Nhà cao tầng

Video hướng dẫn thoát nạn khi gặp cháy tại chung cư, nhà cao tầng
Khoảng 23h30 đêm 12/9, tại một chung cư mini nằm sâu trong hẻm 29/70 Khương Hạ (quận Thanh Xuân, Hà Nội) xảy ra cháy lớn. Chung cư mini này cao khoảng 9 tầng có diện tích khoảng trên 200m2 với khoảng 150 người dân đang sinh sống.
 • Phòng cháy, chữa cháy tại chung cư, nhà cao tầng: Không thể chủ quan
  Cuối năm là thời điểm dễ xảy ra hỏa hoạn nên các hoạt động phòng chống cháy nổ luôn được chính quyền địa phương triển khai đẩy mạnh đặc biệt lại tại khu vực chung cư, nhà cao tầng.
 • Quy hoạch phân khu đô thị H1 - 3 quận Đống Đa: Không phát triển nhà cao tầng khu vực Văn Miếu và phụ cận
  Tại đồ án quy hoạch phân khu đô thị H1 - 3 thuộc địa giới hành chính quận Đống Đa và một phần phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng đã đưa ra định hướng nghiên cứu xây dựng Đề án tổ chức không gian văn hóa, tuyến phố đi bộ kết hợp với phát triển mô hình kinh tế ban đêm tại khu vực xung quanh di tích Văn Miếu - Quốc Tử Giám.
 • Nhà cao tầng tại các thành phố lớn chưa được kiểm soát tốt
  Tại hội nghị đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2018 và triển khai kế hoạch năm 2019 của ngành xây dựng tổ chức ngày 4/1, Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng đưa ra những đánh giá về kết quả đạt được và chỉ ra các tồn tại cần khắc phục.
 • Phát triển nhà cao tầng khu vực nội đô: Tuân thủ nghiêm quy định
  Quỹ đất ngày càng bị thu hẹp, việc xây dựng nhà cao tầng được xem là giải pháp sử dụng đất hiệu quả nhất, đặc biệt với các địa phương đang trong quá trình đô thị hóa nhanh như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, thực trạng phát triển công trình cao tầng tại khu vực nội đô trong thời gian qua, cùng với những vấn đề nảy sinh như ách tắc giao thông, ngập lụt..., đòi hỏi cần có những giải pháp quản lý hiệu quả hơn, trước mắt là phải tuân thủ nghiêm các quy định đã đặt ra.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO