Trong cái chếnh choáng hơi men bởi bia hơi Hà Nội; Cái hiu hiu se sắt từ Phủ Tây Hồ; Cái ngọn ngà o nồng ấm của cây sữa ven đường; Cái dáng xiêu xiêu của chị hà ng cốm với lời rao: Ai Cốm đê, Cốm nà o.... Bất chợt, chà ng trai gốc Nam Định (Xã Đồng Sơn “ Nam Trực “ Nam Định) nẩy ra ý tưởng mà bấy lâu anh đang lần mò, tìm kiếm: Sự kết hợp, giao hòa giữa thứ bánh phở truyửn thống của quê anh với nét tự hà o thanh lịch của người Hà Thà nh.
Chất lượng và An toà n thực phầm được Cán bộ, công nhân Công ty đặt lên hà ng đầu.
Bánh Phở Hương Cốm ra đời bắt đầu từ ý tưởng ấy. Từ những sợi bánh phở mà u trắng truyửn thống, kết hợp vị thơm nồng cùng thứ mà u xanh đặc trưng của cốm đã tạo ra một sản phẩm mới. Được sản xuất bằng máy tráng phở liên hoà n, những công đoạn thủ công đã được giảm thiểu để cho ra đời thứ sản phẩm nhanh và sạch. Việc áp dụng công nghệ hóa thực phẩm tân tiến nên sản phẩm khi đã được đóng gói vẫn giữ được độ dai, độ giòn cũng như hương vị lúc ban đầu.
Không chỉ quyến rũ bởi sắc xanh mà hương vị mới là đặc trưng của loại bánh phở nà y.
Những sợi bánh mang mà u xanh của Cốm mới, vị thơm dịu, nồng nà n của cánh đồng lúa đang thì con gái. Chủ quán bưng bát phở đang nóng hôi hổi ra đặt trước thực khách, hương thơm ngà o ngạt từ nước dùng kết hợp với vị dịu ngọt từ hương cốm bốc lên thoang thoảng, khiến người thưởng thức như muốn quên đi những nhọc nhằn, vất vả để hòa mình và o ngạt ngà o hương sắc dịu êm.
Thực khách đã một lần ghé thăm Hà Nội hay những người con xa xứ, mỗi lần bưng bát phở lên, cảm giác thân thương gần gũi lại hiện vử. Hồn thiêng dân tộc trà o dâng như giữ chân người đến, níu bước người đi không chỉ bởi những quán cóc ven đường, dáng xiêu xiêu của chị bán cốm, nồng nà n hương hoa sữa, rồi sự huyửn ảo từ phủ Tây Hồ....
Niửm vui bởi Phở Việt có thêm hương vị mới.
Bánh phở Hương Cốm của Công ty TNHH Gia Đức có địa chỉ tại: Số 12/253 “ phố Thúy Lĩnh “ Q. Hoà ng Mai “ Hà Nội đã được Cục vệ sinh An toà n thực phẩm công nhận là sản phẩm đảm bảo vử vệ sinh an toà n thực phẩm.