Podcast

“HÀ NỘI TRONG TÔI LÀ…” - Số 10: "Phố xưa, hè cũ" Hà Nội

Ngân Hà 13/04/2023 20:00

Số podcast này, “Hà Nội trong tôi là…” có dịp được gặp gỡ và trò chuyện cùng chị Phùng Thị Hiếu - mẹ của hoạ sĩ Trần Nam Long để cùng nghe những tâm sự và chia sẻ của chị về “phố xưa, hè cũ” Hà Nội trong tranh vẽ của chàng hoạ sĩ trẻ Nam Long.

Một số tranh vẽ "phố xưa, hè cũ" của hoạ sĩ trẻ Trần Nam Long.

Liên hệ: podcast.nguoihanoi@gmail.com

Bài liên quan
 • “HỘP NGHỆ THUẬT” - Số 09: Ca sĩ ảo - "làn gió mới" của nhạc Việt
  Sự ra đời của Ann - ca sĩ ảo đầu tiên của Việt Nam mở ra một cánh cửa mới cho Vpop. Để cùng tìm hiểu rõ hơn về “làn gió mới” này của thị trường nhạc Việt, podcast Hộp nghệ thuật số này có cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng Nhà nghiên cứu, lý luận âm nhạc Nguyễn Quang Long.
(0) Bình luận
 • Câu chuyện truyền thanh: Kỳ 10 - Nhiệm vụ mới, trách nhiệm mới
  Tổ công tác cùng một nhóm ngư dân có mặt trên một khoảng đất trống xen kẽ giữa các âu thuyền đang neo đậu. Sau khi phát sách và tờ rơi, cùng cờ tổ quốc cho một số chủ tàu, Hà, Thuỷ, Hải, Bình cùng tới nói chuyện với một số ngư dân.
 • Câu chuyện truyền thanh: Kỳ 9 - Tấm gương sáng vùng biên
  Buổi chiều bên bãi biển, nắng khá gắt nhưng gần biển nên có gió khiến cho cái nóng nực trong người Hải cũng vơi bớt. Hải ngồi chơi uống nước và phóng tầm mắt ra xa nhìn những liếp cá do người dân phơi nổi bật dưới cái nắng gắt. Hải giơ điện thoại lên ghi lại hình ảnh vẻ đẹp lao động rất thú vị này. Lát sau, Long đi ra với một vài mô hình tàu thuyền nhỏ khác nhau. Hải thích thú nhìn ngắm các mô hình nhỏ Long mang ra.
 • Câu chuyện truyền thanh: Kỳ 8 - Dấu chân tình nguyện
  Tổ công tác phối hợp cùng các đoàn viên thanh niên trong xã don dẹp rác ngoài bãi Cạn. Mặt trời dần lên cao, bãi biển có vẻ như đã sạch rác, nhóm thanh niên tình nguyện cùng ngồi nghỉ với Thuỷ, Hà, Bình dưới một gốc cây.
 • Câu chuyện truyền thanh: Kỳ 7 - Bình Liêu một thoáng
  Chiếc xe chở tổ công tác đến huyện Bình Liêu, một huyện miền núi của tỉnh Quảng Ninh. Tổ công tác được sắp xếp nghỉ ngơi ngay tại nhà dân ở gần đó để tiện cho việc tổ chức buổi tuyên truyền vào sáng mai. Các đoàn viên cùng với Hải, anh Bình đi phát tờ rơi cho các đoàn viên thanh niên khác.
 • Câu chuyện truyền thanh: Kỳ 6 - Cuộc gặp bất ngờ
  Hải chở Thuỷ trên một chiếc xe máy đi chầm chậm dọc theo con đường ven biển, như chợt nghĩ ra điều gì, Thuỷ hơi rướn người lên trước hỏi Hải.
 • Câu chuyện truyền thanh: Kỳ 5 - Cuộc hội ngộ bất ngờ
  Tổ công tác rời UBND thành phố sau khi đã hoàn thành nhiệm vụ tuyên truyền. Ngày mai họ sẽ xuống các huyện, xã để tiếp tục công việc của mình. Đêm cuối tại thành phố nên Nam bảo mọi người tuỳ nghi di tản đi chơi. Trời đêm phố biển sáng rực rỡ bởi ánh đèn ở khắp nơi. Nam và Hải đang đi nói chuyện thì chợt có tiếng gọi của một người đàn ông vọng đến.
Nổi bật Tạp chí Người Hà Nội
Đừng bỏ lỡ
“HÀ NỘI TRONG TÔI LÀ…” - Số 10: "Phố xưa, hè cũ" Hà Nội
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO