Du lịch bốn phương

Đảo Ký ức Hội An được vinh danh là “Tổ hợp du lịch văn hóa & giải trí hàng đầu thế giới 2023”

Văn Thiện 13:40 03/12/2023

Trong lễ trao giải World Travel Award diễn ra tại Dubai vào ngày 1/12, Đảo Ký Ức Hội An (TP Hội An, tỉnh Quảng Nam) đã được vinh danh là “Tổ hợp du lịch văn hóa & giải trí hàng đầu thế giới 2023”.

dao_ky_uc_hoi_an30_647159343.jpg
Đảo Ký Ức Hội An được vinh danh là “Tổ hợp du lịch văn hóa & giải trí hàng đầu thế giới 2023”

Đây là năm thứ 2 liên tiếp Đảo Ký ức Hội An được vinh danh tại giải thưởng danh giá này (năm 2022, Đảo Ký Ức Hội An được xướng tên chiến thắng ở hạng mục "Điểm đến giải trí hàng đầu thế giới 2022").

Đảo Ký Ức Hội An đã vượt qua các đề cử để một lần nữa khẳng định vị thế trên bản đồ du lịch quốc tế.

World Travel Awards là giải thưởng hàng đầu thế giới trong ngành du lịch, được tổ chức thường niên kể từ năm 1993 đến nay, nhằm tôn vinh các thành tựu xuất sắc của ngành du lịch trên mọi lĩnh vực. Đây được xem như Oscars của ngành du lịch thế giới.

Trong danh sách đề cử Tổ hợp du lịch văn hóa & giải trí hàng đầu thế giới 2023 của World Travel Awards có những tên tuổi du lịch thế giới nổi tiếng như Công viên văn hóa giải trí đầu tiên và lớn nhất Thái Lan Legend Siam, Công viên giải trí lớn nhất Hong Kong Ocean Park...

Những danh hiệu này một lần nữa khẳng định tiềm năng và sức hút hàng đầu về tài nguyên thiên nhiên cũng như giá trị di sản văn hóa lâu đời của nước ta. Từ đó, Việt Nam sẽ quảng bá hình ảnh du lịch sâu rộng hơn tới bạn bè quốc tế, phát huy những giá trị di sản của đất nước, góp phần đưa Việt Nam tỏa sáng trên bản đồ du lịch thế giới.


Đảo Ký ức Hội An là quần thể du lịch - nghỉ dưỡng - văn hóa độc đáo với 3 phân khu chính: Chương trình biểu diễn nghệ thuật thực cảnh Ký ức Hội An - tái hiện lại 400 năm Hội An thăng trầm; Công viên Văn hóa chủ đề đầu tiên tại Việt Nam - Ấn Tượng Hội An và Hoi An Memories Resort & Spa - nơi tạo nên một định nghĩa mới về nghệ thuật của dịch vụ nghỉ dưỡng và giải trí./.
Bài liên quan
(0) Bình luận
Nổi bật Tạp chí Người Hà Nội
Đừng bỏ lỡ
Đảo Ký ức Hội An được vinh danh là “Tổ hợp du lịch văn hóa & giải trí hàng đầu thế giới 2023”
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO