Tuấn Hưng làm liveshow “Ngựa hoang” kỷ niệm 20 năm ca hát

HNM| 19/09/2018 11:32

Chiều 18-9, ca sĩ Tuấn Hưng giới thiệu liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát có tên “Ngựa hoang” diễn ra vào ngày 5-10 tới tại Cung Thể thao Quần ngựa, Hà Nội.

Tuấn Hưng làm liveshow “Ngựa hoang” kỷ niệm 20 năm ca hát
Ca sĩ Tuấn Hưng làm liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát tại Hà Nội

Liveshow “Ngựa hoang” gồm 3 phần. Phần 1 là những ca khúc gắn bó với tên tuổi của nam ca sĩ trong những buổi đầu lập nghiệp như: “Vũ điệu tình yêu”, “Lung linh tình yêu”, “Cầu vồng khuyết”, “Tìm lại bầu trời”… Phần 2 là những ca khúc “hit” từng lọt top ca khúc dẫn đầu các bảng xếp hạng nghe nhạc như: “Hối hận trong anh”, “Độc thoại”, “Tan”, “Nắm lấy tay anh”… Phần 3 là những bản tình ca ngọt ngào cùng hình ảnh lịch lãm, cho thấy một Tuấn Hưng với nhiều thay đổi đáng kể từ khi lập gia đình và làm cha với các ca khúc trữ tình như: “Không thể và có thể”, “Định mệnh”, “Chỉ còn một đêm cuối”, “Vẫn nhớ”, “Ngày cha gặp con”, “Tình cha”, “Mẹ yêu”…

Trong liveshow kỷ niệm một chặng đường ca hát, Tuấn Hưng sẽ mời những ca sĩ từng gắn bó với anh trong sự nghiệp cũng như trong đời sống như: ca sĩ – nhạc sĩ Tú Dưa, Lệ Quyên, Hạnh Sino, nhóm Oplus. Ngoài việc thể hiện các ca khúc nhạc trẻ sở trường, nam ca sĩ sẽ song ca cùng Lệ Quyên một số ca khúc mang phong cách bolero. Bên cạnh đó sẽ là những ca khúc cover lại.

Tuấn Hưng bắt đầu sự nghiệp âm nhạc vào năm 1998, khi ấy là thành viên của nhóm nhạc “Quả dưa hấu” (với 4 thành viên là: Bằng Kiều, Tường Văn, Tuấn Hưng, Anh Tú). Sau khi nhóm tan rã, các thành viên của nhóm hoạt động solo và mỗi người có một con đường đi riêng. Nếu như Tuấn Hưng, Bằng Kiều vẫn tiếp tục ca hát thì Tường Văn và Anh Tú (nghệ danh Tú Dưa) theo đuổi sự nghiệp sáng tác ca khúc.
(0) Bình luận
Nổi bật Tạp chí Người Hà Nội
Đừng bỏ lỡ
Tuấn Hưng làm liveshow “Ngựa hoang” kỷ niệm 20 năm ca hát
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO