Lễ hội Thiết kế Sáng tạo Hà Nội năm 2023

Hơn 200.000 lượt khách đến với Lễ hội Thiết kế sáng tạo Hà Nội 2023
Tối 28/11, tại Nhà máy Xe lửa Gia Lâm (quận Long Biên, TP. Hà Nội) đã diễn ra Lễ bế mạc Lễ hội Thiết kế sáng tạo Hà Nội 2023. Ban tổ chức cho biết, Lễ hội năm nay đã thu hút hơn 200.000 lượt khách đến tham quan, trải nghiệm các không gian sáng tạo của Thủ đô Hà Nội.
 • “BON BON +84” - Số 24: Nhà máy xe lửa Gia Lâm - đánh thức tiềm năng di sản công nghiệp
  Trong khuôn khổ Lễ hội Thiết kế sáng tạo Hà Nội năm 2023, người dân Thủ đô có dịp tham quan, khám phá bên trong Nhà máy xe lửa Gia Lâm. Dù trải nghiệm mới lạ với giới trẻ hay kỉ niệm xưa cũ thời thanh xuân của người lớn tuổi, hãy cùng bước lên chuyến tàu hoả đến nơi đây để cùng hiểu về ý nghĩa của việc phát huy những giá trị văn hoá độc đáo này nhé.
 • Lan tỏa giá trị của nghệ thuật Trúc Chỉ trong đời sống hiện nay
  Chiều ngày 19/11, tại Trung tâm văn hóa nghệ thuật Hàng Buồm (Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã diễn ra buổi tọa đàm “Trúc Chỉ trong đời sống hiện nay”. Đây là sự kiện bên lề của Triển lãm “THẮM - Hành trình xây dựng một Giá trị Việt mới” nằm trong chuỗi hoạt động của Lễ hội Thiết kế Sáng tạo Hà Nội năm 2023.
 • Lễ hội Thiết kế sáng tạo Hà Nội năm 2023: Khơi nguồn dòng chảy di sản
  Lễ hội là hoạt động thường niên của thành phố Hà Nội nhằm triển khai Kế hoạch thực hiện các sáng kiến gia nhập Mạng lưới các Thành phố Sáng tạo của UNESCO, thúc đẩy phát triển công nghiệp văn hoá, khẳng định vị thế tiên phong của Hà Nội ở tầm quốc gia, hội nhập với xu thế kinh tế sáng tạo quốc tế.
 • [Infographic] Lễ hội Thiết kế sáng tạo Hà Nội năm 2023
  Lễ hội Thiết kế sáng tạo Hà Nội năm 2023 diễn ra từ ngày 17 – 26/11 với chủ đề "Dòng chảy", hứa hẹn mang đến những trải nghiệm mới mẻ cũng như khẳng định sức sống và nguồn lực sáng tạo của Thủ đô.
 • Khởi động Lễ hội Thiết kế sáng tạo Hà Nội năm 2023
  Lễ hội Thiết kế sáng tạo Hà Nội năm 2023 với chủ đề "Dòng chảy" sẽ chính thức diễn ra từ ngày 17 - 26/11/2023, hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm mới mẻ và tầm nhìn Hà Nội - thành phố sáng tạo - dành cho công chúng.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO