Sắp có gian hàng Bamboo Airways với hàng ngàn ưu đãi bùng nổ tại VITM 2022

PV| 01/04/2022 09:14

Góp mặt tại Hội chợ Du lịch quốc tế (VITM) 2022, Bamboo Airways đem tới hàng ngàn ưu đãi, quà tặng “khủng” như mã giảm giá tới 50% các đường bay nội địa, giảm tới 20% các đường bay quốc tế, vé bay miễn phí và vé ưu đãi chỉ từ 9.000 đồng trên các đường bay nội địa...

 Gian hàng của Bamboo Airways nằm nổi bật ở vị trí phía bên tay trái, ngay gần cổng ra vào hội chợ, hứa hẹn sẽ thu hút khách hàng tới tham quan, tìm hiểu thông tin và lựa chọn mua sắm các sản phẩm ưu đãi, cũng như tham gia các hoạt động minigame tặng quà hấp dẫn của hãng trong trong khuôn khổ sự kiện.

Cụ thể, Bamboo Airways mang tới hàng ngàn vé bay ưu đãi giá chỉ từ 9.000 đồng, cho các khách hàng may mắn, ghé thăm gian hàng của hãng vào hai khung giờ vàng là 10h – 11h sáng và 14h – 16h chiều. Vé ưu đãi áp dụng trên hầu hết các đường bay nội địa mà Bamboo Airways đang khai thác, với hạng vé Economy Saver Max. Thời gian bay áp dụng ưu đãi từ 31/3/ - 30/10/2022 (ngoại trừ giai đoạn từ 8/4 – 12/4, 28/4 – 5/5 và 1/9 – 6/9/2022).

Đối với các đường bay quốc tế, Bamboo Airways tung hàng trăm mã giảm giá 20% cho các đặt vé bay từ Việt Nam đi các nước Đông Nam Á và 10% cho các hành trình bay quốc tế còn lại mà hãng đang khai thác, áp dụng cho khách mua vé tại quầy.

Đồng thời, tất cả các khách hàng thanh toán ngay tại sự kiện còn được miễn hoàn toàn phí đặt vé 55.000 đồng/vé.

Sắp có gian hàng Bamboo Airways với hàng ngàn ưu đãi bùng nổ tại VITM 2022

Bamboo Airways đem đến hàng ngàn ưu đãi bay hấp dẫn trong gian hàng tại VITM 2022

Cùng với đó, một trong những hoạt động được hưởng ứng và chờ đợi bậc nhất tại gian hàng của Bamboo Airways trong VITM các năm là minigame Vòng quay may mắn. Khách hàng chỉ cần trả lời đúng câu hỏi của ban tổ chức, là sẽ có ngay cơ hội quay vòng quay may mắn để nhận ngay quà tặng từ Bamboo Airways.

Hàng trăm tấm vé bay nội địa miễn phí với thời hạn khởi hành kéo dài tới 30/10/2022; mã giảm giá 20% - 50% cho tất cả các đường bay nội địa mà hãng đang khai thác (trừ Côn Đảo), cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác đang chờ đợi về tay các khách hàng may mắn nhất trong “Vòng quay may mắn”. Minigame này được Bamboo Airways tổ chức xuyên suốt 4 ngày diễn ra sự kiện, đem tới cơ hội nhận quà cho đông đảo khách hàng ghé thăm gian hàng của hãng trong VITM 2022.

Ngoài ra, để tri ân các khách hàng đã luôn đồng hành và quan tâm, sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Bamboo Airways, hãng hàng không sẽ dành tặng ngay 500 điểm thưởng và mã giảm giá 10% tất cả các đường bay nội địa (trừ Côn Đảo) cho các khách hàng mới đăng ký thẻ hội viên Bamboo Club của hãng. Mã giảm giá áp dụng với thời gian bay kéo dài đến 30/10/2022.

Sắp có gian hàng Bamboo Airways với hàng ngàn ưu đãi bùng nổ tại VITM 2022

 “Vòng quay may mắn” luôn là hoạt động được khách hàng chờ đón ở gian hàng của Bamboo Airways trong các đợt VITM trước đó

Là hội chợ du lịch lớn nhất Việt Nam (từ năm 2013) và cũng là hội chợ có tầm cỡ trong khu vực, VITM được tổ chức thường niên vào tháng 4, thu hút hàng trăm ngàn lượt khách hàng ghé thăm và mua sắm. Năm 2021, do diễn biến dịch bệnh phức tạp, Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã dời ngày tổ chức Hội chợ VITM sang năm 2022. Đây cũng là sự kiện đầu tiên của ngành du lịch sau thời điểm mở cửa, khẳng định du lịch phục hồi trở lại.

Năm nay, với chủ đề “Bình thường mới, cơ hội mới”, VITM 2022 được kì vọng làdịp trao đổi thông tin về phục hồi du lịch Việt Nam. Trong khuôn khổ hội chợ sẽ có Diễn đàn Phục hồi phát triển du lịch Định hướng mới – Hành động mới. Đây là những hành động cụ thể của ngành du lịch đóng góp phát triển du lịch trong bình thường mới. Doanh nghiệp du lịch cũng phải đổi mới, có cách tiếp cận mới, sản phẩm mới để thích ứng.

Đồng thời, VITM 2022 quy tụ hàng trăm gian hàng của các thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực du lịch và lữ hành. Đây là cơ hội để các thương hiệu giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm du lịch, lữ hành với mức giá ưu đãi nhất trong năm Đặc biệt, khách hàng tham gia và check-in tại sự kiện có cơ hội trúng hàng ngàn phần quà giá trị từ ban tổ chức VITM và các thương hiệu tham gia.

(0) Bình luận
Nổi bật Tạp chí Người Hà Nội
 • Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với tư cách là một nhà báo
  Những ngày qua, Bộ Chính trị, Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam thông báo về tình hình sức khỏe của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Nhân dân cả nước và bè bạn quốc tế lo lắng, cầu mong mọi điều bình an đối với người lãnh đạo cao nhất của Đảng, Nhà nước và Nhân dân Việt Nam. Thật buồn, khi tôi đang viết bài này thì phép màu nhiệm đã không đến... Vào lúc 13 giờ 38 phút ngày 19 tháng 7 năm 2024, trái tim người con ưu tú của nước Việt đã ngừng đập…
 • Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và những định hướng, kỳ vọng trong phát triển Thủ đô
  Sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, trong suốt cuộc đời hoạt động của mình, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng luôn dành cho mảnh đất Hà thành những tình cảm sâu đậm. Không chỉ riêng quãng thời gian ông giữ trọng trách Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội (1996 – 1998) rồi Bí thư Thành ủy Hà Nội (2000 – 2006) mà sau này ở cương vị Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch nước, Tổng Bí thư, đồng chí Nguyễn Phú Trọng vẫn luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho Hà Nội, cho sự phát triển văn hóa, con người của mảnh đất Thăng Long.
 • Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và sự quan tâm sâu sắc tới văn học nghệ thuật
  Ngày 19/7/2024, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã ra đi để lại niềm tiếc thương vô hạn đối với đồng bào cả nước. Trong suốt cuộc đời 80 năm của mình, đồng chí Nguyễn Phú Trọng đã có cống hiến vô cùng ý nghĩa. Ông là nhà lãnh đạo xuất sắc; nhà lý luận, nhà văn hóa, và là một nhân cách lớn luôn hết lòng vì Đảng, vì dân... Với văn học nghệ thuật, đồng chí Nguyễn Phú Trọng luôn dành sự quan tâm sâu sắc và đặt nhiều kỳ vọng vào sự phát triển của nền văn học nghệ thuật nước nhà.
 • Đêm nay 22/7, bão số 2 đổ bộ vịnh Bắc Bộ
  Thủ đô Hà Nội không chịu ảnh hưởng trực tiếp của bão số 2 nhưng dưới tác động của hoàn lưu bão, khu vực này sẽ có mưa vừa, mưa to với lượng mưa khoảng trên 100 mm, thời gian mưa tập trung vào đêm 22/7 đến hết ngày 23/7.
 • Thừa Thiên Huế: Thông báo về việc tổ chức Lễ Quốc tang của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
  Ngày 22/7, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế ban hành Thông báo số 192/TB – UBND về việc tổ chức Lễ Quốc tang của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.
Đừng bỏ lỡ
 • Lào tuyên bố quốc tang tưởng niệm Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
  Trưa 22/7, Chính phủ Lào ra thông cáo về việc Lào tuyên bố Quốc tang tưởng niệm Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, đồng thời thông báo về việc Đoàn đại biểu cấp cao của Đảng, Nhà nước Lào do đồng chí Tổng Bí thư Đảng Nhân dân Cách mạng Lào, Chủ tịch nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào Thongloun Sisoulith dẫn đầu sẽ sang Việt Nam dự lễ tang đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Thủ đô Hà Nội.
 • Tàu xuôi ra Bắc
  Ba năm trước, tôi gặp Trang trên chuyến tàu mang số hiệu SE đang di chuyển từ miền Nam ra miền Bắc. Lúc đó, tôi ngồi đối diện với Trang ở toa ghế ngồi - toa thường dành cho người đi chặng ngắn. Trong toa xộc lên mùi thuốc lá, mùi dầu gió xanh, mùi bồ kết phảng phất từ mái tóc của mấy người đàn bà và mùi của vô số thứ hàng hóa trên sàn toa.
 • Hà Nội sẽ xây dựng Hội đồng tư vấn về ứng dụng AI
  Sáng 22/7, Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội đã tổ chức Hội thảo "Trao đổi về ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong hoạt động của các cơ quan nhà nước thành phố và giải quyết các vấn đề bức thiết của xã hội trên địa bàn thành phố".
 • Tạo động lực xây dựng và phát triển Thủ đô ngày càng “Văn hiến - Văn minh - Hiện đại”
  Sáng 19/7, thực hiện chương trình công tác năm 2024, Ban Tuyên giáo Thành uỷ Hà Nội tổ chức Hội nghị Giao ban Công tác tuyên giáo Thành phố 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác 6 tháng cuối năm 2024 tại huyện Ứng Hoà.
 • Hà Nội vinh danh 8 nữ nghệ nhân, thợ giỏi
  Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội Trần Sỹ Thanh vừa ký ban hành Quyết định số 3717/QĐ-UBND ngày 17/7/2024 về việc khen thưởng các cá nhân là nữ nghệ nhân, thợ giỏi có thành tích tiêu biểu trong việc giữ gìn, phát triển nghề truyền thống của làng nghề, phố nghề Thành phố Hà Nội năm 2024.
 • Triển lãm “Búp bê Nhật Bản” và “Đối thoại với dòng tranh Ukiyo-e” tại Hội An
  Trong khuôn khổ các hoạt động giao lưu văn hóa chào mừng kỷ niệm lần thứ 20 sự kiện Giao lưu văn hóa Hội An - Nhật Bản, từ ngày 26/07 đến hết ngày 4/8/2024, UBND thành phố Hội An phối hợp với Trung tâm giao lưu văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam tổ chức triển lãm “Búp bê Nhật Bản” và triển lãm “Đối thoại với dòng tranh Ukiyo-e”.
 • Quận Bắc Từ Liêm phát triển kinh tế, xã hội theo hướng bền vững
  Từ khi được thành lập tới nay, lĩnh vực quản lý quy hoạch, đô thị; quản lý đất đai tại quận Bắc Từ Liêm luôn được các cấp Ủy đảng, chính quyền quan tâm, chú trọng.
 • Huyện Thanh Oai triển khai xây dựng mô hình Nhà văn hoá thông minh
  UBND huyện Thanh Oai vừa ban hành Kế hoạch về việc Triển khai xây dựng mô hình Nhà văn hoá thôn thông minh giai đoạn 2024-2025 trên địa bàn huyện Thanh Oai.
 • Công đoàn Thủ đô góp sức xây dựng Thủ đô “Văn hiến - Văn minh - Hiện đại”
  Hoạt động Công đoàn Thủ đô đã đóng góp quan trọng giữ vững ổn định chính trị và hoàn thành kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị của Thành phố.
 • Chùm thơ của tác giả Nguyễn Địch Long
  Tạp chí Người Hà Nội xin trân trọng giới thiệu chùm thơ hai bài của tác giả Nguyễn Địch Long.
Sắp có gian hàng Bamboo Airways với hàng ngàn ưu đãi bùng nổ tại VITM 2022
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO