quảng trường ba đình

Bảo tàng Công an nhân dân (quận Hoàn Kiếm)
Bảo tàng Công an nhân dân Việt Nam là bảo tàng chuyên ngành của lực lượng Công an, thuộc loại hình bảo tàng lịch sử xã hội; khánh thành đúng vào dịp kỷ niệm 55 ngày thành lập lực lượng Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 - 19/8/2000).
 • Hồ Tây đông đúc, nhộn nhịp các hoạt động trong ngày nghỉ lễ thứ 3
  Ngày thứ 3 trong kỳ nghỉ lễ 2/9, hàng nghìn người đổ về hồ Tây check-in và thưởng thức cảnh đẹp trong tiết trời mùa thu. Trong số các cung đường ven hồ, đường Thanh Niên, Nguyễn Đình Thi là nơi tập trung đông đúc nhất, tại đây diễn ra nhiều hoạt động thú vị.
 • Nhộn nhịp dòng người đổ về Quảng trường Ba Đình trong ngày Quốc khánh
  Ngày lễ Quốc khánh mùng 2/9 hàng năm, Hà Nội vẫn là điểm đến ưu tiên của đông đảo du khách trong nước và quốc tế. Quảng trường Ba Đình, Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh là địa điểm linh thiêng trong mỗi trái tim người Việt Nam, ai cũng mong muốn được đặt chân đến đây trong ngày lễ trọng đại này.
 • “BON BON +84” - Số 18: Quảng trường Ba Đình - minh chứng lịch sử của đất nước
  Nếu có dịp về với Thủ đô Hà Nội, bạn nhất định phải đến Quảng trường Ba Đình - minh chứng lịch sử cho mốc son chói lọi của dân tộc Việt Nam, nơi chủ tịch Hồ Chí Minh đọc Bản Tuyên ngôn độc lập khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa (2/9/1945).
 • Hà Nội rực sắc cờ hoa những ngày mùa thu lịch sử
  Những ngày mùa thu lịch sử kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2023), trên mỗi góc phố, con đường Thủ đô Hà Nội rực rỡ cờ Tổ quốc, áp phích, pa-nô với sắc đỏ - vàng khơi dậy niềm tự hào dân tộc và tình yêu quê hương đất nước trong mọi tầng lớp nhân dân.
 • 10 điểm đến đặc sắc nhất định phải ghé thăm ở Hà Nội
  Du lịch Hà Nội, khám phá vùng đất hoài cổ ngàn năm văn hiến, du khách sẽ có cơ hội đi qua các điểm đến đặc sắc của thủ đô, trải nghiệm các hoạt động văn hóa và thưởng thức ẩm thực đặc trưng của người dân nơi đây.
 • Luật Thủ đô tạo động lực mới cho sự phát triển của Hà Nội
  Luật Thủ đô được Quốc hội thông qua ngày 21/11/2012, có hiệu lực từ ngày 1/7/2013. Với 4 chương, 27 điều, Luật Thủ đô 10 năm qua được thực thi, đã tạo động lực mới cho sự phát triển của Hà Nội trong tình hình mới.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO