Đặng Hương Giang

Hà Nội tích cực, chủ động hợp tác với các địa phương Đồng bằng sông Cửu Long để phát triển du lịch
Đó là khẳng định của Giám đốc Sở Du lịch Hà Nội Đặng Hương Giang tại Hội nghị Xúc tiến quảng bá du lịch Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) và Kiên Giang tại Hà Nội 2024, diễn ra sáng 11/4/2024 tại Hà Nội.
 • Du lịch Hà Nội “cất cánh” trên nền sáng tạo
  Sở hữu nguồn tài nguyên phong phú, kết hợp khai thác tiềm năng hợp lý và bài bản, mở rộng các loại hình và tạo ra sản phẩm mới hấp dẫn, cùng thực hiện các chính sách, pháp luật về phát triển du lịch hiệu quả; du lịch Thủ đô đã phục hồi mạnh mẽ và “cất cánh”. Từ đó, thương hiệu du lịch Hà Nội đã được định vị trên bản đồ du lịch quốc tế.
 • Thủ đô Hà Nội - điểm đến hấp dẫn khách du lịch đất nước tỷ dân
  Trong 10 tháng đầu năm 2023, lượng khách du lịch Trung Quốc đến tham quan Hà Nội đạt gần 210.000 lượt, chiếm gần 10% tổng lượng khách quốc tế (có lưu trú) đến Thủ đô. Như vậy có thể thấy, Hà Nội là điểm đến lý tưởng, hấp dẫn với khách du lịch đến từ đất nước tỷ dân.
 • Lễ hội Áo dài Du lịch Hà Nội 2023 vượt kế hoạch khi đón hơn 60.000 lượt khách tham quan
  Theo chia sẻ của bà Đặng Hương Giang, Giám đốc Sở Du lịch Hà Nội với Phóng viên Tạp chí Người Hà Nội, chỉ sau 2 ngày, Lễ hội Áo dài Du lịch Hà Nội 2023 đã đón hơn 60.000 lượt khách, qua đó vượt kế hoạch Ban tổ chức đặt ra trước đó.
 • Du lịch Thủ đô 2023 hứa hẹn những đột phá
  Nếu năm 2022 là năm ngành Du lịch Hà Nội có nhiều chuyển biến mạnh mẽ tìm cách phục hồi sau dịch Covid-19, thì năm 2023 sẽ là năm của sự đổi mới, sáng tạo và đột phá. Nhân dịp chào đón Xuân mới Quý Mão 2023, Tạp chí Người Hà Nội có cuộc trò chuyện với bà Đặng Hương Giang - Giám đốc Sở Du lịch Hà Nội xung quanh hướng đi của du lịch Thủ đô trong năm tới.
 • Lễ hội áo dài du lịch Hà Nội 2022
  Ngày 26/11, Sở Du lịch Hà Nội tổ chức họp báo thông tin về chương trình nghệ thuật "Lễ hội Áo dài Du lịch Hà Nội 2022". Theo đó, Lễ hội năm nay diễn ra trong 3 ngày từ 2 - 4/12.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO