Chuyển động Hà Nội

Thanh tra Sở GTVT Hà Nội: Đảm bảo trật tự an toàn giao thông phục vụ kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023

Nguyễn Bẩy 28/06/2023 14:00

 Để đảm bảo tốt trật tự an toàn giao thông trên địa bàn Thành phố trong các ngày diễn ra kỳ thi tốt nghiệp THPT, Thanh tra Sở GTVT Hà Nội xây dựng kế hoạch phối hợp với chính quyền địa phương và các lực lượng chức năng phục vụ kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023.

 Thanh tra Sở GTVT Hà Nội phối hợp với chính quyền địa phương và các lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra, xử lý và giải tỏa các vi phạm về trật tự an toàn giao thông đô thị tại các điểm thi, các tuyến đường liên quan trước và trong thời gian diễn ra kỳ thi; Phân luồng chống ùn tắc giao thông, đảm bảo an toàn và thuận tiện phục vụ việc đi lại của nhân dân và học sinh tại các điểm thi, các tuyến đường liên quan trong thời gian diễn ra kỳ thi; Phối hợp với các lực lượng chức năng trong công tác ứng trực phòng chống thiên tai, ứng phó với các loại hình thiên tai và tìm kiếm cứu nạn trên địa bàn Thành phố trong thời gian diễn ra kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023.

gt-tn-thpt-2-.jpg
 Lực lượng Thanh tra GTVT Hà Nội phối hợp với chính quyền địa phương và các lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra, xử lý và giải tỏa các vi phạm lấn chiếm vỉa hè, lòng đường gây cản trở giao thông tại các điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2023, các nút giao thông và trên các tuyến giao thông trọng điểm. 

 

pl-tn-thpt-1-.jpg
 Lực lượng Thanh tra GTVT Hà Nội phối hợp với các lực lượng chức năng chốt trực chống ùn tắc, hướng dẫn giao thông tại các điểm có nguy cơ ùn tắc giao thông, các điểm diễn ra kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023. 

 Đồng thời, Lực lượng Thanh tra GTVT Hà Nội phối hợp với lực lượng chức năng, các ban ngành liên quan thực hiện nghiêm công tác phòng, chống thiên tai, phương án ứng phó với các loại hình thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2023; đảm bảo tốt nhất nhu cầu đi lại của học sinh cũng như người dân đi lại an toàn, thuận tiện.

Bài liên quan
(0) Bình luận
Nổi bật Tạp chí Người Hà Nội
 • Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và sự quan tâm sâu sắc tới văn học nghệ thuật
  Ngày 19/7/2024, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã ra đi để lại niềm tiếc thương vô hạn đối với đồng bào cả nước. Trong suốt cuộc đời 80 năm của mình, đồng chí Nguyễn Phú Trọng đã có cống hiến vô cùng ý nghĩa. Ông là nhà lãnh đạo xuất sắc; nhà lý luận, nhà văn hóa, và là một nhân cách lớn luôn hết lòng vì Đảng, vì dân... Với văn học nghệ thuật, đồng chí Nguyễn Phú Trọng luôn dành sự quan tâm sâu sắc và đặt nhiều kỳ vọng vào sự phát triển của nền văn học nghệ thuật nước nhà.
 • Tọa đàm "Màu ký ức": Tri ân các nhà báo liệt sĩ
  Sáng 19/7, tại Hà Nội, Liên Chi hội Nhà báo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Bảo tàng Báo chí Việt Nam (Hội Nhà báo Việt Nam) tổ chức chương trình Giao lưu, Tọa đàm tri ân các nhà báo liệt sĩ với chủ đề "Màu Ký ức". Chương trình là lời tri ân sâu sắc của thế hệ hôm nay với những nhà báo liệt sĩ - những người đã tận hiến cho sự nghiệp báo chí cách mạng Việt Nam.
 • “Thắp lửa” tình yêu đọc sách trong thế hệ trẻ, xây dựng Thủ đô văn minh - hiện đại
  Chào mừng Kỷ niệm 70 năm Ngày Giải phóng thị xã Sơn Tây (3/8/1954 -3/8/2024) và 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2024), UBND thị xã Sơn Tây vừa tổ chức thành công Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc thị xã Sơn Tây năm 2024 với chủ đề “Phát huy hào khí Thăng Long – Hà Nội, xây dựng Thủ đô Văn hiến – Văn minh – Hiện đại”.
 • Tây Hồ tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ PCCC cho các tiểu thương, hộ kinh doanh
  Trong 2 ngày 18-19/7, Công an quận Tây Hồ đã phối hợp với Ban quản lý (BQL chợ quận tổ chức tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ PCCC cho 100% cán bộ, viên chức, người lao động của BQL chợ và tiểu thương, hộ kinh doanh tại các chợ, siêu thị, trung tâm thương mại trên địa bàn.
 • Huyện Ứng Hoà: Chỉnh trang đô thị, xây dựng thị trấn Vân Đình khang trang, sạch đẹp
  Với mục tiêu xây dựng thị trấn Vân Đình khang trang, sạch đẹp và đường thông hè thoáng, huyện Ứng Hoà đang tập trung chỉ đạo thực hiện chỉnh trang, cải tạo cảnh quan khu vực trung tâm huyện. Đồng thời, đẩy nhanh tiến độ các dự án xây dựng kết cấu hạ tầng, đảm bảo chất lượng, đáp ứng các tiêu chí đề ra.
Đừng bỏ lỡ
Thanh tra Sở GTVT Hà Nội: Đảm bảo trật tự an toàn giao thông phục vụ kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO