Chuyển động Hà Nội

Bí thư Thành ủy Đinh Tiến Dũng trao Huy hiệu Đảng tại quận Hoàn Kiếm

PV 15:31 14/05/2024

Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng đã trân trọng trao Huy hiệu Đảng 80, 75, 65, 60 năm tuổi Đảng và chúc mừng các đảng viên lão thành thuộc Đảng bộ quận Hoàn Kiếm.

pp.jpg
Bí thư Thành ủy Đinh Tiến Dũng trao Huy hiệu 80 năm tuổi Đảng và tặng hoa chúc mừng đồng chí Việt Chiến (tức Nguyễn Đăng Doanh). Ảnh: Viết Thành/ HNM

Sáng 14-5, đồng chí Đinh Tiến Dũng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội tới dự lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 19-5-2024 do Quận ủy Hoàn Kiếm tổ chức.

Tham dự có nguyên Ủy viên Thường trực Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, nguyên Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Thế Duyệt (đảng viên nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng); Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Tổ chức Thành ủy Vũ Đức Bảo; lãnh đạo quận Hoàn Kiếm...

3-bt.jpg
Bí thư Thành ủy Đinh Tiến Dũng trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng tặng các đồng chí Võ Quang Lựu, Ngô Thị Thanh Tâm. Ảnh: Viết Thành/ HNM

Đợt này, Đảng bộ quận Hoàn Kiếm có 190 đảng viên nhận Huy hiệu Đảng, trong đó có 2 đảng viên nhận Huy hiệu 80 năm tuổi Đảng, 2 đảng viên nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng, 7 đảng viên nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, 20 đảng viên nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 28 đảng viên nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 18 đảng viên nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng...

Tại buổi lễ, Bí thư Quận ủy Hoàn Kiếm Vũ Đăng Định khẳng định, các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng hôm nay là những đồng chí sớm có giác ngộ cách mạng, đi theo tiếng gọi của Đảng, của Bác Hồ kính yêu. Trải qua các cuộc kháng chiến trường kỳ của dân tộc, các bác, các đồng chí luôn giữ vững phẩm chất là người chiến sĩ cộng sản kiên trung, vượt qua bom đạn, vượt qua khó khăn, gian khổ, hiểm nguy, một lòng một dạ chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc.

t.jpg
Bí thư Thành ủy Đinh Tiến Dũng trao Huy hiệu Đảng 65 và 60 năm tặng các đảng viên Đảng bộ quận Hoàn Kiếm. Ảnh: Viết Thành/ HNM

Đến nay, khi tuổi cao, hoàn cảnh có lúc còn khó khăn, nhưng các đồng chí đều giữ vững phẩm chất của người đảng viên, tích cực tham gia các hoạt động nơi cư trú, góp phần vào thành tích chung của địa phương.

Bí thư Quận ủy Hoàn Kiếm trân trọng gửi đến các đồng chí đảng viên được vinh dự trao Huy hiệu Đảng lời cảm ơn sâu sắc về những đóng góp quan trọng của các đồng chí; đồng thời khẳng định Quận ủy, Ban Thường vụ Quận ủy sẽ tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo bảo đảm khoa học, hiệu quả, thiết thực; lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát, kịp thời có trọng tâm, trọng điểm, tăng cường lòng tin của cán bộ, đảng viên và Nhân dân, xây dựng quận Hoàn Kiếm ngày càng phát triển.

Tại buổi lễ, đồng chí Đinh Tiến Dũng đã trân trọng trao Huy hiệu Đảng 80, 75, 65, 60 năm tuổi Đảng và tặng hoa chúc mừng các đảng viên lão thành quận Hoàn Kiếm./.

Bài liên quan
(0) Bình luận
Nổi bật Tạp chí Người Hà Nội
 • Ghi chép của Lê Quý Đôn về một số di tích ở kinh thành Thăng Long - Hà Nội
  Nhà bác học Lê Quý Đôn sinh thành đến nay đã gần tròn 300 năm. Kể từ khi ông còn thơ ấu cho đến hiện tại, người đời vẫn thường dùng nhiều mỹ từ để ca tụng ông như: thần đồng đất Việt, nhà bác học kiệt xuất, “tập đại thành” lớn của dân tộc Việt Nam… Các nghiên cứu về Lê Quý Đôn cũng luôn ghi nhận công lao đóng góp của ông trên nhiều lĩnh vực. Đặc biệt là Lê Quý Đôn đã để lại cho đời cả một lâu đài văn hóa và khoa học vô cùng quý báu.
 • “Sa Pa giữa trời mây trắng” - kết nối vẻ đẹp và tâm hồn Tây Bắc
  Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật vừa ra mắt bạn đọc cuốn sách “Sa Pa giữa trời mây trắng" của hai tác giả Nguyễn Thái Bình và Phạm Hoàng Hải. Cuốn sách là nguồn tài liệu quý giá dành cho những ai yêu thích du lịch, muốn khám phá vẻ đẹp thiên nhiên và con người vùng đất Tây Bắc Việt Nam.
 • Giới thiệu 100 tựa sách thiếu nhi về chủ đề gia đình
  Sách thiếu nhi là một điểm chạm tuyệt vời giúp trẻ nhỏ khám phá cái hay của ngôn từ, cái đẹp của tranh minh họa và thông điệp nhân văn của câu chuyện để các em nuôi dưỡng trí tưởng tượng, lòng thấu cảm và những ước mơ của riêng mình. Một triển lãm sách thiếu nhi với những trải nghiệm đọc mới mẻ, lôi cuốn, hấp dẫn sẽ là cánh cửa tuyệt vời để trẻ tiếp cận với thế giới nghệ thuật muôn màu.
 • Huyện Ứng Hòa (Hà Nội): Tuyên dương 70 gia đình văn hóa tiêu biểu năm 2024
  Bạo lực gia đình là kẻ thù phá hoại hạnh phúc của mỗi gia đình, sự yên vui, an toàn cho mọi tầng lớp xã hội, ảnh hưởng đến việc giữ vững, duy trì các tiêu chí gia đình văn hóa.
 • Bom tấn Hàn Quốc "Dự án mật: Thảm họa trên cầu" đổ bộ rạp Việt
  "Dự án mật: Thảm họa trên cầu" (tên tiếng Anh: Project Silence) được trình chiếu lần đầu tiên trên thế giới tại Liên hoan phim (LHP) Quốc tế Cannes lần thứ 76 ở hạng mục Phim không cạnh tranh sẽ đổ bộ rạp Việt trong tháng 7 tới.
Đừng bỏ lỡ
Bí thư Thành ủy Đinh Tiến Dũng trao Huy hiệu Đảng tại quận Hoàn Kiếm
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO