Thể thao

Giải vô địch Karate Cup Hanoisme mở rộng năm 2023

Phan Anh 10:58 28/05/2023

Giải đấu quy tụ hơn 600 vận động viên đến từ các câu lạc bộ Karate trên địa bàn thành phố Hà Nội và một số câu lạc bộ đến từ các tỉnh, thành khu vực miền Bắc và miền Trung như: Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Hòa Bình, Hưng Yên, Yên Bái, Quảng Ninh, Cao Bằng, Phú Thọ, Thanh Hóa, Quảng Bình…

karate-1684849041.jpg
Giải vô địch Karate Cup Hanoisme mở rộng năm 2023

Sự kiện do Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội (Hanoisme) phối hợp cùng Công ty Cổ phần Phát triển Karatedo Việt Nam tổ chức.

Theo điều lệ, các vận động viên sẽ tham gia tranh tài ở 110 nội dung thi đấu bao gồm cả bảng đấu nâng cao và bảng đấu hệ phong trào. Trong đó có 20 nội dung thi đấu đồng đội; 90 nội dung thi đấu cá nhân nam, cá nhân nữ.

Đây là giải phong trào có nguồn kinh phí xã hội hóa toàn phần và có lực lượng VĐV dự kiến tham dự giải đông đảo nhất trên địa bàn thủ đô Hà Nội từ trước đến nay. Giải hứa hẹn sẽ đem tới những màn tranh tài hấp dẫn, những trận đấu nảy lửa, đỉnh cao, cũng như tạo môi trường giao lưu, học tập nâng cao trình độ tổ chức, huấn luyện, thi đấu thể thao giữa các đơn vị.

Công tác tổ chức giải, hệ thống nhà thi đấu cũng như các trang thiết bị phục vụ cho nhà thi đấu đều được Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa TP. Hà Nội, công ty Cổ phần Phát triển Karatedo Việt Nam phối hợp Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao Hoài Đức đáp ứng theo đúng tiêu chuẩn của luật thi đấu Karate hiện hành do Tổng cục TDTT quy định. Về công tác trọng tài, công tác an ninh, công tác y tế cũng đã được Ban tổ chức đáp ứng đầy đủ.

Theo TS. Mạc Quốc Anh – Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP. Hà Nội, Trưởng Ban tổ chức giải – cho biết: “Đây là lần đầu tiên Hiệp hội tổ chức đăng cai giải đấu karate với sự đồng ý cũng như ủng hộ về mặt chủ trương tổ chức từ Sở Văn hóa và Thể thao TP. Hà Nội. Bên cạnh đó có sự phối hợp chuyên nghiệp từ Công ty Cổ phần phát triển karatedo Việt Nam sẽ góp phần để giải đấu được diễn ra thuận lợi nhất....".

Giải đấu diễn ra từ ngày 27/5 đến hết ngày 28/5/2023 tại nhà thi đấu Hoài Đức – TP Hà Nội.

Bài liên quan
(0) Bình luận
Nổi bật Tạp chí Người Hà Nội
 • Những triển vọng cho phát triển âm nhạc Thủ đô
  Phát triển công nghiệp văn hóa bằng việc sản xuất các sản phẩm văn hóa, tổ chức các sự kiện văn hóa nói chung và âm nhạc nói riêng là con đường mở ra nhiều cơ hội triển vọng. Tại Hà Nội, những show diễn của các nghệ sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước trong vài năm qua mang theo một làn gió mới đến từ người yêu âm nhạc muôn phương về với Thủ đô…
 • Mắm cáy
  Mắm cáy là món ăn dân dã từ bao đời nay gắn bó với người dân quê tôi như củ khoai nước, quả cà pháo... Mâm cơm nhà nông thời hợp tác xã thường có món rau khoai lang luộc, đĩa cá kho và bát nước mắm cáy (người dân thường vẫn gọi thân mật là nước cáy). Giản dị vậy thôi mà sao mỗi khi đi xa lại nhớ đến nao lòng.
 • Góc nhìn đa chiều về lễ vật trong hội làng Thăng Long - Hà Nội
  Từ buổi ban sơ dựng nước đến ngày nay, Thăng Long - Hà Nội mang trong mình bao trầm tích văn hóa, lịch sử. Góp thêm những góc nhìn đa chiều, cuốn sách “Lễ vật trong hội làng Thăng Long - Hà Nội” (Nxb Hà Nội, 2023) giúp người đọc khám phá những giá trị văn hóa truyền thống phong phú, đặc sắc của mảnh đất kinh kỳ.
 • Đề xuất bổ sung cấp chính quyền thành phố thuộc thành phố Hà Nội
  Xây dựng dự thảo Luật Thủ đô (sửa đổi) bổ sung cấp chính quyền thành phố thuộc thành phố Hà Nội, quy định một số thẩm quyền vượt trội của Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân thành phố thuộc thành phố Hà Nội so với thẩm quyền của chính quyền quận, huyện.
 • Hà Nội điều chỉnh tổng thể Quy hoạch chi tiết Khu đô thị mới An Thịnh – Mê Linh
  UBND TP Hà Nội vừa ban hành Quyết định số 4655/QĐ-UBND về phê duyệt nhiệm vụ điều chỉnh tổng thể Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu đô thị mới An Thịnh - Mê Linh, thuộc các xã Tiền Phong, Đại Thịnh, Thanh Lâm và thị trấn Quang Minh, huyện Mê Linh, Hà Nội.
Đừng bỏ lỡ
Giải vô địch Karate Cup Hanoisme mở rộng năm 2023
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO