Thành uỷ Hà Nội

Hội nghị tuyên truyền về công tác phòng, chống bạo lực gia đình
Ngày 18/6, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội phối hợp với Ban Tuyên giáo Thành ủy tổ chức Hội nghị tuyên truyền về công tác phòng, chống bạo lực gia đình tới đội ngũ báo cáo viên và khối văn hóa – xã hội thuộc các quận, huyện, thị xã trên địa bàn Thành phố.
 • Tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền Luật Thủ đô (sửa đổi)
  Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội Phạm Thanh Học đề nghị, thời gian trước mắt, các cơ quan báo chí Hà Nội tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền Dự thảo Luật Thủ đô (sửa đổi); thông tin, tuyên truyền phổ biến Luật Thủ đô (sửa đổi) sau khi được Quốc hội khóa XV thông qua và các văn bản hướng dẫn thi hành Luật.
 • Giáo dục Thủ đô: Không ngừng đổi mới vững bước đi lên
  Năm học 2023 - 2024, ngành Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Thủ đô đã đạt được nhiều kết quả toàn diện ở các cấp học, các nhà trường. Sự đổi mới, hiệu quả của các đơn vị quản lý giáo dục từ Sở GD&ĐT Hà Nội cho đến các phòng GD&ĐT và các nhà trường đã đóng góp chung vào thành tích của toàn ngành. Kết quả của năm học 2023 - 2024 vừa qua tiếp tục khẳng định sự cố gắng, quyết tâm phấn đấu, vươn lên của ngành GD&ĐT Hà Nội và của gần 2,3 triệu học sinh Thủ đô.
 • Quận Bắc Từ Liêm triển khai Kế hoạch thực hiện Chỉ thị số 30-CT/TU của Thành ủy Hà Nội
  UBND Quận Bắc Từ Liêm (TP. Hà Nội) vừa ban hành Kế hoạch thực hiện Chỉ thị số 30-CT/TU, ngày 19/2/2024 của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội về việc “tăng cường sự lãnh đạo của cấp ủy Đảng về xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh” trên địa bàn quận.
 • Thủ đô Hà Nội đã đạt được những kết quả khá toàn diện trên hầu hết các lĩnh vực
  Đây là một trong những nội dung được Bí thư Thành ủy Đinh Tiến Dũng nhấn mạnh trong bài phát biểu tại Lễ kỷ niệm 100 năm Ngày sinh Đồng chí Đào Duy Tùng (20/5/1924 – 20/5/2024, nguyên Thường trực Ban Bí thư, quê quán xã Cổ Loa, huyện Đông Anh, TP. Hà Nội) diễn ra sáng 13/5.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO