Đá Chông

Bảo tàng Chiến sĩ cách mạng bị địch bắt tù đày (huyện Phú Xuyên)
Đi khắp các vùng miền của Tổ quốc, những cựu tù binh Phú Quốc đã sưu tầm kỷ vật, di vật, tranh ảnh có liên quan đến các nhà tù trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ xâm lược mà đồng đội và các ông đã trải qua. Hơn 20 năm kiếm tìm và góp nhặt, Bảo tàng Chiến sĩ cách mạng bị địch bắt tù đày, do chính những người cựu tù năm xưa thành lập là những minh chứng chân thực về một thời oanh liệt và hào hùng của dân tộc.
  • Khu di tích Đá Chông (huyện Ba Vì)
    Khu di tích Đá Chông thuộc vùng núi huyện Ba Vì, Hà Nội, cách thị xã Sơn Tây khoảng 25km về phía tây. Diện tích toàn bộ khu di tích khoảng 234ha chủ yếu là đồi rừng và có 2 hồ nước rộng. Nơi đây có nhiều tảng đá thon nhọn tựa mũi chông, ngọn mác như mọc ở dưới đất lên nên được nhân dân nơi đây gọi tên là Đá Chông.
  • Di tích lưu niệm Đồi cây đón Bác (huyện Ba Vì)
    Theo con đường Quốc lộ 32 từ trung tâm Thủ đô Hà Nội dẫn chúng ta qua vùng rừng núi Ba Vì hùng vĩ với nhiều cảnh quan thiên nhiên đẹp đẽ ấn tượng và hấp dẫn. Nhưng nơi đây không chỉ là nơi có nhiều thắng cảnh đẹp mà còn là nơi có truyền thống cách mạng kiên cường, bền bỉ và cũng là nơi in đậm dấu chân Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu của dân tộc Việt Nam.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO