Sao

"Vợ chồng màn ảnh" Quang Tèo - Phan Kim Oanh gây bão đầu năm

Bảo Trâm 20:44 06/01/2024

Cặp “Vợ chồng màn ảnh” Hoa hậu Phan Kim Oanh và NSƯT Quang Tèo vừa có màn tương tác “gây bão” đầu năm. NSƯT Quang Tèo xác nhận Hoa hậu Phan Kim Oanh “Em ở trong tim”.

qt2.jpg
Hai nghệ sĩ thường xuyên đóng phim và tham gia nhiều chương trình quảng cáo, thân thiết như anh em.

Mối quan hệ giữa Hoa hậu Phan Kim Oanh và NSƯT Quang Tèo luôn nhận được được nhiều sự thu hút của truyền thông và khán giả.
Trong series phim “Đại gia chân đất” hay các tiểu phẩm hài Hoa hậu Phan Kim Oanh luôn được đóng cặp cùng nghệ sĩ Quang Tèo, hay một số sự kiện cả hai luôn được nhãn hàng mời cả hai.
Từ mối quan hệ làm việc chung nên cả hai từng có thời điểm bị nhiều người “hoài nghi” mối quan hệ “trên tình đồng nghiệp” này.
Ngoài ra, khi Hoa hậu Phan Kim Oanh tổ chức các cuộc thi Mrs Grand Vietnam 2023, Mrs Earth Vietnam 2024 luôn mời nghệ sĩ Quang Tèo vào vị trí “ghế nóng” cuộc thi.
Những ngày đầu xuân năm mới 2024, nghệ sĩ Quang Tèo và Hoa hậu Phan Kim Oanh đã có những màn tương tác trên mạng xã hội khá bất ngờ.
Cụ thể, nghệ sĩ Quang Tèo chia sẻ bức ảnh chụp với đông đảo khán giả trong một đêm diễn. Phía dưới phần bình luận. Hoa hậu Phan Kim Oanh đã để lại dòng bình luận “Em ở đâu?”. Ngay lập tức, nghệ sĩ Quang Tèo đã trả lời 1 cách ngắn ngọn và gây bão: “Em ở trong tim”.
Trước thắc mắc của nhiều khán giả, nghệ sĩ Quang Tèo đã có lời chia sẻ về Hoa hậu Phan Kim Oanh: “Tôi và Oanh làm việc với nhau từ rất lâu, chúng tôi cũng khá ăn ý trong việc đóng vợ chồng. Vì làm việc cùng nhau thường xuyên nên chúng tôi cũng khá thân thiết và cởi mở để có thể vào vài một cách tự nhiên nhất.

Tôi biết Oanh từ khi cô ấy chưa đăng quang Hoa hậu và mỗi giai đoạn, cột mốc trong cuộc đời Oanh tôi đều chứng kiến và rất nể phục. Oanh đã vượt qua nhiều giông bão cuộc đời để đứng vững và toả sáng đến thời điểm này là điều tôi rất chân trọng. Oanh không chỉ thông minh, xinh đẹp mà còn làm chủ kinh tế, chủ doanh nghiệp là điều không phải người phụ nữ nào cũng làm được. Tôi là đàn ông nên rất nể Oanh. Tôi rất yêu mến Oanh nhưng có lẽ…phải hẹn Oanh kiếp sau. Kiếp này, chúng tôi sẽ mãi là anh em, đồng nghiệp thân thiết”.

qt.jpg
Hoa hậu Phan Kim Oanh và NSƯT Quang Tèo và đạo diễn Trần Bình Trọng trong một sự kiện văn hóa- giải trí.

Về phía Hoa hậu Phan Kim Oanh, cô cũng trao đổi rất rõ rằng: “Tôi không phải là người sẽ thân thiết với ai đó một cách nhanh chóng hay dễ dàng. Bởi, tôi đã có nhiều trải nghiệm về cuộc sống. Hơn nữa, tôi cũng rất nghiêm túc trong công việc và cuộc sống. Khi ra đoàn quay, tôi từng ghét anh Quang Tèo lắm” (cười).

“Lần đầu tiên được anh Bình Trọng mời đóng vai vợ anh Quang Tèo. Tôi cũng khá lo lắng, bởi đây là người bạn diễn mà mình chưa thân thiết. Ra đến bối cảnh, trong lúc đến lượt cảnh quay, tôi đang nghiêm túc học thoại thì anh Quang Tèo ngồi trêu khiến tôi “rất ghét”.

Tôi thấy, anh Quang Tèo rất thân thiện, dễ gần, và nhiệt tình trong công việc, cuộc sống đời thường anh em chúng tôi như ruột thịt hỗ trợ nhau vì nhau không tính toán được rất nhiều người yêu mến, anh chính là nghệ sĩ của nhân dân trong khắp nơi cả nước và kiều bào”.

Cuối cùng, Hoa hậu Phan Kim Oanh còn tiết lộ: “Thời gian tới tôi và anh Quang Tèo sẽ thực hiện dự án phim cùng nhau. Trong dự án này sẽ có những phân đoạn mà tôi khán giả sẽ rất bất ngờ. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ công bố vào thời điểm thích hợp. Còn hiện tại, tôi mong khán giả sẽ luôn yêu thương và ủng hộ sự nỗi lực cống hiến của Quang Tèo và Phan Kim Oanh”./.

Bài liên quan
(0) Bình luận
Nổi bật Tạp chí Người Hà Nội
Đừng bỏ lỡ
"Vợ chồng màn ảnh" Quang Tèo - Phan Kim Oanh gây bão đầu năm
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO