thi tốt nghiệp trung học phổ thông

Sẵn sàng các điều kiện chuẩn bị cho Kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm học 2023
Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2023 được tổ chức cơ bản giữ ổn định như năm 2022. Bộ GD&ĐT chỉ đạo chung, các tỉnh/thành phố trực thuộc Trung ương chủ trì toàn bộ công tác tổ chức thi tại địa phương bảo đảm an toàn, nghiêm túc, chất lượng.
  • Năm 2021, tổ chức hai đợt thi tốt nghiệp trung học phổ thông
    Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Hữu Độ vừa có văn bản gửi chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc tổ chức thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2021.
  • Hà Nội: Điều động hơn 500 giáo viên chấm thi tốt nghiệp trung học phổ thông
    Ngày 11-8, thông tin từ Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cho biết, toàn bộ bài thi của gần 79.000 thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2020 đã được 143 điểm thi bàn giao về điểm tập trung an toàn, bảo mật, có sự giám sát của lực lượng công an. Để chuẩn bị cho công tác chấm thi, ngày 11-8, ban làm phách bắt đầu thực hiện làm phách đối với tất cả các bài thi.
  • Ngày đầu kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2020: Phòng dịch tốt, quy chế nghiêm
    Hôm qua (9-8), cùng với các thí sinh trên cả nước, gần 80.000 thí sinh tại 143 điểm thi của Hà Nội đã hoàn thành 2 môn ngữ văn và toán của kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2020. Diễn ra trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Ban Chỉ đạo thi tốt nghiệp trung học phổ thông các cấp và các địa phương đã vào cuộc quyết liệt để bảo đảm vừa phòng, chống dịch an toàn, vừa giữ nghiêm quy chế thi ở mọi khâu, giúp thí sinh yên tâm làm bài.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO