dự án

Hoa hậu Mai Phương nhận được nhiều lời khen khi thuyết trình dự án "Bán áo gây quỹ" ở Miss World
Trong bài thuyết trình dự án nhân ái, Mai Phương cho thấy lý do cô dành nhiều quan tâm đến giáo dục, chăm sóc trẻ em cùng thông điệp "Tôi chỉ có 1 trái tim nhưng lại có rất nhiều tình yêu để trao đi."
 • Hà Nội và TP Hồ Chí Minh cần được phân quyền nhiều hơn để phát triển các dự án TOD
  Trong phát triển định hướng giao thông công cộng (TOD) tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng, cần xây dựng một nền tảng pháp lý vững chắc và thu hút nhà đầu tư cho các dự án TOD, cũng như hai thành phố cần được phân quyền để phát triển các dự án TOD.
 • Giải phóng mặt bằng là then chốt để đẩy nhanh hoàn thiện dự án phát triển đường sắt đô thị
  Sáng 18/01, trong khuôn khổ Hội thảo “Phát triển hệ thống đường sắt đô thị Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh” bước vào phiên hội thảo 2 với chuyên đề: Giải phóng mặt bằng, thu hồi đất để phát triển đường sắt đô thị và khu vực TOD với sự tham dự của nhiều chuyên gia trong nước và quốc tế.
 • Trình Quốc hội quyết định 57.735 tỷ đồng cho các dự án giao thông
  Sáng nay 16/1, tại Kỳ họp bất thường lần thứ 5, Chính phủ trình Quốc hội xem xét, quyết định sử dụng 63.725 tỷ đồng dự phòng chung Kế hoạch đầu tư công trung hạn vốn ngân sách trung ương giai đoạn 2021-2025 tương ứng với nguồn tăng thu ngân sách trung ương năm 2022 bố trí cho các nhiệm vụ, dự án đầu tư công.
 • Sân khấu và khán giả trẻ
  Trong nghệ thuật sân khấu, sân khấu và khán giả là mối quan hệ biện chứng và cộng sinh không thể tách rời. Sân khấu diễn ra là để phục vụ khán giả; còn khán giả xuất hiện là để cho sân khấu tồn tại và thực hiện nhiệm vụ, vai trò của nó. Nhiều năm trở lại đây, khi mà khán giả trẻ đang ngày một thưa vắng thì Dự án Sân khấu học đường khởi động đã ít nhiều mang đến những tín hiệu tích cực, hứa hẹn cho sự phát triển của sân khấu Việt nói chung, sân khấu Hà Nội nói riêng.
 • Di tích Huế đón 2,28 triệu lượt khách tham quan, doanh thu hơn 350 tỷ đồng
  Công tác nghiên cứu, bảo tồn và phát huy các giá trị di sản đã được Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế chú trọng triển khai và năm 2023 đón 2,28 triệu lượt khách, doanh thu hơn 350 tỷ đồng.
 • Ngành tuyên giáo Thủ đô đạt nhiều thành tựu, đổi mới và không ngừng nâng cao chất lượng
  Sáng 28/12, Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội đã tổ chức “Hội nghị tổng kết công tác tuyên giáo Thành phố năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024”.
 • 97 dự án tham gia Cuộc thi Khoa học kỹ thuật thành phố Hà Nội năm 2023
  Sáng 26-12, tại Trường Trung học phổ thông Việt - Đức, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức lễ khai mạc cuộc thi khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học năm học 2023-2024. Toàn thành phố có 97 dự án của học sinh được chọn tham dự cuộc thi cấp thành phố, nhiều hơn năm học 2022-2023 là 13 dự án.
 • Ngập tràn không khí Giáng sinh tại Đức Hòa – Long An
  Náo nhiệt. Sôi động. Phấn khích. Rộn ràng. Lung linh. Rực rỡ. Đó là những cảm xúc bùng nổ đã làm nên sức nóng của một đêm Giáng sinh diệu kỳ trên Đại lộ phố 3/2 (Đức Hòa, Long An) trong tối ngày 24/12. Sự kiện cũng ghi nhận lượng người tham gia kỷ lục nhất từ đầu mùa lễ hội đến nay tại tuyến phố này.
 • Bài 2: Sức sống Xẩm giữa Thủ đô hiện đại
  Thời hiện đại, Xẩm tưởng chừng không kịp “thích ứng”, khi các lớp nghệ sĩ kỳ cựu dần khuất núi, cùng với sự đô thị hóa nhanh chóng, các hình thức giải trí mới ra đời khiến Xẩm dần trở nên xa lạ với thế hệ trẻ. Nhưng không! Dù có lúc tưởng như đối mặt với sự mai một, Xẩm vẫn chứng minh được sức sống kiên cường và giá trị văn hóa bền vững của mình. Những người yêu Xẩm Hà Nội đã đưa loại hình âm nhạc này “sống” gần hơn với nhân dân Thủ đô nói riêng và cả nước nói chung.
 • Hà Nội khởi công 2 dự án nhà ở xã hội tại huyện Mê Linh
  Sáng 21/12, Tổng công ty Đầu tư và phát triển nhà (HUD) đã khởi công Công trình nhà ở xã hội tại Khu đô thị mới Thanh Lâm – Đại Thịnh 2, huyện Mê Linh (Hà Nội).
 • Khởi công dự án Khu công nghiệp, Cảng hàng không Quảng Trị
  Trong ngày 15/12, UBND tỉnh Quảng Trị cùng các nhà đầu tư tổ chức lễ khởi động dự án Cảng hàng không Quảng Trị (huyện Gio Linh) và khởi công dự án Khu công nghiệp Quảng Trị (huyện Hải Lăng).
 • Chủ tịch Hà Nội yêu cầu đẩy nhanh dự án đầu tư đường vành đai 4 – Vùng Thủ đô
  Chiều 14/12, UBND thành phố Hà Nội tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, dự toán ngân sách nhà nước, biên chế hành chính, sự nghiệp, khoa học - công nghệ và phát động phong trào thi đua năm 2024.
 • IDEC GROUP ASIA Việt Nam ra mắt dự án Horizon Park – Trung tâm kho vận và công nghiệp tại Bắc Ninh
  Sáng ngày 14/12/2023, tại Hà Nội, IDEC GROUP ASIA Việt Nam đã ra mắt dự án Horizon Park – Trung tâm kho vận và công nghiệp tại Bắc Ninh. Dự án hứa hẹn sẽ trở thành một trung tâm phục vụ các hoạt động công nghiệp tại Việt Nam.
 • Dự án sữa TH true MILK được tôn vinh ở hạng mục cao nhất giải thưởng “Hành động vì cộng đồng”
  “Dự án thay đổi bản chất ngành sữa Việt Nam trên nền tảng phát triển bền vững, vì sức khỏe cộng đồng” của Tập đoàn TH được vinh danh và trao giải “Hành động vì cộng đồng - Human Act Prize”.
 • Human Act Prize 2023 vinh danh dự án thiện nguyện "Thuốc đúng cho em" của Genestory
  Hơn 600 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đã được bảo vệ khỏi nguy cơ phản ứng có hại với thuốc, gần 3.000 trẻ em được trang bị “Hồ sơ gen về sử dụng thuốc an toàn” trọn đời, với tâm huyết “thuốc đúng cho tất cả mọi người” vì một nền y học dự phòng Việt, dự án thiện nguyện “Thuốc đúng cho em” do Quỹ Thiện Tâm (Tập đoàn Vingroup) và GeneStory âm thầm triển khai suốt gần 1 năm qua vừa được vinh danh tại hạng mục “Ý tưởng vì cộng đồng” trong lễ trao Giải thưởng Hành động vì Cộng đồng (Human Act Prize) tối ngày 11/12/2023.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO