Hà Nội trong tôi là…

“HÀ NỘI TRONG TÔI LÀ…” - Số 18: Libreria Project lan tỏa văn hóa đọc trong thanh thiếu niên Hà Nội

Thanh Hà - Ngân Hà 24/08/2023 20:00

Trong số podcast tuần này của “Hà Nội trong tôi là”, chúng ta cùng gặp gỡ với bạn Đàm Thị Thùy Dương - Trưởng BTC dự án Libreria Project, một dự án ý nghĩa, lan toả văn hoá đọc cho học sinh THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Một số hình ảnh hoạt động của Dự án Libreria Project:

Liên hệ: podcast.nguoihanoi@gmail.com

Bài liên quan
(0) Bình luận
 • “HÀ NỘI TRONG TÔI LÀ…” - Số 21: “hô biến” những chiếc quần jeans cũ thành sản phẩm thời trang tái chế độc đáo
  Nhân dịp Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2023) trong số podcast tuần này của “Hà Nội trong tôi là…”, chúng ta sẽ cùng gặp gỡ, trò chuyện với một vị khách mời đặc biệt, người đã “hô biến” cho những chiếc quần jeans cũ thành các sản phẩm thời trang tái chế độc đáo. Đó là chị Bùi Thị Kim Ngân, Founder của Renewjeans - Quán quân mùa 1 chương trình “Khi phụ nữ làm chủ”.
 • “HÀ NỘI TRONG TÔI LÀ…” - Số 20: “Ghép ước mơ” từ mảnh vụn của lụa Vạn Phúc
  Giữa bạt ngàn dải lụa đủ sắc màu của làng lụa Vạn Phúc - Hà Đông, có một hợp tác xã nhỏ gồm những người khuyết tật đang ngày ngày miệt mài vượt lên số phận, “thổi hồn” vào lụa để mang đến những giá trị tốt đẹp cho xã hội. Bằng cách tạo ra các sản phẩm nghệ thuật thủ công từ vải vụn của lụa Vạn Phúc, Hợp tác xã Vụn (Vụn Art) do anh Lê Việt Cường, Chủ tịch Hội Người khuyết tật quận Hà Đông sáng lập đã trở thành một mô hình đặc biệt trong lĩnh vực văn hoá sáng tạo.
 • “HÀ NỘI TRONG TÔI LÀ…” - Số 19: Thắp sáng niềm tin cho trẻ khuyết tật
  Bác sĩ Đỗ Thuý Nga - Giám đốc Trung tâm Hi vọng, trực thuộc Hội Cứu trợ trẻ em khuyết tật Thành phố Hà Nội là tấm gương sáng hết lòng vì trẻ khuyết tật, một công dân Thủ đô không ngừng nỗ lực để không trẻ em nào bị bỏ lại phía sau.
 • “HÀ NỘI TRONG TÔI LÀ…” - Số 17: Nét đẹp người chiến sĩ công an học tập và làm theo lời Bác
  Nhân dịp kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945-19/8/2023), podcast “Hà Nội trong tôi là…” vinh dự khi được gặp gỡ và trò chuyện cùng một gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu năm 2022 trong lĩnh vực Quốc phòng – an ninh, Thiếu tá Nguyễn Tuấn Anh, Phó Trưởng Công an phường Hàng Mã, Công an Quận Hoàn Kiếm.
 • “HÀ NỘI TRONG TÔI LÀ…” - Số 16: Thanh niên Thủ đô và câu chuyện truyền cảm hứng
  Với Hà Nội - thành phố văn hiến, văn minh và hiện đại, tầng lớp thanh thiếu niên đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển ng của Thủ đô trước ngưỡng cửa hội nhập quốc tế. Nhân Ngày Quốc tế Thanh thiếu niên 12/8, podcast “Hà Nội trong tôi là…” đã có cuộc trò chuyện cùng 1 trong 10 Gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu năm 2022 - bạn Lã Minh Trường, Phó Bí thư Liên chi đoàn Khoa Công tác xã hội Trường ĐH Sư phạm Hà Nội; để thấy được những đóng góp tích cực và câu chuyện truyền đầy cảm hứng của thanh thiếu niên H
 • “HÀ NỘI TRONG TÔI LÀ…” - Số 15: Một "Hà Nội Xanh"
  Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống Lực lượng Thanh niên xung phong (15/7/1950 - 15/7/2023), trong số podcast “Hà Nội trong tôi là…” tuần này, chúng ta cùng gặp gỡ và trò chuyện với Trưởng nhóm bảo vệ môi trường Hà Nội Xanh – anh Nguyễn Tiến Huy; để có cái nhìn chân thực nhất về thanh niên Hà Nội, về tuổi trẻ Thủ đô bằng những hành động thiết thực cùng góp sức trẻ vì một Hà Nội Xanh.
Nổi bật Tạp chí Người Hà Nội
Đừng bỏ lỡ
“HÀ NỘI TRONG TÔI LÀ…” - Số 18: Libreria Project lan tỏa văn hóa đọc trong thanh thiếu niên Hà Nội
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO