Thành uỷ Hà Nội

Học sinh Thủ đô Hà Nội được bồi đắp nét thanh lịch, văn minh ngay trên ghế nhà trường
Một trong những nội dung xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh trong Chỉ thị số 30-CT/TU của Thành ủy Hà Nội, đó là xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh, đưa nhà trường thực sự thành cái nôi nuôi dưỡng, bồi đắp nhân cách, đạo đức, lối sống… cho thế hệ trẻ Thăng Long – Hà Nội.
 • Hà Nội nghiêm cấm sử dụng xe công vào việc riêng
  Tại buổi làm việc đầu năm Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng đề nghị các cấp, ngành của thành phố bắt tay ngay vào công việc sau Tết, nhắc nhở cán bộ không vi phạm giờ làm việc, sử dụng xe công vào việc riêng…
 • Thư chúc Tết Xuân Giáp Thìn năm 2024 của Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng
  Tạp chí Người Hà Nội trân trọng gửi tới độc giả và Nhân dân Thủ đô toàn văn Thư chúc Tết Xuân Giáp Thìn năm 2024 của đồng chí Đinh Tiến Dũng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội.
 • Sự phát triển của Tạp chí Người Hà Nội luôn có sự đồng hành của các văn nghệ sĩ, các cộng tác viên
  Nhân dịp Tết Giáp Thìn, ngày 1/2/2024, Tạp chí Người Hà Nội tổ chức chương trình “Gặp mặt cuối năm” nhằm tri ân các thế hệ cán bộ hưu trí, các văn nghệ sĩ, các cộng tác viên cùng các đơn vị đã luôn quan tâm, ủng hộ và đồng hành cùng Tạp chí Người Hà Nội trong những năm qua.
 • Những người gieo hạt âm thầm
  Tôi đến Thành ủy Hà Nội học lớp Bồi dưỡng đảng viên mới K48 khi đất trời Hà Nội đã sang thu, khắp phố phường vương đầy hoa sữa. Vượt qua chặng đường ùn tắc và khét lẹt khói bụi, tôi đi học với tâm thế của một cô học trò nhỏ dại đến từ Trường Đại học Dược Hà Nội, vừa hồi hộp vừa vui sướng vì mình có cơ hội học để tâm hồn được lớn lên. Tôi không biết rằng lớp học ấy sẽ thay đổi tôi rất nhiều, từ nhận thức đến hành động, giúp tôi nhận ra chính mình trong tình yêu quê hương đất nước thiết tha.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO