Trà sen Hồ Tây

Trà sen Tây Hồ - Thức uống thanh tao của mảnh đất Hà thành
Bất cứ du khách nào khi ghé thăm Hà Nội đều nên một lần thưởng thức hương vị của trà sen Tây Hồ. Không chỉ đơn thuần là một thức uống mà trà sen còn được ví như một nét văn hóa đặc trưng của con người nơi đây. Bởi vậy, thưởng trà không chỉ là nếm thử hương vị mà còn là cả quá trình cảm nhận những gì tinh hoa nhất trong đó.
 • Chuyện tình bên hồ Tây
  …Người ta đến hồ Tây cùng bạn bè, đến cùng người mình thương. Người ta đến hồ Tây đôi khi chỉ có độc một mình. Để xem cái bao la, cái tráng lệ của cảnh hồ, để tìm xem “cáo trắng, trâu vàng” chuyện có không, tìm về một cô bán chiếu thuở nào.
 • Trà sen Hồ Tây sánh vai cùng ẩm thực quốc tế
  Với những ý nghĩa độc đáo không đất nước nào có được, trà sen Hồ Tây vinh dự trở thành một trong những sản phẩm quảng bá ẩm thực trong chương trình “Giao lưu Văn hóa Ẩm thực Hà Nội với bạn bè Quốc tế” khai mạc ngày 16/6/2017 tại Hà Nội.
 • Kỳ công nghề làm trà sen Hồ Tây
  (NHN) Tinh mơ, trên những đầm sen ở Hồ Tây, và i người chèo thuyửn hái vội những đóa sen rồi nhanh chóng chở vử. Người là m nghử gọi đây là  "cuộc chạy đua" - công đoạn quan trọng nhất để giữ được mùi hương cho trà  sen.
 • Trà  sen Hồ Tây “ Аỉnh cao nghệ thuật ẩm thực Hà  Nội
  (NHN) Trong cái nắng oi ả của những ngà y Hà  Nội và o đầu hạ, trải lòng mình trong mà u xanh mát dịu của những đầm sen và  từ từ cảm nhận mùi hương thơm thoảng nhẹ cứ lan toả trong một không gian rộng lớn.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO