TP.HCM

Khai mạc Vòng chung kết Festival Bóng đá Học đường TP.HCM năm học 2023-2024 - Cúp Nestlé MILO
Vòng chung kết năm nay diễn ra vào ngày 21, 22, 23, 24/05/2024. Festival nằm trong khuôn khổ của Dự án “Bóng đá Học đường” kết hợp với Chương trình “Năng Động Việt Nam”, do Liên đoàn Bóng đá TP.Hồ Chí Minh, Sở Giáo Dục và Đào tạo TP.Hồ Chí Minh và nhãn hàng Nestlé MILO phối hợp tổ chức.
 • Liên hoan Phim quốc tế TP HCM 2024 quy tụ nhiều tên tuổi lớn
  Liên hoan Phim (LHP) quốc tế TP HCM lần 1 năm 2024 (HIFF 2024) sẽ được tổ chức từ ngày 6 đến 13-4. Đây không chỉ là dịp đặc biệt để giới thiệu các bộ phim trong nước đến bạn bè quốc tế mà còn cho các nhà làm phim, những người mê điện ảnh có cơ hội giao lưu với những người nổi tiếng trong làng phim quốc tế.
 • Dáng dấp của một “đại đô thị vì sức khỏe” phía Đông TP.HCM
  Bệnh viện Vinmec Grand Park đang đẩy nhanh tiến độ thi công để sớm đưa vào vận hành phục vụ cư dân và người dân TP. Thủ Đức cùng các vùng phụ cận. Đây là mảnh ghép trọng yếu để đại đô thị kiện toàn hệ sinh thái BĐS khép kín, khẳng định vị thế đại đô thị đáng sống bậc nhất phía Nam.
 • Tuần Văn hoá - Du lịch các tỉnh Tây Bắc tại TP.HCM
  Tuần lễ Văn hóa - Du lịch Điện Biên và các tỉnh Tây Bắc tại TP.HCM năm 2023 khai mạc vào tối 4/12 tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ (Quận 1) với chủ đề "Kết nối Điện Biên Phủ - Tây Bắc – Sài Gòn –TP.HCM".
 • Nhà văn best-seller Anh Khang kể chuyện cơm tấm thời tiểu học trong "Của ngon vật lạ"
  Với chủ đề “Cơm tấm”, trong chương trình Của ngon vật lạ (sẽ được phát sóng lúc 12 giờ ngày 8/10/2023 trên kênh VTV3), nhà văn Anh Khang thốt lên “có một sự xúc động nhẹ”, nhớ về một thuở cắp sách tới trường với món ăn truyền thống.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO