Nơi gắn kết, quảng bá giới thiệu sản phẩm du lịch Thủ đô

Đăng Chung| 26/05/2018 11:22

“Vietnam Airlines - Hà Nội vòng tay bạn bè” là một trong những sự kiện thường lệ của UBND TP. Hà Nội, Vietnam Airlines, và các đối tác tạo ra không gian đặc trưng, ghi dấu ấn bởi các hoạt động giao lưu, trưng bày tới người dân thủ đô, khách du lịch trong và ngoài nước đến với Thủ đô...

Nơi gắn kết, quảng bá giới thiệu sản phẩm du lịch Thủ đô
Nhiều tiết mục văn nghệ chào mừng sự kiện “Vietnam Airlines - Hà Nội vòng tay bạn bè” (Ảnh: Đăng Chung).


Sáng nay (26/5), Sở Du lịch Hà Nội phối hợp với Chi nhánh Tổng công ty Hàng không Việt Nam – Công ty Cổ phần Khu vực miền Bắc, các đơn vị doanh nghiệp lữ hành tổ chức khai mạc sự kiện giới thiệu sản phẩm du lịch Hà Nội, các dịch vụ trải nghiệm của Vietnam Airlines tại khu vực nhà Bát giác – Vườn hoa Lý Thái Tổ - Hồ Hoàn Kiếm – Hà Nội với chủ đề “Vietnam Airlines  - Hà Nội vòng tay bạn bè”.


Về dự chương trình có ông Trần Đức Hải, Giám đốc Sở Du lịch TP. Hà Nội; ông Nguyễn Sỹ Thành, Phó Giám đốc Chi nhánh Vietnam Airlines Khu vực miền Bắc; bà Trịnh Mỹ Nghệ, Phó chủ tịch Hiệp hội Du lịch Hà Nội cùng các vị đại biểu khách quý, đơn vị doanh nghiệp lữ hành, các cơ quan thông tấn báo chí của Trung ương và Hà Nội đưa tin.

Nơi gắn kết, quảng bá giới thiệu sản phẩm du lịch Thủ đô
Ông Trần Đức Hải - Giám đốc Sở Du lịch Hà Nội phát biểu (Ảnh: Đăng Chung).

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Trần Đức Hải - Giám đốc Sở Du lịch Hà Nội nhấn mạnh, đây là một trong bốn nội dung Sở Du lịch Hà Nội phối hợp với Vietnam Airlines tổ chức trong năm 2018, bao gồm: Tuyên truyền, quảng bá sản phẩm du lịch, trải nghiệm các dịch vụ của Vietnam Airlines; Tuyên truyền, quảng bá đối ứng; Tuyên truyền, quảng bá xúc tiến du lịch tại chỗ và Tổ chức các hoạt động sự kiện giới thiệu sản phẩm du lịch với mục đích: Hỗ trợ quảng bá giới thiệu sản phẩm du lịch, hình ảnh của Vietnam Airlines; tạo thành sự kiện du lịch thường niên; tạo cầu nối giữa các công ty du lịch; tạo sân chơi chung để các công ty du lịch gắn kết cùng xây dựng sản phẩm du lịch hoàn chỉnh...

"Sự kiện này sẽ diễn ra trong 3 ngày, thu hút sự tham gia của các công ty du lịch lớn, có uy tín tại Việt Nam với các hoạt động thiết thực, phong phú và đa dạng như: Bán vé truyền thống và online; Giới thiệu các sản phẩm, tour du lịch; Hoạt động hướng nghiệp; Biểu diễn nghệ thuật, Hoạt động vui chơi, giải trí; Triển lãm và trưng bày sản phẩm; Chụp ảnh check-in…Sự kiện tuyên truyền quảng bá sản phẩm du lịch, trải nghiệm các dịch vụ của Vietnam Airlines lần này sẽ trở thành hoạt động thường niên, điểm đến định kỳ của người dân Thủ đô..." - ông Trần Đức Hải nhấn mạnh.

Nơi gắn kết, quảng bá giới thiệu sản phẩm du lịch Thủ đô
Ông Nguyễn Sỹ Thành- Phó Giám đốc Chi nhánh Vietnam Airlines Khu vực miền Bắc phát biểu (Ảnh: Đăng Chung)

Ông Nguyễn Sỹ Thành, Phó Giám đốc Chi nhánh Vietnam Airlines Khu vực miền Bắc cho biết, được sự đồng ý của lãnh đạo UBND TP Hà Nội và phối hợp của Sở Du lịch Hà Nội đã tổ chức các chuỗi hoạt động quảng bá sản phẩm du lịch và tổ chức định kỳ tại vườn hoa Lý Thái Tổ. 

Nơi gắn kết, quảng bá giới thiệu sản phẩm du lịch Thủ đô
Ông Trần Đức Hải - Giám đốc Sở Du lịch Hà Nội (đứng giữa) và ông Nguyễn Sỹ Thành- Phó Giám đốc Chi nhánh Vietnam Airlines Khu vực miền Bắc, bà Trịnh Mỹ Nghệ- Phó Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Hà Nội cùng cắt băng khai mạc chương trình (Ảnh: Đăng Chung).

“Từ đầu năm đến nay, đơn vị đã tổ chức được 02 kỳ lễ hội, riêng trong tháng 5 năm 2018 phối hợp với Sở Du lịch tổ chức sự kiện “Vietnam Airlines – Hà Nội – Vòng tay bạn bè” diễn ra vào các ngày 25, 26 và 27/05/2018 tại khu vực nhà Bát giác – Vườn hoa Lý Thái Tổ - Hồ Hoàn Kiếm – Hà Nội. Chương trình hướng tới mục tiêu tạo thành một hoạt động thường niên và là điểm đến định kỳ của người dân Thủ đô khi có nhu cầu đi du lịch, tạo thành cầu nối giữa các công ty lữ hành trên địa bàn Hà Nội với các công ty du lịch quốc tế để phát triển các sản phẩm du lịch đưa khách quốc tế đến với Hà Nội. Sự kiện sẽ là một sân chơi chung cho các công ty du lịch hàng đầu tại địa bàn Hà Nội từ đó gắn kết các đơn vị cùng xây dựng sản phẩm đến và đi từ Hà Nội. Ngoài ra, sự kiện là nơi tạo điều kiện để các doanh nghiệp du lịch giới thiệu và bán các sản phẩm du lịch…” - ông Nguyễn Sỹ Thành thông tin.

Một số hình ảnh tại lễ khai mạc sự kiện “Vietnam Airlines – Hà Nội – Vòng tay bạn bè”:

Nơi gắn kết, quảng bá giới thiệu sản phẩm du lịch Thủ đô

Ông Trần Đức Hải - Giám đốc Sở Du lịch Hà Nội thăm quan gian hàng (Ảnh: Đăng Chung).

Nơi gắn kết, quảng bá giới thiệu sản phẩm du lịch Thủ đô
Các vị đại biểu thăm quan và chụp ảnh lưu niệm tại sự kiện (Ảnh: Đăng Chung).

Nơi gắn kết, quảng bá giới thiệu sản phẩm du lịch Thủ đô

Nơi gắn kết, quảng bá giới thiệu sản phẩm du lịch Thủ đô

Ngay trong buổi sáng diễn ra sự kiện đã thu hút đông đảo du khách (Ảnh: Đăng Chung).

Nơi gắn kết, quảng bá giới thiệu sản phẩm du lịch Thủ đô

 Các đơn vị lữ hành quảng bá giới thiệu sản phẩm du lịch đến với khách hàng (Ảnh: Đăng Chung).

Nơi gắn kết, quảng bá giới thiệu sản phẩm du lịch Thủ đô

Sự kiện diễn ra trong 3 ngày, từ 25/5 đến hết ngày 27/5/2018 là dịp quảng bá tuyên truyền sản phẩm du lịch của các công ty du lịch, đơn vị lữ hành...(Ảnh: Đăng Chung).

(0) Bình luận
 • Sắp diễn ra Triển Lãm HanoiPlas 2024 tại Hà Nội
  Từ ngày 5- 8/6/2024 tại I.C.E. Hà Nội, Triển lãm Quốc tế lần thứ 12 về máy móc thiết bị công nghiệp ngành Nhựa và Cao Su sẽ được tổ chức.
 • Khởi động diễn đàn công nghệ FORTEC đầu tiên
  Vừa qua, Công nghệ Pháp (French Tech) Việt Nam khởi động diễn đàn FORTEC đầu tiên, cung cấp nền tảng phát triển cho các nỗ lực đổi mới, công nghệ và tiến đến kết nối các hệ sinh thái công nghệ của Pháp và Việt Nam.
 • Lễ hội Rượu vang Ý 2024: Trải nghiệm văn hóa và cơ hội kinh doanh
  Lễ hội Rượu vang Ý – một sự kiện thường niên do Lãnh sự quán Ý và Gambrorosso tổ chức, thu hút sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp và du khách đam mê văn hóa Ý tại Việt Nam – sẽ trở lại vào ngày 3 tháng 6 năm 2024 tại khách sạn Rex, TP Hồ Chí Minh (141 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh). Sự kiện năm nay không chỉ hứa hẹn mang đến những trải nghiệm ẩm thực độc đáo, kết hợp giữa các loại rượu vang thượng hạng và món ăn đặc sắc của Ý, mà còn mở ra cơ hội kết nối thương mại hiệu quả.
 • Hà Nội: Cưỡng chế thu hồi đất với 8 hộ dân không thực hiện di dời tại số 43F-47C Ngô Quyền và 36A Trần Hưng Đạo
  Sau thời gian tích cực tuyên truyền, vận động, đúng 9h sáng 22/5/2024, tại Hà Nội, lực lượng chức năng quận Hoàn Kiếm tổ chức cưỡng chế thu hồi đất với 8 hộ dân không thực hiện di dời tại số 43F - 47C Ngô Quyền và 36A Trần Hưng Đạo theo quy định. Đất thu hồi sẽ được sử dụng vào dự án xây dựng Trường tiểu học Võ Thị Sáu (quận Hoàn Kiếm)
 • Triển lãm Quốc tế về Công nghệ hàn cắt, luyện kim, ống thép và gia công kim loại METAL & WELD - ISME VIETNAM 2024
  Sáng ngày 17/5 trong khuôn khổ Triển lãm Quốc tế về Công nghệ hàn cắt, luyện kim, ống thép và gia công kim loại (Metal & Weld – Isme Vietnam 2024) tại Hà Nội đã diễn ra chương trình "Giao thương doanh nghiệp Ngũ kim, máy móc, thiết bị công nghiệp", “Diễn đàn Công nghệ Hàn phục vụ công nghiệp 4.0 và 5.0” và “Hội thi tay nghề Hàn Hà Nội 2024 - Trình diễn kỹ thuật hàn công nghệ cao”.
 • Tuyển dụng Thủ quỹ
  Do nhu cầu công việc của toà soạn trong thời gian tới, Tạp chí Người Hà Nội cần tuyển nhân sự vị trí Thủ quỹ.
Nổi bật Tạp chí Người Hà Nội
 • Quy hoạch bảo quản, phục hồi Di tích lịch sử và kiến trúc - nghệ thuật quốc gia đặc biệt đình Thổ Tang
  Phó Thủ tướng Lê Thành Long ký Quyết định số 558/QĐ-TTg ngày 24/6/2024 phê duyệt Quy hoạch bảo quản, tu bổ, phục hồi Di tích lịch sử và kiến trúc - nghệ thuật quốc gia đặc biệt đình Thổ Tang (thị trấn Thổ Tang, huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc).
 • Tiếp thêm làn gió mới cho điện ảnh Thủ đô
  Trong bối cảnh hoạt động văn hóa, văn học nghệ thuật sôi động và đều khắp của Thủ đô thì “bức tranh gam trầm” của điện ảnh Hà Nội thời gian qua khiến cho những người trong cuộc không khỏi băn khoăn, trăn trở. Cũng bởi thế Đề án Liên hoan phim ngắn Hà Nội được Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội phê duyệt mới đây như một làn gió mới tiếp thêm sinh lực mới, khơi dậy sáng tạo cho các thế hệ nghệ sĩ điện ảnh Thủ đô.
 • Ghi chép của Lê Quý Đôn về một số di tích ở kinh thành Thăng Long - Hà Nội
  Nhà bác học Lê Quý Đôn sinh thành đến nay đã gần tròn 300 năm. Kể từ khi ông còn thơ ấu cho đến hiện tại, người đời vẫn thường dùng nhiều mỹ từ để ca tụng ông như: thần đồng đất Việt, nhà bác học kiệt xuất, “tập đại thành” lớn của dân tộc Việt Nam… Các nghiên cứu về Lê Quý Đôn cũng luôn ghi nhận công lao đóng góp của ông trên nhiều lĩnh vực. Đặc biệt là Lê Quý Đôn đã để lại cho đời cả một lâu đài văn hóa và khoa học vô cùng quý báu.
 • Công bố và vinh danh Top 50 doanh nghiệp sáng tạo và kinh doanh hiệu quả Việt Nam 2024
  Vừa qua, tại Hà Nội, Báo Đầu tư phối hợp cùng Công ty cổ phần Nghiên cứu Kinh doanh Việt Nam (Viet Research) tổ chức Lễ công bố Danh sách Top 50 doanh nghiệp sáng tạo và kinh doanh hiệu quả Việt Nam 2024 (VIE50), Top 10 doanh nghiệp sáng tạo và kinh doanh hiệu quả Việt Nam 2024 trong các ngành kinh tế trọng điểm (VIE10) và Top 100 sản phẩm, dịch vụ đổi mới, sáng tạo hiệu quả của năm 2024.
 • Cử tri phường Yên Phụ đề xuất đảm bảo vệ sinh môi trường, trật tự đô thị trên địa bàn
  Sáng 25/6, tổ đại biểu HĐND quận Tây Hồ (Hà Nội) đã có buổi tiếp xúc cử tri tại phường Yên Phụ trước kỳ họp thứ 15 HĐND quận khoá VI nhiệm kỳ 2021-2026.
Đừng bỏ lỡ
 • Huyện Sóc Sơn phấn đấu hoàn thành xây dựng nông thôn mới
  Ngày 25/6, HĐND huyện Sóc Sơn khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026 khai mạc kỳ họp thứ 18. Kỳ họp diễn ra trong 2 ngày (25 – 26/6/2024. Đây là nội dung thường lệ nhằm đánh giá kết quả thực hiện chỉ tiêu phát triển và thảo luận để xem xét, quyết định một số nội dung quan trọng thuộc thẩm quyền.
 • [Infographic] Hà Nội công bố các nền tảng ứng dụng của Đề án 06/Chính phủ
  Thủ đô Hà Nội là địa phương được Chính Phủ, Tổ công tác triển khai Đề án 06/CP giao thực hiện thí điểm một số nội dung nhiệm vụ của Đề án 06 làm cơ sở đánh giá trước khi nhân rộng. Sau thời gian nghiên cứu thí điểm, UBND thành phố Hà Nội sẽ công bố một số nền tảng ứng dụng của Đề án 06/Chính phủ gồm: Công dân Thủ đô số iHanoi, Hồ sơ sức khỏe điện tử trên VNeID, Hệ thống thông tin phục vụ họp và xử lý công việc I-Cabinet.
 • Hiệu quả từ mô hình “30 phút vì dân”
  Đều đặn, cứ 7h mỗi thứ 2 và thứ 6 hằng tuần, tại Bộ phận Một cửa phường Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội đã có cán bộ công chức đến làm việc. “30 phút vì dân” là một trong rất nhiều hoạt động của Quận ủy Tây Hồ trong việc triển khai thực hiện Chỉ thị số 30 “Tăng cường sự lãnh đạo của cấp ủy Đảng về xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh”.
 • Thủ đô Hà Nội sẽ có Cơ quan phục vụ hành chính công
  Văn phòng UBND thành phố Hà Nội vừa có thông báo về ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND Thành phố về việc xây dựng Đề án thành lập Cơ quan phục vụ hành chính công thành phố Hà Nội là tổ chức hành chính chuyên trách một cấp về cung cấp dịch vụ công.
 • Làm sống lại di sản điện ảnh, văn hoá qua "Phim của một thời"
  Nhằm giúp thế hệ khán giả của thời kỳ những năm 80 - 90 trở về trước hoài niệm về một miền ký ức đẹp cũng như giúp cho thế hệ trẻ hiện nay hiểu được những giá trị của một thời khó khăn thiếu thốn trong chiến tranh và những năm bao cấp, cuối tháng 6 này, Đài Phát thanh – Truyền hình Hà Nội sẽ phát sóng lại các bộ phim kinh điển trong nước và thế giới.
 • Chùm 2 bài thơ: Những chiếc lá và Trôi trong trưa của tác giả Bình Nguyên Trang
  Tạp chí Người Hà Nội xin trân trọng giới thiệu chùm thơ hai bài của tác giả Bình Nguyên Trang.
 • Tuyến buýt “Du lịch Bát Tràng”: Góp sức đưa du lịch Hà Nội thành ngành kinh tế mũi nhọn
  UBND Thành phố Hà Nội cho biết, Thành phố sẽ triển khai tuyến xe buýt City tour 04 với tên gọi “Du lịch Bát Tràng” (CITR 04) trong năm 2024. Điểm xuất phát tuyến buýt này từ trung tâm Hà Nội đến điểm cuối Bảo tàng Gốm sứ Bát Tràng – vùng đất ngoại thành Thủ đô.
 • Cấp Phiếu Lý lịch tư pháp trên VneID tại Hà Nội - mũi tên trúng nhiều đích
  Thành phố Hà Nội là một trong hai địa phương đầu tiên trên cả nước thí điểm cấp phiếu lý lịch tư pháp trên ứng dụng định danh và xác thực điện tử (VNeID). Từ lúc triển khai thí điểm (22/4) đến nay, việc cấp phiếu lý lịch tư pháp qua VNeID tại Thủ đô đã có những chuyển biến, đem lại nhiều lợi ích rõ rệt.
 • Chiêm ngưỡng 147 cổ vật quý hiếm từng được sử dụng trong cung đình lẫn dân gian
  Hai khẩu súng thần công “Vũ công Tướng Quân” dưới thời Nguyễn được các ngư dân trục vớt ở vùng biển Thuận An (TP Huế) đang trưng bày tại triển lãm “Cổ vật hội tụ” ở Điện Kiến Trung (Đại nội Huế).
 • Lan tỏa “Những người thầy trong sử Việt” tại Thư viện Hà Nội
  Tại Phòng đọc Thiếu nhi, Thư viện Hà Nội đang phục vụ bạn đọc bộ sách “Những người thầy trong sử Việt” (NXB Kim Đồng) do nhóm tác giả Nguyễn Quốc Tín, Nguyễn Như Mai, Nguyễn Huy Thắng biên soạn.
Nơi gắn kết, quảng bá giới thiệu sản phẩm du lịch Thủ đô
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO