Xôi khúc

[Podcast] Xôi khúc – Món ngon đường phố Hà Nội
Không ai biết xôi khúc có mặt ở Hà Nội từ lúc nào, chỉ biết rằng, đã từ lâu lắm rồi xôi khúc được rao bán vào các buổi tối hoặc sáng sớm trên các con đường, góc phố của Hà Nội. Hình ảnh Người bán đội thúng bánh trên đầu hoặc trở trên chiếc xe đạp cũ vừa đi dọc các phố vừa rao “Bánh khúc đê, bánh khúc nào…” đã trở thành tiếng rao quen thuộc này là một phần không thể thiếu trong đời sống văn hóa của người Hà Nội.
  • Xôi khúc - Món ăn đường phố đậm chất Hà Thành
    Nổi tiếng là món ăn đường phố tại mảnh đất Hà Thành, trải qua bao nhiêu thăng trầm, xôi khúc Hà Nội vẫn giữ nguyên được hương vị của nhiều năm về trước. Chính điều này đã giúp xôi khúc níu chân được nhiều thực khách quay lại trở lại thưởng thức.
  • Bạn đã ăn xôi khúc Hà Nội
    Bánh khúc hay xôi khúc là loại bánh có nguồn gốc từ vùng đồng bằng Bắc Bộ, làm từ lá rau khúc, gạo nếp, nhân đậu xanh, thịt lợn mỡ. Bánh thường được làm vào mùa rau khúc – dịp tháng 2, tháng 3 Âm lịch.
  • Xôi khúc đầu Аông
    (NHN) Bánh khúc, xôi khúc món quà  quê vùng đồng bằng Bắc Bộ thật gợi qua tiếng rao trong đêm trên những con phố Hà  Nội. Bánh khúc đầu Аông đã gói cả và o đó những nỗi nhớ, câu chuyện vử cuộc sống con người Hà  Nội.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO