Tăng cường hoạt động đầu tư của các doanh nghiệp Hàn Quốc trên địa bàn Hà Nội

HNM| 13/09/2018 13:10

Sáng 12-9, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Ngô Văn Quý đã tiếp Chủ tịch Liên đoàn Công nghiệp Hàn Quốc Huh Chang Soo dẫn đầu Đoàn đại biểu doanh nghiệp Hàn Quốc tới chào xã giao và tìm hiểu cơ hội đầu tư trên địa bàn thành phố.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Ngô Văn Quý cảm ơn và đánh giá cao các doanh nghiệp Hàn Quốc trên địa bàn Thủ đô đã chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật Việt Nam, tạo việc làm cho người lao động và có nhiều đóng góp tích cực cho quá trình phát triển của thành phố. 

Đồng chí Ngô Văn Quý mong muốn các doanh nghiệp nước bạn tiếp tục triển khai nhiều dự án đầu tư, hợp tác với TP Hà Nội về phát triển kết cấu hạ tầng, giao thông công cộng, y tế, giáo dục, môi trường, công nghệ thông tin, sản xuất công nghệ cao, phù hợp với xu thế phát triển của Cách mạng công nghiệp 4.0. UBND TP Hà Nội cam kết hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư trên địa bàn.

Chủ tịch Liên đoàn Công nghiệp Hàn Quốc Huh Chang Soo cho rằng, với tình hình chính trị - xã hội ổn định, sở hữu thị trường đầy tiềm năng, nguồn nhân lực chất lượng cao, Thủ đô Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung là điểm đến được các nhà đầu tư Hàn Quốc rất quan tâm và mong muốn hoạt động lâu dài. 

Các doanh nghiệp Hàn Quốc có đầy đủ năng lực hợp tác trong các lĩnh vực mà TP Hà Nội đang quan tâm, đồng thời mong muốn tiếp tục hỗ trợ và đẩy mạnh tốc độ đầu tư vào Thủ đô Hà Nội và các địa phương khác nhằm mang lại lợi ích thiết thực cho cả hai bên.
(0) Bình luận
Nổi bật Tạp chí Người Hà Nội
 • Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và sự quan tâm sâu sắc tới văn học nghệ thuật
  Ngày 19/7/2024, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã ra đi để lại niềm tiếc thương vô hạn đối với đồng bào cả nước. Trong suốt cuộc đời 80 năm của mình, đồng chí Nguyễn Phú Trọng đã có cống hiến vô cùng ý nghĩa. Ông là nhà lãnh đạo xuất sắc; nhà lý luận, nhà văn hóa, và là một nhân cách lớn luôn hết lòng vì Đảng, vì dân... Với văn học nghệ thuật, đồng chí Nguyễn Phú Trọng luôn dành sự quan tâm sâu sắc và đặt nhiều kỳ vọng vào sự phát triển của nền văn học nghệ thuật nước nhà.
 • Tọa đàm "Màu ký ức": Tri ân các nhà báo liệt sĩ
  Sáng 19/7, tại Hà Nội, Liên Chi hội Nhà báo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Bảo tàng Báo chí Việt Nam (Hội Nhà báo Việt Nam) tổ chức chương trình Giao lưu, Tọa đàm tri ân các nhà báo liệt sĩ với chủ đề "Màu Ký ức". Chương trình là lời tri ân sâu sắc của thế hệ hôm nay với những nhà báo liệt sĩ - những người đã tận hiến cho sự nghiệp báo chí cách mạng Việt Nam.
 • “Thắp lửa” tình yêu đọc sách trong thế hệ trẻ, xây dựng Thủ đô văn minh - hiện đại
  Chào mừng Kỷ niệm 70 năm Ngày Giải phóng thị xã Sơn Tây (3/8/1954 -3/8/2024) và 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2024), UBND thị xã Sơn Tây vừa tổ chức thành công Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc thị xã Sơn Tây năm 2024 với chủ đề “Phát huy hào khí Thăng Long – Hà Nội, xây dựng Thủ đô Văn hiến – Văn minh – Hiện đại”.
 • Tây Hồ tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ PCCC cho các tiểu thương, hộ kinh doanh
  Trong 2 ngày 18-19/7, Công an quận Tây Hồ đã phối hợp với Ban quản lý (BQL chợ quận tổ chức tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ PCCC cho 100% cán bộ, viên chức, người lao động của BQL chợ và tiểu thương, hộ kinh doanh tại các chợ, siêu thị, trung tâm thương mại trên địa bàn.
 • Huyện Ứng Hoà: Chỉnh trang đô thị, xây dựng thị trấn Vân Đình khang trang, sạch đẹp
  Với mục tiêu xây dựng thị trấn Vân Đình khang trang, sạch đẹp và đường thông hè thoáng, huyện Ứng Hoà đang tập trung chỉ đạo thực hiện chỉnh trang, cải tạo cảnh quan khu vực trung tâm huyện. Đồng thời, đẩy nhanh tiến độ các dự án xây dựng kết cấu hạ tầng, đảm bảo chất lượng, đáp ứng các tiêu chí đề ra.
Đừng bỏ lỡ
Tăng cường hoạt động đầu tư của các doanh nghiệp Hàn Quốc trên địa bàn Hà Nội
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO