc. Lúc đó, tôi ngồi đối diện với Trang ở toa ghế ngồi - toa thường dành cho người đi chặng ngắn. Trong toa xộc lên mùi thuốc lá, mùi dầu gió xanh, mùi bồ kết phảng phất từ mái tóc của mấy người đàn bà và mùi của vô số thứ hàng hóa trên sàn toa.
 • Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và những định hướng, kỳ vọng trong phát triển Thủ đô
  Sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, trong suốt cuộc đời hoạt động của mình, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng luôn dành cho mảnh đất Hà thành những tình cảm sâu đậm. Không chỉ riêng quãng thời gian ông giữ trọng trách Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội (1996 – 1998) rồi Bí thư Thành ủy Hà Nội (2000 – 2006) mà sau này ở cương vị Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch nước, Tổng Bí thư, đồng chí Nguyễn Phú Trọng vẫn luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho Hà Nội, cho sự phát triển văn hóa, con người của mảnh đất Thăng Long.
 • Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và sự quan tâm sâu sắc tới văn học nghệ thuật
  Ngày 19/7/2024, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã ra đi để lại niềm tiếc thương vô hạn đối với đồng bào cả nước. Trong suốt cuộc đời 80 năm của mình, đồng chí Nguyễn Phú Trọng đã có cống hiến vô cùng ý nghĩa. Ông là nhà lãnh đạo xuất sắc; nhà lý luận, nhà văn hóa, và là một nhân cách lớn luôn hết lòng vì Đảng, vì dân... Với văn học nghệ thuật, đồng chí Nguyễn Phú Trọng luôn dành sự quan tâm sâu sắc và đặt nhiều kỳ vọng vào sự phát triển của nền văn học nghệ thuật nước nhà.
 • Sáp nhập Công ty TNHH một thành viên Điện ảnh Hà Nội vào Tổng công ty Du lịch Hà Nội
  UBND thành phố Hà Nội vừa ban hành Quyết định số 3737/QĐ-UBND ngày 17/7/2024 về việc sáp nhập nguyên trạng Công ty TNHH một thành viên Điện ảnh Hà Nội vào Tổng công ty Du lịch Hà Nội kể từ ngày 01/8/2024
 • TT-Huế: Đổi mới, phát triển giáo dục mầm non và phấn đấu có 214 trường đến năm 2030
  UBND tỉnh Thừa Thiên Huế ban hành Kế hoạch thực số 293/KH-UBND ngày 19/07/2024 đổi mới, phát triển giáo dục mầm non trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.
Đừng bỏ lỡ
Jisoo thành viên nhóm BlackPink quyên góp cho dự án cải tạo rừng ngập mặn ở Việt Nam
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO