Mưa lớn

Miền Bắc mưa lớn, áp thấp nhiệt đới sẽ di chuyển vào vùng biển từ Quảng Bình đến Quảng Ngãi
Hà Nội hôm nay ngày 15/7, nhiều mây, có mưa, mưa vừa và dông, cục bộ có mưa to. Gió đông nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh, nhiệt độ thấp nhất: 25-27 độ.
 • Mưa lớn ở miền Bắc gây sạt lở đất, đề phòng lũ quét
  Từ hôm nay 14/7, do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, khu vực Tây Bắc và trung du Bắc Bộ có nơi mưa to đến rất to. Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn yêu cầu các địa phương khẩn trương kiểm tra, rà soát các khu dân cư ven sông, suối, khu vực thấp trũng, có nguy cơ cao xảy ra ngập lụt, lũ quét, sạt lở.
 • Miền Bắc mưa lớn, đề phòng mưa đá, gió giật mạnh
  Dự báo, từ sáng sớm nay đến sáng ngày mai, ở khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ tiếp tục có mưa vừa, mưa to và giông, có nơi mưa rất to.
 • Bắc Bộ chấm dứt nắng nóng, bước vào đợt mưa lớn
  Dự báo Hà Nội và các khu vực Bắc Bộ, từ Thanh Hóa đến Hà Tĩnh bước vào đợt mưa lớn. Có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to vượt 200mm.
 • Miền Bắc chuẩn bị có đợt mưa lớn
  Chiều mai thứ Bảy, nhiệt độ cao nhất ở Hà Nội là khoảng 42oC, tuy vẫn không phải là mát nhưng như vậy đã giảm 3 - 4oC so với hôm nay. Sau đó, nhiệt độ sẽ giảm tiếp, mỗi ngày giảm khoảng 1 - 2oC sang đến giữa tuần sau.
 • Miền Bắc mưa lớn, Hà Nội xuất hiện sấm sét, gió mạnh
  Sáng 5/6, Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia phát đi hàng loạt bản tin cảnh báo mưa lớn ở nhiều nơi khu vực miền Bắc. Có nơi xuất hiện mưa đặc biệt lớn kèm sấm sét vang trời. Cơ quan khí tượng liên tiếp phát cảnh báo nguy cơ lũ quét, sạt lở ở vùng núi, ngập úng ở vùng trũng.
 • Người dân ở thành phố Huế chạy lũ xuyên đêm do mưa lớn kéo dài
  Mưa lớn kéo dài khiến nhiều nơi ở TP Huế chìm trong biển nước khiến người dân đi lại khó khăn hoặc di chuyển bằng ghe đò trên đường phố. Tỉnh Thừa Thiên – Huế đã phải di dời các hộ dân ở khu vực bị ngập sâu nguy hiểm đến nơi an toàn.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO