Y tế - Giáo dục

Ngành Giáo dục quận Ba Đình hưởng ứng Ngày hội Văn hóa - Thể thao

Thạch Thảo 07:07 29/02/2024

Ngày 28/02, Phòng GD&ĐT quận Ba Đình phối hợp với Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận tổ chức Ngày hội Văn hóa - Thể thao cán bộ, giáo viên, nhân viên Ngành GD&ĐT quận Ba Đình năm học 2023-2024.

z5200394168987_eff17e193bebd369460136bb2c1cd2e9.jpg
Đại diện Ban tổ chức chụp ảnh cùng các VĐV tham gia thi đấu.

Đến dự Khai mạc Ngày hội và cổ vũ các vận động viên (VĐV) tham gia thi đấu có đồng chí Hà Đông, ủy viên Ban Thường vụ (UVBTV), Trưởng ban Tuyên giáo LĐLĐ Thành phố Hà Nội; đồng chí Lê Đức Thuận, quận ủy viên (QUV), Trưởng phòng GD&ĐT quận; đồng chí Bùi Phương Chi - QUV, Chủ tịch LĐLĐ quận Ba Đình cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu các trường trên địa bàn quận và hơn 300 VĐV tham gia thi đấu các môn.

Căn cứ các kế hoạch, nhiệm vụ công tác của Sở GD&ĐT và Công đoàn ngành Giáo dục TP Hà Nội về việc tổ chức “Ngày hội Văn hóa - Thể thao cán bộ, giáo viên, nhân viên Ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội” năm học 2023-2024, Phòng GD&ĐT quận Ba Đình đã phối hợp với LĐLĐ quận tổ chức Ngày hội Văn hóa - Thể thao cán bộ, giáo viên, nhân viên Ngành GD&ĐT quận Ba Đình năm học 2023-2024 vào dịp đầu năm mới Giáp Thìn nhằm khơi dậy nhiệt huyết, khí thế cho cán bộ, giáo viên, nhân viên phục vụ trong Ngành Giáo dục quận.

z5200394184291_345e4283f9660c895b2996c79ba1ff9b.jpg
Các VĐV tham gia thi đấu môn kéo co.

Phong trào “Rèn luyện thân thể học tập theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại” khoẻ để lao động, học tập, khoẻ để phụng sự tổ quốc đang ngày càng được đẩy mạnh trong giai đoạn hiện nay. “Ngày hội Văn hóa - Thể thao cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình” năm học 2023-2024 là sân chơi bổ ích, thiết thực, lành mạnh và là cơ hội để rèn luyện góp phần nâng cao sức khỏe của đội ngũ công đoàn viên nhằm phục vụ tốt hơn công tác giảng dạy cũng như tìm kiếm và phát hiện những tài năng thể thao mới. Đây cũng là dịp để cán bộ, giáo viên, nhân viên trong Ngành GD&ĐT quận thể hiện năng khiếu, sự nỗ lực, nâng cao thành tích thi đấu, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm học tập; là dịp để biểu dương, động viên phong trào thể dục thể thao ở các trường học trên địa bàn quận, với mục tiêu: “Khỏe để xây dựng quận Ba Đình ngày càng văn minh hiện đại góp phần xây dựng Thủ đô nghìn năm văn hiến và anh hùng, Thành phố vì hòa bình”.

z5200394181219_d247e22d7dec9aef6024a405f4fc2a02.jpg
Ngày hội Văn hóa - Thể thao cán bộ, giáo viên, nhân viên Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình đã diễn ra sôi nổi và thành công.

“Ngày hội Văn hóa - Thể thao cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành GD&ĐT quận Ba Đình năm học 2023-2024” là một sân chơi bổ ích, đánh dấu và tiếp tục duy trì sự phát triển của phong trào thể dục thể thao trong các trường học trên địa bàn quận Ba Đình. Ngày Hội đã có gần 300 VĐV đến từ 35 trường mầm non, tiểu học, THCS, là các cán bộ quản lý, giáo viên nhân viên trong ngành Giáo dục Ba Đình nhiệt tình tham gia.

Bài liên quan
 • Phòng GD&ĐT quận Ba Đình tổ chức Hội nghị chuyên đề giáo dục mầm non
  Thực hiện kế hoạch và nhiệm vụ năm học 2023-2024, cấp học Mầm non trên địa bàn quận, sáng 22/12, Phòng Giáo dục Đào tạo (GD&ĐT) quận Ba Đình (Hà Nội) đã tổ chức Hội nghị kiến tập chuyên đề “Phát triển Chương trình giáo dục nhà trường, lồng ghép giáo dục lễ giáo, kỹ năng sống cho trẻ mầm non trong tổ chức các hoạt động chăm sóc giáo dục” tại trường Mẫu giáo số 10.
(0) Bình luận
Nổi bật Tạp chí Người Hà Nội
 • Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và những định hướng, kỳ vọng trong phát triển Thủ đô
  Sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, trong suốt cuộc đời hoạt động của mình, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng luôn dành cho mảnh đất Hà thành những tình cảm sâu đậm. Không chỉ riêng quãng thời gian ông giữ trọng trách Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội (1996 – 1998) rồi Bí thư Thành ủy Hà Nội (2000 – 2006) mà sau này ở cương vị Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch nước, Tổng Bí thư, đồng chí Nguyễn Phú Trọng vẫn luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho Hà Nội, cho sự phát triển văn hóa, con người của mảnh đất Thăng Long.
 • Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và sự quan tâm sâu sắc tới văn học nghệ thuật
  Ngày 19/7/2024, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã ra đi để lại niềm tiếc thương vô hạn đối với đồng bào cả nước. Trong suốt cuộc đời 80 năm của mình, đồng chí Nguyễn Phú Trọng đã có cống hiến vô cùng ý nghĩa. Ông là nhà lãnh đạo xuất sắc; nhà lý luận, nhà văn hóa, và là một nhân cách lớn luôn hết lòng vì Đảng, vì dân... Với văn học nghệ thuật, đồng chí Nguyễn Phú Trọng luôn dành sự quan tâm sâu sắc và đặt nhiều kỳ vọng vào sự phát triển của nền văn học nghệ thuật nước nhà.
 • Tọa đàm "Màu ký ức": Tri ân các nhà báo liệt sĩ
  Sáng 19/7, tại Hà Nội, Liên Chi hội Nhà báo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Bảo tàng Báo chí Việt Nam (Hội Nhà báo Việt Nam) tổ chức chương trình Giao lưu, Tọa đàm tri ân các nhà báo liệt sĩ với chủ đề "Màu Ký ức". Chương trình là lời tri ân sâu sắc của thế hệ hôm nay với những nhà báo liệt sĩ - những người đã tận hiến cho sự nghiệp báo chí cách mạng Việt Nam.
 • Tây Hồ tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ PCCC cho các tiểu thương, hộ kinh doanh
  Trong 2 ngày 18-19/7, Công an quận Tây Hồ đã phối hợp với Ban quản lý (BQL chợ quận tổ chức tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ PCCC cho 100% cán bộ, viên chức, người lao động của BQL chợ và tiểu thương, hộ kinh doanh tại các chợ, siêu thị, trung tâm thương mại trên địa bàn.
 • Huyện Ứng Hoà: Chỉnh trang đô thị, xây dựng thị trấn Vân Đình khang trang, sạch đẹp
  Với mục tiêu xây dựng thị trấn Vân Đình khang trang, sạch đẹp và đường thông hè thoáng, huyện Ứng Hoà đang tập trung chỉ đạo thực hiện chỉnh trang, cải tạo cảnh quan khu vực trung tâm huyện. Đồng thời, đẩy nhanh tiến độ các dự án xây dựng kết cấu hạ tầng, đảm bảo chất lượng, đáp ứng các tiêu chí đề ra.
Đừng bỏ lỡ
Ngành Giáo dục quận Ba Đình hưởng ứng Ngày hội Văn hóa - Thể thao
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO