Âm nhạc

Angelababy bất ngờ ra mắt sản phẩm âm nhạc

Phương Anh (t/h) 07:26 03/04/2023

Angelababy gây bất ngờ cho khán giả cùng người hâm mộ khi công bố thông tin ra mắt single theo phong cách âm nhạc truyền thống.

tmekku7s111himtd44n6659oqg8inxg3.jpg
Thông tin Angelababy ra mắt single gây ngạc nhiên với người hâm mộ

Cùng với hình ảnh tạo hình, cô còn tiết lộ teaser với thời lượng hơn 10 giây. Nữ diễn viên chia sẻ trên trang cá nhân rằng lần đâu tiên bản thân thử sức ở lĩnh vực này và mong rằng sẽ có được sự ủng hộ từ khán giả.

Tin tức Angelababy ra mắt sản phẩm âm nhạc khiến nhiều người bất ngờ, thậm chí có ý kiến nghi ngờ chất lượng single này. Bởi lẽ, Angelababy nổi tiếng là nghệ sĩ có kỹ thuật thanh nhạc không tốt, giọng hát không có màu sắc riêng.

i9sv0i3by7h10dgop2tevpyqtxs2v6ze.jpg
12nkh1rpjklhntkrdbewqcjf6nn6a2gp.jpg
Tạo hình của Angelababy trong single sắp ra mắt 

Trước đó, Angelababy từng thử sức hát nhạc phim với ca khúc “Đều phải mỉm cười” trong bộ phim “First time”. Nhưng giọng hát của cô không được đánh giá cao. Thậm chí, tháng 11/2020, Angelababy từng bị chê cười khi trổ tài rap trong một chương trình. Nữ diễn viên bị nhận xét rap hụt hơi, như đọc thơ. Hay trong lần xuất hiện trong chương trình Đêm hội Nguyên tiêu vào đầu năm 2022, cô cũng bị phát hiện hát nhép.

Bài liên quan
(0) Bình luận
Nổi bật Tạp chí Người Hà Nội
 • Mắm cáy
  Mắm cáy là món ăn dân dã từ bao đời nay gắn bó với người dân quê tôi như củ khoai nước, quả cà pháo... Mâm cơm nhà nông thời hợp tác xã thường có món rau khoai lang luộc, đĩa cá kho và bát nước mắm cáy (người dân thường vẫn gọi thân mật là nước cáy). Giản dị vậy thôi mà sao mỗi khi đi xa lại nhớ đến nao lòng.
 • Góc nhìn đa chiều về lễ vật trong hội làng Thăng Long - Hà Nội
  Từ buổi ban sơ dựng nước đến ngày nay, Thăng Long - Hà Nội mang trong mình bao trầm tích văn hóa, lịch sử. Góp thêm những góc nhìn đa chiều, cuốn sách “Lễ vật trong hội làng Thăng Long - Hà Nội” (Nxb Hà Nội, 2023) giúp người đọc khám phá những giá trị văn hóa truyền thống phong phú, đặc sắc của mảnh đất kinh kỳ.
 • Tọa đàm “Sự hòa hợp giữa tín ngưỡng dân gian và Phật giáo thông qua tục thờ nữ thần ở Việt Nam”
  Sáng 22/9, Hội Văn nghệ dân gian Hà Nội đã tổ chức tọa đàm “Sự hòa hợp giữa tín ngưỡng dân gian và Phật giáo thông qua tục thờ nữ thần ở Việt Nam” với sự tham gia của đông đảo các hội viên trong Hội.
 • Đề xuất bổ sung cấp chính quyền thành phố thuộc thành phố Hà Nội
  Xây dựng dự thảo Luật Thủ đô (sửa đổi) bổ sung cấp chính quyền thành phố thuộc thành phố Hà Nội, quy định một số thẩm quyền vượt trội của Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân thành phố thuộc thành phố Hà Nội so với thẩm quyền của chính quyền quận, huyện.
 • Hà Nội điều chỉnh tổng thể Quy hoạch chi tiết Khu đô thị mới An Thịnh – Mê Linh
  UBND TP Hà Nội vừa ban hành Quyết định số 4655/QĐ-UBND về phê duyệt nhiệm vụ điều chỉnh tổng thể Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu đô thị mới An Thịnh - Mê Linh, thuộc các xã Tiền Phong, Đại Thịnh, Thanh Lâm và thị trấn Quang Minh, huyện Mê Linh, Hà Nội.
Đừng bỏ lỡ
Angelababy bất ngờ ra mắt sản phẩm âm nhạc
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO