Văn hóa - Xã hội

Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên TP Hà Nội sẽ diễn ra vào tháng 10/2024

Hải Đô 15:58 18/09/2023

Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam thành phố Hà Nội vừa công bố "Kế hoạch tổ chức Đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam thành phố Hà Nội lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2024-2029".

5k.jpg

Theo đó, Đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp sẽ được tổ chức trong năm 2024. Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam thành phố Hà Nội lần thứ VIII sẽ diễn ra vào tháng 10-2024.

Đại hội là đợt sinh hoạt rộng rãi trong các cấp Hội và thành phần thanh niên nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết của Đại hội các cấp trong nhiệm kỳ 2019 - 2024; Xây dựng mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp công tác Hội và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Bên cạnh đó, đây là dịp củng cố, phát triển tổ chức Hội, với phương châm để Hội thật sự là tổ chức của thanh niên, do thanh niên và vì thanh niên; đoàn kết, tập hợp rộng rãi các thành phần thanh niên vào tổ chức Hội và qua các phong trào, hoạt động của Hội; phát hiện, giới thiệu các nhân tố tiêu biểu, uy tín tham gia Ủy ban Hội các cấp.

Theo kế hoạch, Đại hội cấp cơ sở tổ chức không quá 1 ngày (hai phiên), hoàn thành chậm nhất trong tháng 5/2024 (đại hội điểm hoàn thành trước 15/2); Đại hội cấp huyện không quá 1 ngày (hai phiên), hoàn thành chậm nhất trong tháng 8/2024 (đại hội điểm hoàn thành trước 15/4); Đại hội cấp thành phố không quá 2 ngày (bốn phiên), hoàn thành chậm nhất 15/10/2024.

Bên cạnh Đại hội chính, Ủy ban Hội sẽ tổ chức các hoạt động tạo khí thế trước, trong và sau Đại hội, như: Ngày hội thanh niên, liên hoan, hội trại, tọa đàm, diễn đàn; tổ chức đảm nhận các công trình, phần việc thanh niên chào mừng Đại hội; trao giải thưởng, trao các loại công trình tại Đại hội…

Bài liên quan
 • Khám phá Tây Ninh ngay tại Hà Nội
  Hưởng ứng Kỷ niệm 69 năm Ngày Giải phóng Thủ đô Hà Nội (10/10/1954 - 10/10/2023), UNBD Tây Ninh phối hợp tổ chức sự kiện “Ngày Tây Ninh tại Hà Nội” nhằm giới thiệu, quảng bá hình ảnh, quê hương, con người, nét độc đáo về văn hóa, tiềm năng, lợi thế thương mại - dịch vụ, sản phẩm du lịch của Tây Ninh... đến với người dân thủ đô Hà Nội nói riêng, người dân cả nước và du khách quốc tế nói chung; tạo dấu ấn, sự liên kết giữa các doanh nghiệp, thu hút đầu tư của tỉnh.
(0) Bình luận
Nổi bật Tạp chí Người Hà Nội
 • “HỘP NGHỆ THUẬT” - Số 27: NSND Thanh Trầm: ngọn “lửa chèo” tuổi “xế bóng”
  Hơn 70 năm tuổi đời, người nghệ sĩ được bạn bè, đồng nghiệp, khán giả công nhận “Là diễn viên có tài, một thời là trung tâm của sân khấu, có nghề, có tâm, sống rất trung thực” vẫn say đắm với “nghiệp” chèo. NSND Thanh Trầm nguyên là Chủ tịch Hội Sân khấu Hà Nội và đang tham gia công tác giảng dạy tại Trường Đại học sân khấu điện ảnh. Trong số podcast kỷ niệm 33 năm Ngày Quốc tế người cao tuổi (1/10), Hộp nghệ thuật có dịp gặp gỡ, trò chuyện với người nghệ sĩ chèo gạo cội – NSND Thanh Trầm.
 • Đến gần hơn với thế giới trẻ thơ qua “Vương quốc nhỏ bí mật”
  Crabit Kidbooks vừa giới thiệu tới công chúng ấn phẩm “Vương quốc nhỏ bí mật” - tập thơ đầu tay của tác giả Lã Thanh Hà. Cuốn thơ chất đầy sự ngọt lành này không chỉ dành cho trẻ em, mà còn cho cả người lớn, những người đang tìm kiếm khoảnh khắc an yên trong cuộc sống vội vã.
 • Ra mắt tour tham quan theo chủ đề tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam
  Sau thời gian dài chuẩn bị và kết nối với các công ty du lịch, Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam vừa cho ra mắt công chúng chương trình Highlight Tour (chuyến tham quan nổi bật) với mong muốn tạo dựng những sản phẩm du lịch di sản văn hóa độc đáo.
 • Đồng Tháp: Thành lập Ban Quản lý Dự án Phát triển Công nghệ Nước sạch miền Nam
  Ngày 28/9/2023, tại Thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp, Viện Công nghệ và Sức khoẻ trực thuộc Liên hiệp Các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam đã tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Ban Quản lý Dự án Phát triển Công nghệ Nước sạch Miền Nam.
 • Chi Pu gây bất ngờ khi tham gia concert Rap Việt
  Ban tổ chức Rap Việt All-Star Concert 2023 đã chính thức công bố Chi Pu sẽ tham gia concert với tư cách nghệ sĩ khách mời.
Đừng bỏ lỡ
Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên TP Hà Nội sẽ diễn ra vào tháng 10/2024
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO