Công viên Thủ Lệ

Chỉ còn những mùa nhớ
Ngày trời trở lạnh, mở mắt ra bỗng thấy mùa đông sà vào bên cửa sổ. Mùi hoa sữa phảng phất đâu đó trong không gian khiến tôi thoáng ngỡ ngàng. Chút tàn dư của thu tưởng đã nhường chỗ cho những cơn gió mùa đầu tiên thì nay vẫn rón rén mỉm cười nơi hàng hoa hiếm hoi dưới phố. Trên vỉa hè, những chiếc lá bằng lăng nửa vàng, nửa đỏ chao đảo rồi lặng lẽ buông xuống, lạo xạo dưới chân người đi đường.
 • Những điểm vui chơi, giải trí cho bé ở Hà Nội dịp Quốc tế Thiếu nhi
  Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, bố mẹ có thể đưa con đi chơi để gắn kết yêu thương, trải nghiệm cuộc sống. Nếu bạn chưa biết nên dẫn trẻ đi đâu chơi ở Thủ đô vào ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, hãy xem ngay những địa điểm gợi ý được Người Hà Nội tổng hợp.
 • Đền Voi Phục - Dấu ấn huyền tích giữa lòng Thủ đô
  Đền Voi Phục còn gọi là đền Linh Lang, là một ngôi đền trong Thăng Long tứ trấn của thành Thăng Long xưa. Đền tọa lạc tại số 362 phố Kim Mã, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội (cạnh công viên Thủ Lệ).
 • 30/4 -1/5, Hà Nội thu 2.400 tỉ đồng từ khách du lịch
  Ngày 3-5, Sở Du lịch Hà Nội cho biết trong 5 ngày nghỉ lễ (từ ngày 29-4 đến hết ngày 3-5), Hà Nội đón 719.000 lượt khách. Tổng thu từ khách du lịch ước đạt 2.400 tỉ đồng.
 • Hà Nội miễn phí cho khách thăm quan đi xe buýt hai tầng từ ngày 29/4 - 3/5/2023
  Để tăng cường nhu cầu đi lại của người dân, du khách, phục vụ tham quan các trọng điểm du lịch trên địa bàn Thành phố Hà Nội trong dịp nghỉ lễ 30/4, 1/5, Sở Giao thông Vận tải vừa thông tin về một số hoạt động phục vụ kết nối các điểm Công viên Thủ Lệ, Lăng Bác, Văn Miếu Quốc Tử Giám, Bảo tàng lịch sử Quân sự Việt Nam, Hoàng Thành Thăng Long, Nhà tù Hoả Lò, Khu vực trước cổng Nhà hát Lớn và Bờ Hồ…
 • Công viên Thủ Lệ
  Công viên Thủ Lệ không chỉ là một địa điểm vui chơi, giải trí, mà còn được xem là một di tích lịch sử mang nhiều giá trị văn hóa tâm linh đối với người dân Hà thành. Đến đây bạn có thể tận hưởng không khí trong lành, hòa mình cùng thiên nhiên, tách biệt với những ồn ào, tấp nập bên ngoài.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO