Khánh Thi - Phan Hiển ra MV trước hôn lễ

Kim Thoa (T/h)| 06/12/2022 15:48

Phan Hiển vừa ra mắt MV mang tên Ngày trọng đại để kỷ niệm chuyện tình đẹp của mình trước hôn lễ. Bên cạnh tài khiêu vũ, Khánh Thi còn có khả năng ca hát với chất giọng nhẹ nhàng. Chính vì thế, cô quyết định cùng làm MV do cả hai đóng chính để kể về chặng đường yêu của mình.

kt.jpeg
Khánh Thi muốn ra mắt MV để kỷ niệm hành trình 13 năm đầy sóng gió của mình.

Cận kề lễ cưới, Khánh Thi – Phan Hiển ra mắt MV Ngày trọng đại. Đây là món quà họ muốn dành tặng khán giả, đồng thời muốn lưu dấu hạnh phúc của mình. Ca khúc do Hoàng Thi sáng tác riêng với giai điệu sâu lắng, nhẹ nhàng kể câu chuyện tình trọn vẹn của cả 2. 

MV ghi lại khoảnh khắc đầm ấm của gia đình Khánh Thi - Phan Hiển khi đi phượt cùng nhau, phía sau là hai con nhỏ, hay khi họ nắm tay vào nhà thờ làm lễ. "Chúng tôi thực hiện video kỷ niệm chặng đường hai vợ chồng đi qua để khi xem lại, mỗi người thêm trân trọng bạn đời", Phan Hiển nói.

Trong MV, Khánh Thi và Phan Hiển đã cùng nhau khoác lên mình những bộ trang phục lộng lẫy để cùng nắm tay nhau đi muôn nơi. Cả hai quay ở nhiều bối cảnh, từ những con dốc cao hay nhà thờ. Tất cả đều có sự xuất hiện của 2 thiên thần nhỏ chứng kiến cái kết đẹp của bố mẹ. 

Với Phan Hiển, quyết định ra mắt MV do vợ hát chính và mình đóng minh hoạ là cách anh muốn giúp vợ sống với niềm đam mê khác của mình. Nam vũ công cho biết bà xã rất thích hát. Vậy nên anh xem đây là dịp để đánh dấu kỷ niệm đẹp của 2 vợ chồng qua một tác phẩm âm nhạc.

Khánh Thi, 41 tuổi, ở Hà Nội. Bố mẹ cô là nghệ sĩ của Đoàn Nghệ thuật Tổng cục Chính trị. Nghệ sĩ và vũ công Phan Hiển, 29 tuổi, gắn bó trong dancesport và ngoài cuộc sống. Năm 2009, họ giành hai huy chương vàng giải Vô địch Dancesport châu Á, giúp Phan Hiển trở thành kiện tướng khiêu vũ thể thao khi mới 16 tuổi. Ngoài thi đấu, họ đồng hành ở nhiều game show, sự kiện, cùng mở một trung tâm đào tạo nghệ thuật tại TP HCM.

Bài liên quan
 • “Hà Nội riêng tôi” của Vũ Thắng Lợi
  Tối 3/12 tại Cung Văn hóa lao động hữu nghị Việt - Xô, Hà Nội, ca sĩ Vũ Thắng Lợi của dòng nhạc thính phòng là ca sĩ đầu tiên thực hiện một đêm nhạc riêng về Hà Nội, với chủ đề “Hà Nội riêng tôi”.
(0) Bình luận
Nổi bật Tạp chí Người Hà Nội
 • Bộ Chính trị: Văn hóa là nguồn lực, động lực quan trọng nhất để phát triển Thủ đô
  “Quy hoạch Thủ đô Hà Nội thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050” (Quy hoạch Thủ đô) được Thành phố Hà Nội triển khai bài bản, công phu, cùng nhiều điểm mới có tính đột phá mạnh mẽ. Trong đó nhấn mạnh Văn hóa và Di sản là 1 trong 5 trụ cột phát triển Thủ đô. Nội dung này cũng đã được Bộ Chính trị thống nhất trong Kết luận số 80 - KL/TƯ về Quy hoạch Thủ đô thời kỳ 2021 -2030, tầm nhìn đến năm 2050 và Đồ án Điều chỉnh Quy hoạch chung Thủ đô Hà Nội đến năm 2045, tầm nhìn đến năm 2065.
 • Đảm bảo mục tiêu, nguyên tắc để xây dựng Thủ đô “Văn hiến – Văn minh – Hiện đại”
  Dự kiến tại Kỳ họp thứ 7 - Quốc hội Khóa XV, “Quy hoạch Thủ đô Hà Nội thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050” và “Đồ án Điều chỉnh Quy hoạch chung Thủ đô Hà Nội đến năm 2045, tầm nhìn đến năm 2065” sẽ được Chính phủ trình Quốc hội để xin ý kiến và thảo luận. Đây là sự kiện quan trọng đối với Hà Nội trong tiến trình xây dựng Thủ đô “Văn hiến – Văn minh – Hiện đại”.
 • Kết luận của Bộ Chính trị về Quy hoạch Thủ đô Hà Nội
  Ngày 24-5, Bộ Chính trị đã ban hành Kết luận số 80-KL/TƯ của Bộ Chính trị về Quy hoạch Thủ đô Hà Nội thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050 và Đồ án Điều chỉnh Quy hoạch chung Thủ đô Hà Nội đến năm 2045, tầm nhìn đến năm 2065.
 • Sôi động đêm nhạc hội Thanh niên công nhân năm 2024
  Diễn ra từ ngày 24 - 26/5/2024, Ngày hội “Thanh niên công nhân – Lan tỏa năng lượng tích cực” năm 2024 diễn ra với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực dành cho các bạn thanh niên công nhân tại khu công nghiệp VSIP, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng.
 • Việt Nam đứng thứ 3 trong top những điểm đến châu Á thu hút khách châu Âu
  Theo Agoda, ba điểm đến tại Việt Nam được du khách châu Âu tìm kiếm nhiều nhất là Thành phố Hồ Chí Minh, Hội An (tỉnh Quảng Nam) và Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa).
Đừng bỏ lỡ
Khánh Thi - Phan Hiển ra MV trước hôn lễ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO