Âm nhạc

Chuẩn bị diễn ra Liên hoan quốc tế nhạc Jazz lần thứ Nhất năm 2024 tại Nha Trang

KT 07:40 27/02/2024

Với việc tổ chức Liên hoan quốc tế nhạc Jazz, kỳ vọng sự kiện sẽ thu hút đông đảo giới nghệ sĩ, ca sĩ người yêu nhạc cũng như du khách trong nước quốc tế đến với Nha Trang (Khánh Hoà).

khai-mac-festival-bien-nha-trang-8.jpg
Chuẩn bị diễn ra Liên hoan quốc tế nhạc Jazz lần thứ nhất năm 2024 tại Nha Trang (ảnh minh hoạ)

Theo đó, UBND tỉnh ủng hộ và thống nhất phối hợp Bộ VHTTDL tổ chức chương trình Liên hoan quốc tế nhạc Jazz lần thứ nhất năm 2024.

Thời gian diễn ra sự kiện dự kiến từ ngày 27/4 đến 1/5. UBND tỉnh Khánh Hòa mong muốn Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTT&DL) sớm có kế hoạch, phân công việc triển khai nhiệm vụ cho tỉnh; dự trù kinh phí thực hiện; thông tin đầu mối phía Bộ để phối hợp triển khai.

Bên cạnh đó, UBND tỉnh cũng phân công Sở Văn hóa Thể thao làm đầu mối để liên hệ, phối hợp với đơn vị được Bộ giao nhiệm vụ trong công tác tham mưu các nội dung liên quan.

Với việc tổ chức Liên hoan quốc tế nhạc Jazz, kỳ vọng sự kiện sẽ thu hút đông đảo giới nghệ sĩ, ca sĩ người yêu nhạc cũng như du khách trong nước quốc tế đến với Nha Trang./.

Bài liên quan
  • NSƯT Minh Thu: Âm nhạc luôn đưa tôi ra khỏi mọi nỗi ưu phiền
    NSƯT Minh Thu đã có một năm thành công trong sự nghiệp khi vừa hoàn thành chuyến lưu diễn ở Mỹ, sau đó bắt tay vào liveshow thứ hai tại Nhà hát Lớn Hà Nội mang tên “Thu ca”. Đêm diễn đã cháy vé và thu hút khán giả đến kín rạp. Nhưng trước đó chị đã nhập viện cấp cứu vì sốt xuất huyết khi đã cận kề ngày diễn khiến liveshow phải dời lịch đến tháng 12/2023. Tạp chí Người Hà Nội đã có cuộc trò chuyện cùng NSƯT Minh Thu khi chị vẫn còn đang mỉm cười với thành quả của mình.
(0) Bình luận
Nổi bật Tạp chí Người Hà Nội
Đừng bỏ lỡ
Chuẩn bị diễn ra Liên hoan quốc tế nhạc Jazz lần thứ Nhất năm 2024 tại Nha Trang
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO