Lời cảm ơn của Tạp chí Người Hà Nội nhân kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Người Hà Nội| 22/06/2021 13:15

Nhân Kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2021), Tạp chí Người Hà Nội trân trọng được đón tiếp Đoàn đại biểu đại diện Hội Cựu chiến binh Văn phòng Quốc hội, Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam TP. Hà Nội, Hội Liên hiệp VHNT Hà Nội, Công an TP. Hà Nội, các sở, ban, ngành, quận, huyện, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, bạn bè đồng nghiệp và bạn đọc đã tặng hoa, đến thăm, chúc mừng.

Lời cảm ơn
Đại diện Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam Thành phố Hà Nội đến Tòa soạn chúc mừng Tạp chí Người Hà Nội

Chúng tôi coi đây là nguồn động viên to lớn để Tạp chí Người Hà Nội không ngừng đổi mới, hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao. Thay mặt tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên và người lao động, Ban Biên tập Tạp chí Người Hà Nội xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự quan tâm, ủng hộ quý báu của các đồng chí, đồng nghiệp và bạn đọc. 

Phát huy truyền thống của cơ quan báo chí có bề dày 36 năm xây dựng và phát triển, đội ngũ cán bộ, phóng viên, biên tập viên Tạp chí Người Hà Nội sẽ nỗ lực hơn nữa nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, trách nhiệm xã hội, nghĩa vụ công dân, nghề nghiệp, tiếp tục sáng tạo những tác phẩm báo chí có giá trị, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của công chúng trong tình hình mới để luôn xứng đáng với vai trò, vị trí là cơ quan ngôn luận, diễn đàn của giới trí thức, văn nghệ sĩ Thủ đô và cả nước. 
Ban Biên tập cùng tập thể cán bộ, phóng viên, nhân viên Tạp chí Người Hà Nội trân trọng cảm ơn sự quan tâm và động viên này. Chúng tôi xin gửi lời tri ân tới các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, bạn bè đồng nghiệp, bạn đọc đã đồng hành cùng Người Hà Nội trong thời gian qua. Kính chúc các đồng chí cùng cơ quan, đơn vị và gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành công.

Trân trọng cảm ơn!
Lời cảm ơn
Đồng chí Thượng tá Ngô Xuân Hải, Phó Trưởng phòng An ninh Chính trị nội bộ (PA03) Công an Thành Phố Hà Nội chúc mừng Tạp chí Người Hà Nội nhân Kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.
(0) Bình luận
Nổi bật Tạp chí Người Hà Nội
 • Phát động cuộc thi viết “Khát vọng Tây Hồ - Khát vọng Thăng Long” năm 2024
  Chiều 4/10, Quận ủy Tây Hồ tổ chức Lễ phát động cuộc thi viết “Khát vọng Tây Hồ - Khát vọng Thăng Long” năm 2024.
 • Những hàng thông lặng im
  Những hàng thông đã lặng im từ lâu lắm. Như từ hóa thạch, như từ lòng đất, như từ đại dương, những đại dương san hô mà loài người đã vô tình quên lãng. Thông như là sự hóa thạch của những trầm tích ấy. Những trầm tích mà hôm nay, ngày mai, bất cứ khi nào có thể lại sẽ reo ca trong lòng bạn. Này hỡi em yêu! Và đó là một sự nhiệm màu!
 • Khai mạc triển lãm Mỹ thuật Thủ đô 2023
  Hướng tới kỷ niệm 69 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2023), Hội Mỹ thuật Hà Nội đã tổ chức khai mạc triển lãm Mỹ thuật Thủ đô 2023 vào chiều ngày 3/10/2023 tại Trung tâm Triển lãm Văn hóa nghệ thuật Việt Nam, Hà Nội.
 • Hà Nội tiếp tục đổi mới, phát triển và nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp
  Thành ủy Hà Nội vừa ban hành kế hoạch số 181-KH/TU về việc Thực hiện Chỉ thị số 21-CT/TW ngày 04/5/2023 của Ban Bí thư Trung ương Đảng “Về tiếp tục đổi mới, phát triển và nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045".
 • Vinh danh 18 "Nông dân Thủ đô xuất sắc" năm 2023
  Sáng 4/10, Hội Nông dân TP Hà Nội tổ chức hội nghị Tổng kết đợt thi đua cao điểm chào mừng Đại hội đại biểu Hội Nông dân các cấp TP Hà Nội, nhiệm kỳ 2023 – 2028; biểu dương “Nông dân Thủ đô xuất sắc” năm 2023.
Đừng bỏ lỡ
Lời cảm ơn của Tạp chí Người Hà Nội nhân kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO