Thể thao

Nguyễn Anh Tú vô địch Đơn nam Giải Bóng bàn quốc tế cúp Côn Sơn 2023

KT 15:56 14/09/2023

Tối 13-9, tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao tỉnh Hải Dương đã diễn ra hai trận chung kết nội dung Đơn nam, Đơn nữ và Lễ bế mạc Giải Bóng bàn quốc tế cúp Côn Sơn năm 2023.

cdnmedia.baotintuc.vn-upload-dmdnzyela7xudtdlsa19w-files-2023-09-1309-_nguyen-anh-tu-130923.jpg
Pha đỡ bóng của tay vợt Nguyễn Anh Tú (đội tuyển Việt Nam) trong trận chung kết đơn nam với tay vợt Yuan Xuan Song (Quảng Đông - Trung Quốc). Ảnh: Mạnh Tú/TTXVN

Sau 4 ngày tranh tài sôi nổi, Giải Bóng bàn quốc tế cúp Côn Sơn đã cống hiến cho khán giả và người hâm mộ Hải Dương những trận đấu có chất lượng chuyên môn cao. Tuy là các tay vợt trẻ nhưng đội Quảng Đông (Trung Quốc) đã thể hiện khả năng chuyên môn vượt trội khi giành giải Nhất ở cả 3 nội dung Đơn nữ, Đồng đội nam và Đồng đội nữ. Riêng nội dung Đơn nam, giải Nhất thuộc về tay vợt Nguyễn Anh Tú (đội tuyển Việt Nam) với chiến thắng cách biệt 4-0 trước tay vợt Quảng Đông (Trung Quốc).

Các trận chung kết đơn nam và đơn nữ tối 13/9 là cuộc so tài giữa những tay vợt của đội Việt Nam và Quảng Đông (Trung Quốc). Các tay vợt thi đấu thăng hoa trong sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo người hâm mộ bóng bàn Hải Dương.

Riêng nội dung Đơn nam, giải Nhất thuộc về tay vợt Nguyễn Anh Tú (đội tuyển Việt Nam) với chiến thắng cách biệt 4-0 trước tay vợt Quảng Đông (Trung Quốc).

Đồng giải ba nội dung đơn nam là Đoàn Bá Tuấn Anh (Hải Dương) và Đinh Anh Hoàng (đội tuyển quốc gia Việt Nam).

Nội dung đồng đội nữ, đồng đội nam, 2 tấm huy chương vàng đều thuộc về các tay vợt của tỉnh Quảng Đông.

Giải bóng bàn quốc tế cúp Côn Sơn do Hải Dương đăng cai diễn ra từ ngày 9 - 13/9 tại Nhà Thi đấu thể dục thể thao tỉnh Hải Dương. Giải có 7 đội tham gia gồm: đội tuyển quốc gia Việt Nam, chủ nhà Hải Dương, Quân đội, Bộ Công an, Hà Nội, Hà Nội T&T và Quảng Đông (Trung Quốc). Đây là cữ tập dượt của đội tuyển quốc gia Việt Nam trước khi lên đường dự ASIAD 19 tại Hàng Châu (Trung Quốc). Dự giải, đội tuyển quốc gia Việt Nam có đầy đủ các tay vợt hàng đầu gồm Nguyễn Anh Tú, Đinh Anh Hoàng, Trần Mai Ngọc, Nguyễn Thị Nga...

Bài liên quan
(0) Bình luận
Nổi bật Tạp chí Người Hà Nội
 • [Podcast] Hương sen đầu hạ
  Hoa sen là loài hoa tượng trưng cho sự thanh cao và bất khuất của con người trước mọi nghịch cảnh. Hoa sen gắn liền với đời sống của nhân dân Việt Nam, đi cùng với chiều dài lịch sử của dân tộc đi vào thi ca, âm nhạc, hội họa, kiến trúc… Sen có một hương thơm man mác. Hương thơm của sen làm dịu đi cái nắng như một thứ điều hòa không khí thiên nhiên an lành. Tản văn “Hương sen đầu hạ” - Hoàng Công Danh mà chúng tôi gửi đến quý vị và các bạn hôm nay là một tác phẩm như thế.
 • Sáng rõ tinh thần “Cả nước vì Hà Nội, Hà Nội vì cả nước”
  Dự thảo Luật Thủ đô (sửa đổi) nhấn mạnh quy định “xây dựng, phát triển, quản lý và bảo vệ Thủ đô là nhiệm vụ thường xuyên, trực tiếp của các cấp chính quyền và nhân dân Thành phố Hà Nội; là trách nhiệm của các cơ quan, tổ chức, lực lượng vũ trang và nhân dân cả nước”.
 • Đưa Hà Nội trở thành trung tâm đổi mới sáng tạo trọng điểm của đất nước
  Dự thảo Luật Thủ đô (sửa đổi) về nội dung “Phát triển các khu công nghệ cao” đã mở lối để Hà Nội trở thành trung tâm đổi mới sáng tạo, nghiên cứu, phát triển, chuyển giao công nghệ hàng đầu của cả nước và khu vực với hạt nhân là Khu công nghệ cao Hòa Lạc.
 • Quy định cơ chế, chính sách đặc thù, phân quyền mạnh mẽ cho chính quyền thành phố Hà Nội
  Chiều 28/5, tiếp tục chương trình kỳ họp thứ 7, Quốc hội thảo luận ở hội trường về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự thảo Luật Thủ đô (sửa đổi).
 • Đại biểu Quốc hội đánh giá cao Dự thảo Luật Thủ đô (sửa đổi) đã qua chỉnh lý
  Phát biểu Kết luận phiên thảo luận về Dự thảo Luật Thủ đô (sửa đổi) chiều ngày 28/5, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định nhấn mạnh, các đại biểu Quốc hội đánh giá cao chất lượng chuẩn bị hồ sơ, tài liệu dự án Luật Thủ đô (sửa đổi) trình Quốc hội và cơ bản thống nhất với Báo cáo giải trình tiếp thu của Ủy ban Thường vụ Quốc hội và Dự thảo Luật đã được chỉnh lý.
Đừng bỏ lỡ
Nguyễn Anh Tú vô địch Đơn nam Giải Bóng bàn quốc tế cúp Côn Sơn 2023
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO