Ra mắt Hội doanh nghiệp Kiến trúc – Xây dựng – Nội thất Hà Nội

Phương Thảo| 02/12/2022 10:10

Với sứ mệnh “Góp phần tạo ra tổ ấm hạnh phúc cho hàng triệu gia đình Việt, giúp khách hàng có được giải pháp tổng thể, trọn gói, an tâm khi kiến tạo tổ ấm và thể hiện phong cách sống”, Hội doanh nghiệp Kiến trúc – Xây dựng – Nội thất Hà Nội (ABI Hà Nội) lần đầu tiên được thành lập (06/9/2022) với sự tham gia của các đơn vị uy tín và đi đầu trong lĩnh vực Kiến trúc – xây dựng – Nội ngoại thất.

“Lễ ra mắt Hội doanh nghiệp Kiến trúc – Xây dựng – Nội thất Hà Nội” được tổ chức thành công tại khách sạn dát vàng Dolce Hà Nội Golden Lake vào ngày 23/10/2022 vừa qua.

nhn1.jpg
Các doanh nghiệp thành viên đầu tiên của Hội trong lễ ra mắt.

Phát biểu khai mạc, ông Bùi Gia Khánh – Chủ tịch ABI Hà Nội nhận định: “Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu thẩm mỹ của con người đối với không gian sống, làm việc cũng ngày càng cao, do đó kiến trúc – nội thất đã trở thành một trong những lĩnh vực không thể thiếu trong đời sống. ABI Hà Nội ra đời với sứ mệnh góp phần tạo ra tổ ấm hạnh phúc cho hàng triệu gia đình Việt, giúp cho khách hàng có được giải pháp trọn gói để thể hiện được phong cách sống của mình”.

nhn2.jpg
Ông Bùi Gia Khánh – Chủ tịch ABI Hà Nội phát biểu khai mạc sự kiện.

Sự ra mắt của Hội chính là bước ngoặt lớn cho ngành Kiến trúc – Xây dựng – Nội thất thêm phần phát triển và đem lại những giá trị cộng đồng to lớn, khi các thành viên đầu tiền gia nhập đều là các doanh nghiệp lớn, uy tín, có nhiều năm hoạt động trong ngành, sẽ cùng nhau kết nối, tạo ra những sản phẩm- dịch vụ, kiến trúc công trình và nhà ở hiện đại, sang trọng đầy đủ công năng và tiện ích, đáp ứng tối đa nhu cầu cho khách hàng doanh nghiệp và cá nhân.

Hoạt động định kỳ của Hội là các buổi gặp gỡ giao lưu, kết nối kinh doanh, trao đổi và chia sẻ kiến thức liên quan đến sản phẩm, dịch vụ, cùng đưa ra giải pháp tối ưu cho mỗi công trình.

Đồng thời thường xuyên tổ chức các khoá đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ để mỗi thành viên đều được hoàn thiện mỗi ngày, góp phần vào sự phát triển của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, hội thường xuyên tổ chức các hoạt động thể thao, thiện nguyện để gắn kết và lan tỏa những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội.

nhn3.jpg
Vinh danh các nhà tài trợ tại sự kiện.

ABI Hà Nội với sự đoàn kết một lòng chúng tôi tin tưởng Hội Doanh nghiệp Kiến trúc – Xây dựng – Nội thất Hà Nội sẽ ngày càng phát triển về quy mô hoạt động, số lượng thành viên và cung cấp những giải pháp đồng bộ, toàn diện cho khách hàng” – nhà tài trợ Kim Cương ông Nguyễn Xuân Thủy (TGĐ -Công ty TNHH Nhôm đúc Hoàng Nguyễn) đại diện các nhà tài trợ phát biểu tại sự kiện.

nhn4.jpg
PGS.TS. KTS Vũ Hồng Cương - Chủ tịch chi hội nội thất, Trưởng khoa Nội thất Đại học kiến trúc Hà Nội phát biểu tại sự kiện.

Tại buổi lễ, PGS.TS. KTS Vũ Hồng Cương – phát biểu: “Đây là một tổ chức chuyên ngành rất có giá trị. Góp phần phát triển cho ngành kiến trúc - xây dựng - nội ngoại thất nói riêng và mang lại giá trị cho cộng đồng, xã hội nói chung”.

Bài liên quan
 • Những công trình kiến trúc tiêu biểu của Thủ đô Hà Nội
  Hà Nội, Thủ đô nước ta là trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị của cả nước, Thu đô được vinh danh thành phố vì hòa bình. Bên cạnh đó, Hà Nội còn có những công trình có kiến trúc độc đáo mang đậm nét văn hóa lịch sử của nước ta. Cùng Tạp chí Người Hà Nội điểm qua những công trình kiến trúc độc đáo và cũng là biểu tượng cố đô ngàn năm văn hiến.
(0) Bình luận
Nổi bật Tạp chí Người Hà Nội
 • Cầu Long Biên cần được coi là Di sản đô thị của Thủ đô Hà Nội
  Theo TS.KTS Nguyễn Hoàng Minh, Phó Trưởng khoa Sau Đại học - Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội, cầu Long Biên và Công viên Văn hóa Bãi Giữa sông Hồng cần được nhìn nhận là Di sản đô thị của Thủ đô Hà Nội.
 • 19 tác phẩm về lý luận, phê bình văn học, nghệ thuật được tặng thưởng
  Lễ trao Tặng thưởng các tác phẩm lý luận, phê bình văn học, nghệ thuật xuất bản năm 2022 sẽ diễn ra vào tối 6/12 tại Hà Nội.
 • Sân khấu Việt - Hàn chi trăm triệu tìm kịch bản đặc sắc cho trẻ em Việt Nam
  “Cuộc thi sáng tác kịch bản sân khấu cho trẻ em tại Việt Nam” do Nhà hát Tuổi trẻ (Việt Nam) phối hợp với Nhà hát Sangsangmaru (Hàn Quốc) tổ chức. Tác phẩm đạt Giải nhất cuộc thi sẽ được nhận phần thưởng trị giá 100 triệu đồng.
 • Fortech khai trương cơ sở sản xuất mới tại Việt Nam
  Ngày 5/12, Công ty TNHH Fortechvn (Fortech) chính thức khai trương tại Khu công nghiệp Quế Võ 2, xã Ngọc Xá, thị xã Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh. Cột mốc quan trọng này nêu bật cam kết của Fortech trong việc mở rộng toàn cầu hóa, điều này không chỉ mang lại cơ hội việc làm mà còn giúp thúc đẩy phát triển công nghiệp và kinh tế địa phương.
 • Sa Pa đã có khách sạn dành cho du khách là người Hồi giáo
  Khách sạn Charm Sapa, thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai vừa thiết lập và công bố điểm lưu trú và phục vụ thực phẩm Halal dành cho khách du lịch Hồi giáo. Đây là điểm lưu trú đầu tiên của tỉnh Lào Cai thực hiện triển khai chương trình chuyển dịch một số dịch vụ theo hướng thân thiện với người Hồi giáo (Halal) theo đúng qui trình tiêu chuẩn của các Cơ quan Công nhận Halal Quốc tế – MUI, JAKIM, GCC.
Đừng bỏ lỡ
Ra mắt Hội doanh nghiệp Kiến trúc – Xây dựng – Nội thất Hà Nội
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO