người Huế

Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải: Phát triển văn hóa phải gắn với phát triển con người
Đó là ý kiến của Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải tại buổi làm việc với Tỉnh ủy Thừa Thiên - Huế về lĩnh vực văn hóa - xã hội và con người.
  • Mắm tôm chua xứ Huế - món 'nước chấm hoàng gia' từng được các vua ưa thích
    Tôm chua là một món ăn bình dị của người dân xứ Huế. Cái vị chua thanh của tôm, cay nồng của các loại gia vị làm cho ai đã một lần thưởng thức thì không thể quên được hương vị mộc mạc của món ăn. Trong ẩm thực xứ Huế, tôm chua là món ăn quê hương được rất nhiều người ưa thích.
  • Thưởng trà trong cung đình Huế
    Đến Huế, bạn hãy một lần ngắm xem hoa Ngô Đồng trong nắng sớm hay lúc hoàng hôn để tự mình chiêm ngưỡng nét vương giả của loài hoa quý phái này và thưởng thức chén trà ngát hương sen trong Hoàng cung Huế.
  • Cơm âm phủ Huế - đặc sản cố đô
    “Cơm âm phủ” là món ăn tiêu biểu cho nghệ thuật chế biến đậm chất văn hóa ẩm thực Huế. Dù sở hữu cái tên rất độc lạ nhưng món ăn này vẫn cực kỳ hút khách ở Huế.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO