Đại học RMIT tổ chức “Hội thảo Khởi nghiệp - Được hay Mất”

Phương Anh| 07/12/2022 09:22

Ngày 11/12/2022, Câu lạc bộ Kinh doanh và Tài chính Đại học RMIT lần đầu tiên tổ chức sự kiện “Hội thảo Khởi nghiệp - Được hay Mất” nhằm mang đến cho các bạn trẻ kiến thức nền tảng về khởi nghiệp cũng như những lời khuyên bổ ích từ các chuyên gia đi trước.

Câu lạc bộ Kinh doanh và Tài chính Đại học RMIT với nhiều năm hoạt động, đã tổ chức thành công rất nhiều sự kiện, đem lại giá trị cho các thế hệ sinh viên. Với phương châm lan toả những điều bổ ích và phát triển hơn nữa thế hệ trẻ tài năng, câu lạc bộ đã luôn nhận được sự tin tưởng và đồng hành của các nhà tài trợ: Hacoocha, Beta Cinema, Nam Á Bank, TLC, Slova, Vinaoptic, Coolmate, Poppy Floral, Ember Brown,...

Hội thảo lần này bao gồm các hoạt động giao lưu và gặp gỡ với các vị chuyên gia, hoạt động hỏi đáp và mini game, nhằm đưa đến với các bạn sinh viên kiến thức thực tiễn trong kinh doanh và những bài học giá trị về khởi nghiệp. Đặc biệt, trong Hội thảo lần này, câu lạc bộ đã mời ông Phạm Thanh Hưng - Phó chủ tịch tập đoàn CenGroup và ông Bùi Quang Minh - Chủ tịch Beta Group, đến để cùng chia sẻ và giải đáp khó khăn cho các bạn trẻ tiềm năng.

1670173638236-bf-conference-anh-ybox-website16701735641670173618.png

Thông qua “Hội thảo Khởi nghiệp - Được hay Mất” lần này, câu lạc bộ Kinh doanh và Tài chính Đại học RMIT mong muốn truyền lửa đến với các bạn trẻ đam mê học hỏi, giao lưu và chia sẻ để cùng phát triển cũng như gỡ rối và thiết kế tư duy đúng đắn về khởi nghiệp.

Sự kiện “Hội thảo Khởi nghiệp - Được hay Mất” sẽ được diễn ra vào 14h – 17h ngày 11/12/2022 tại khách sạn Fortuna Hanoi, 6B Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.

Bài liên quan
(0) Bình luận
Nổi bật Tạp chí Người Hà Nội
 • Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và sự quan tâm sâu sắc tới văn học nghệ thuật
  Ngày 19/7/2024, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã ra đi để lại niềm tiếc thương vô hạn đối với đồng bào cả nước. Trong suốt cuộc đời 80 năm của mình, đồng chí Nguyễn Phú Trọng đã có cống hiến vô cùng ý nghĩa. Ông là nhà lãnh đạo xuất sắc; là nhà giáo, nhà lý luận, nhà văn hóa, và là một nhân cách lớn luôn hết lòng vì Đảng, vì dân... Với văn học nghệ thuật, đồng chí Nguyễn Phú Trọng luôn dành sự quan tâm sâu sắc và đặt nhiều kỳ vọng vào sự phát triển của nền văn học nghệ thuật nước nhà.
 • Tọa đàm "Màu ký ức": Tri ân các nhà báo liệt sĩ
  Sáng 19/7, tại Hà Nội, Liên Chi hội Nhà báo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Bảo tàng Báo chí Việt Nam (Hội Nhà báo Việt Nam) tổ chức chương trình Giao lưu, Tọa đàm tri ân các nhà báo liệt sĩ với chủ đề "Màu Ký ức". Chương trình là lời tri ân sâu sắc của thế hệ hôm nay với những nhà báo liệt sĩ - những người đã tận hiến cho sự nghiệp báo chí cách mạng Việt Nam.
 • “Thắp lửa” tình yêu đọc sách trong thế hệ trẻ, xây dựng Thủ đô văn minh - hiện đại
  Chào mừng Kỷ niệm 70 năm Ngày Giải phóng thị xã Sơn Tây (3/8/1954 -3/8/2024) và 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2024), UBND thị xã Sơn Tây vừa tổ chức thành công Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc thị xã Sơn Tây năm 2024 với chủ đề “Phát huy hào khí Thăng Long – Hà Nội, xây dựng Thủ đô Văn hiến – Văn minh – Hiện đại”.
 • Tây Hồ tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ PCCC cho các tiểu thương, hộ kinh doanh
  Trong 2 ngày 18-19/7, Công an quận Tây Hồ đã phối hợp với Ban quản lý (BQL chợ quận tổ chức tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ PCCC cho 100% cán bộ, viên chức, người lao động của BQL chợ và tiểu thương, hộ kinh doanh tại các chợ, siêu thị, trung tâm thương mại trên địa bàn.
 • Huyện Ứng Hoà: Chỉnh trang đô thị, xây dựng thị trấn Vân Đình khang trang, sạch đẹp
  Với mục tiêu xây dựng thị trấn Vân Đình khang trang, sạch đẹp và đường thông hè thoáng, huyện Ứng Hoà đang tập trung chỉ đạo thực hiện chỉnh trang, cải tạo cảnh quan khu vực trung tâm huyện. Đồng thời, đẩy nhanh tiến độ các dự án xây dựng kết cấu hạ tầng, đảm bảo chất lượng, đáp ứng các tiêu chí đề ra.
Đừng bỏ lỡ
Đại học RMIT tổ chức “Hội thảo Khởi nghiệp - Được hay Mất”
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO