Tổng cục Du lịch tổ chức bầu chọn vịnh Hạ Long

DL| 11/11/2011 19:00

(NHN) Sáng nay 11/11, tại Hà  Nội, Tổng cục Du lịch (TCDL) đã tiếp tục tổ chức bầu chọn vịnh Hạ Long là  kử³ quan thiên nhiên mới của thế giới trong toà n thể cán bộ, nhân viên. Tổng cục trưởng TCDL Nguyễn Văn Tuấn, toà n thể cán bộ, công chức TCDL, viên chức các đơn vị sự nghiệp trực thuộc TCDL, cùng một số doanh nghiệp du lịch đã sôi nổi tham gia .

 Tại buổi  bầu chọn  , Tổng cục trưởng Nguyễn Văn Tuấn đã nhấn mạnh : Việc vịnh Hạ Long trở thà nh kử³ quan thiên nhiên mới của thế giới sẽ là  cầu nối tạo sức mạnh quảng bá thương hiệu vịnh Hạ Long và  phát triển du lịch nước nhà .

Ngà nh du lịch đã có đóng góp thiết thực, quan trọng cho kết quả bầu chọn trong thời gian vừa qua, khi mà  vịnh Hạ Long liên tục nằm trong top 10 địa danh dẫn đầu. Nếu vịnh Hạ Long trở thà nh kử³ quan thiên nhiên mới của thế giới, vinh quang đó thuộc vử đất nước Việt Nam; thuộc vử những người đang quản lý, trực tiếp, bảo tồn, tôn vinh và  phát huy những giá trị của vịnh Hạ Long.

Nhưng, cũng trước hết thuộc vử những người là m trong lĩnh vực du lịch, ngà nh du lịch- Tổng cục trưởng khẳng định .

Chúng ta đang rất hồi hộp, đang chử đợi, đếm từng khoảnh khắc thời gian trôi đi, để người yêu vịnh Hạ Long cháy bửng khát vọng vịnh Hạ Long đăng quang kử³ quan thiên nhiên mới của thế giới.

Chúng ta hãy cùng nhau hà nh động, góp một phiếu bầu cho vịnh Hạ Long...- Tổng cục trưởng Nguyễn Văn Tuấn kêu gọi.

Ngay sau đó, đông đảo cán bộ, viên chức và  doanh nghiệp du lịch đã bầu chọn cho vịnh Hạ Long qua tin nhắn điện thoại và  mạng Internet. Аược biết, và o lúc 18h11 phút tối nay ( theo giử Việt Nam), tổ chức New Open Wold sẽ khép lại cuộc bình chọn kéo dà i suốt 4 năm qua.

Kết quả 7 kử³ quan thiên nhiên mới của thế giới sẽ được công bố lúc 2h sáng, ngà y 12/11 (giử Việt Nam).

(0) Bình luận
Nổi bật Tạp chí Người Hà Nội
 • “Bản hòa âm” nâng tầm Hà Nội
  Được xây dựng cùng lúc mang “tầm nhìn mới – tư duy mới”, Dự thảo Luật Thủ đô (sửa đổi) và “Quy hoạch Thủ đô thời kỳ 2021 – 2030, tầm nhìn đến năm 2050” (Quy hoạch Thủ đô) là một “bản hòa âm”, có tính tương hỗ nâng tầm Hà Nội, phát triển Thủ đô “Văn hiến – Văn minh – Hiện đại”.
 • Quy định mới về xét tặng danh hiệu “Nghệ sĩ nhân dân”, “Nghệ sĩ ưu tú”
  Chính phủ vừa ban hành Nghị định mới, quy định về xét tặng danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân (NSND), Nghệ sĩ ưu tú (NSƯT) có hiệu lực thi hành từ ngày 22/7/2024, trong đó bổ sung một số quy định mới, rõ ràng hơn về xét tặng danh hiệu.
 • [Podcast]: Có phải hạ về trên sắc nắng
  Đối với tuổi học trò, cây bàng và cây phượng là hai loại cây đẹp nhất và có nhiều kỷ niệm nhất. Những chiếc lá bàng rơi rụng không chỉ báo hiệu sự chuyển mùa mà còn gợi lên trong lòng các em học sinh những kỷ niệm về những ngày đầu năm học mới. Còn khi hoa phượng nở báo hiệu một mùa hè nữa lại về.
 • “Tăng tốc” chuyển đổi số thúc đẩy tăng trưởng ngành Du lịch Thủ đô
  Nghị quyết số 18-NQ/TU ngày 30/12/2022 của Thành ủy Hà Nội đặt mục tiêu đến năm 2025, Hà Nội thuộc nhóm các địa phương dẫn đầu cả nước về chuyển đổi số theo hướng thông minh, hiện đại. Để hoàn thành mục tiêu này cần sự vào cuộc quyết liệt của các cấp, ngành thành phố. Trong đó, ngành du lịch Thủ đô đã thực hiện các kế hoạch, đồng thời “tăng tốc” chuyển đổi số.
 • Hà Anh Tuấn ra mắt 8 ca khúc mới lên sân khấu Live Concert tại Singapore
  Sân khấu Live Concert 'Sketch A Rose' tại Singapore của Hà Anh Tuấn, đánh dấu điểm khởi đầu của hành trình mang âm nhạc Việt Nam đến những nhà hát biểu tượng trên thế giới.
Đừng bỏ lỡ
Tổng cục Du lịch tổ chức bầu chọn vịnh Hạ Long
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO