khởi nghiệp

Tìm giải pháp phát triển chính quyền số, kinh tế số và xã hội số
Theo thông tin từ UBND tỉnh Hậu Giang, Tuần lễ Chuyển đổi số và Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo – Mekong Delta 2024 diễn ra từ ngày 22 – 24/5/2024 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Hậu Giang. Dự kiến Tuần lễ sẽ có sự tham gia của hơn 1.000 đại biểu đến từ các Bộ, Ngành trung ương và địa phương...
 • Ra mắt Viện Nghiên cứu Khởi nghiệp
  Chiều 17/4, tại Hà Nội, Viện Nghiên cứu Khởi nghiệp đã làm lễ ra mắt và thông tin Báo cáo chỉ số khởi nghiệp quốc gia năm 2024.
 • Chàng kỹ sư 9X khởi nghiệp với mô hình trồng nho hạ đen
  Trong số 10 gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu năm 2022 được Thành đoàn Hà Nội tuyên dương mới đây, có một chàng trai trẻ đến từ thôn Lập Phương, xã Khai Thái, huyện Phú Xuyên. Đó là anh Hoàng Văn Cương, 27 tuổi, một kỹ sư nông nghiệp “bỏ phố về quê” khởi nghiệp với mô hình trồng nho hạ đen.
 • Đẩy mạnh khởi nghiệp sáng tạo trong lĩnh vực nông nghiệp
  Nền văn minh lúa nước của Việt Nam gắn với kinh tế nông nghiệp là nền tảng xã hội. Mỗi khi đất nước gặp khó khăn, nông nghiệp bao giờ cũng là trụ đỡ. Đó là nhận định của TS Vũ Tiến Lộc tại sự kiện Vietnam Startup 4.0 (Khởi nghiệp Sáng tạo Việt Nam).
 • Hà Nội được vinh danh là thành phố hấp dẫn khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo
  Sáng 30/11, trong khuôn khổ Hội nghị thành phố thông minh Việt Nam - Châu Á 2023, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) tổ chức Lễ vinh danh và trao Giải thưởng thành phố thông minh Việt Nam 2023 lần thứ IV.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO