Âm nhạc

16 nghệ sĩ Hàn Quốc sẽ tham gia biểu diễn tại Việt Nam dịp Giáng sinh

Việt Thương 09:52 17/11/2023

Chuỗi hòa nhạc “Quà tặng từ thiên đường” diễn ra tại Nhà hát lớn Hà Nội (ngày 11/12) và tại Nhà hát TPHCM (ngày 14/12) có sự tham gia của nghệ sĩ Việt và 16 nghệ sĩ Hàn Quốc.

313048424-617824059894582-2538351472351775731-n-603.jpeg
Ảnh minh họa

Chuỗi chương trình hòa nhạc mang tên Quà tặng từ thiên đường là món quà cho những người yêu nhạc cổ điển dịp Giáng sinh năm nay, tạo không gian âm nhạc mang tính đa văn hoá, thúc đẩy giao lưu văn hoá, nghệ thuật.

Chuỗi chương trình hòa nhạc này trong khuôn khổ Diễn đàn hợp tác Việt Nam - Hàn Quốc - Mỹ & Giao lưu văn hóa nghệ thuật.

16 nghệ sĩ opera, piano violin, cello, sáo... nổi tiếng Hàn Quốc trực thuộc Hiệp hội Âm nhạc Cổ điển New York sẽ biểu diễn cùng dàn giao hưởng Saigon Choir của Nhạc viện TP.HCM.

Nghệ sĩ Nguyễn Phúc Hùng giữ vai trò tổng đạo diễn, nghệ sĩ Bùi Công Duy và Trinh Hương không thể tham gia vì lịch trình cá nhân.

Chuỗi hòa nhạc “Quà tặng từ thiên đường” diễn ra tại Nhà hát lớn Hà Nội (ngày 11-12) và tại Nhà hát TP.HCM (ngày 14-12). Thời lượng mỗi đêm nhạc từ 150 phút đến 180 phút gồm biểu diễn và giao lưu.

Ngoài ra, ban tổ chức còn tổ chức hai đêm nhạc tại Đại học Kinh tế TP.HCM (ngày 15-12) và Trường đại học Duy Tân - Đà Nẵng (ngày 16-12). Mỗi đêm nhạc diễn ra trong 60 phút, chỉ có phần biểu diễn của nghệ sĩ./.

Bài liên quan
(0) Bình luận
Nổi bật Tạp chí Người Hà Nội
 • Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và những định hướng, kỳ vọng trong phát triển Thủ đô
  Sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, trong suốt cuộc đời hoạt động của mình, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng luôn dành cho mảnh đất Hà thành những tình cảm sâu đậm. Không chỉ riêng quãng thời gian ông giữ trọng trách Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội (1996 – 1998) rồi Bí thư Thành ủy Hà Nội (2000 – 2006) mà sau này ở cương vị Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch nước, Tổng Bí thư, đồng chí Nguyễn Phú Trọng vẫn luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho Hà Nội, cho sự phát triển văn hóa, con người của mảnh đất Thăng Long.
 • Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và sự quan tâm sâu sắc tới văn học nghệ thuật
  Ngày 19/7/2024, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã ra đi để lại niềm tiếc thương vô hạn đối với đồng bào cả nước. Trong suốt cuộc đời 80 năm của mình, đồng chí Nguyễn Phú Trọng đã có cống hiến vô cùng ý nghĩa. Ông là nhà lãnh đạo xuất sắc; nhà lý luận, nhà văn hóa, và là một nhân cách lớn luôn hết lòng vì Đảng, vì dân... Với văn học nghệ thuật, đồng chí Nguyễn Phú Trọng luôn dành sự quan tâm sâu sắc và đặt nhiều kỳ vọng vào sự phát triển của nền văn học nghệ thuật nước nhà.
 • Tọa đàm "Màu ký ức": Tri ân các nhà báo liệt sĩ
  Sáng 19/7, tại Hà Nội, Liên Chi hội Nhà báo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Bảo tàng Báo chí Việt Nam (Hội Nhà báo Việt Nam) tổ chức chương trình Giao lưu, Tọa đàm tri ân các nhà báo liệt sĩ với chủ đề "Màu Ký ức". Chương trình là lời tri ân sâu sắc của thế hệ hôm nay với những nhà báo liệt sĩ - những người đã tận hiến cho sự nghiệp báo chí cách mạng Việt Nam.
 • Việt Nam giành 6 Huy chương và Bằng khen tại kỳ thi Olympic Toán quốc tế
  Tối 20/7, Bộ GD&ĐT thông tin về kết quả chính thức của đội tuyển quốc gia Việt Nam dự thi Olympic Toán quốc tế (IMO) năm 2024 tại Vương quốc Anh. Theo đó, 6/6 học sinh tham dự kỳ thi đã đạt Huy chương và Bằng khen, gồm: 2 Huy chương Bạc, 3 Huy chương Đồng, 1 Bằng khen.
 • Tây Hồ tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ PCCC cho các tiểu thương, hộ kinh doanh
  Trong 2 ngày 18-19/7, Công an quận Tây Hồ đã phối hợp với Ban quản lý (BQL chợ quận tổ chức tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ PCCC cho 100% cán bộ, viên chức, người lao động của BQL chợ và tiểu thương, hộ kinh doanh tại các chợ, siêu thị, trung tâm thương mại trên địa bàn.
Đừng bỏ lỡ
16 nghệ sĩ Hàn Quốc sẽ tham gia biểu diễn tại Việt Nam dịp Giáng sinh
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO