THỊT BA CHỈ

Về miền Tây, ngửi lại mùi rơm đốt đồng
Một ngày tháng 9 - con nước đầu tháng 8 âm lịch, tôi như tìm lại được mùi rơm đốt đồng ở vườn sinh thái Hai Lộc.
  • Bí quyết rang thịt ba chỉ cháy cạnh
    (NHN) Аể có món thịt ba chỉ rang cháy cạnh thà nh công, bạn nên luộc qua thịt trước khi rang.
  • Thịt ba chỉ cuộn ớt nướng
    (NHN) Mà u xanh, đử của ớt chuông cuộn trong miếng thịt trông thật đẹp. Miếng thịt ba chỉ béo ngậy nhưng bọc rau củ nên không gây ngán.
  • Thịt ba chỉ trộn chua
    (NHN) Аây là  một món ăn với tiêu chí "ba không": không cần chuẩn bị cầu kử³, không mất nhiửu thời gian, không ngấy. Món ăn nghe có vẻ quen nhưng lại rất lạ miệng.
  • Cá thu rim thịt ba chỉ
    (NHN) Món cá thu nướng rim thịt ba chỉ khi ăn cùng bát cơm nóng hổi mới thấy hết được vị thơm của cá nướng, cái béo ngậy của thịt và  dẻo ngọt của cơm gạo mới...
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO