kỷ niệm 25 năm thành lập

Trung tâm tâm Chống độc Bệnh viện Bạch Mai kỷ niệm 25 năm thành lập
Ngày 1/12, tại Hà Nội, GS.TS Trần Văn Thuấn - Thứ trưởng Bộ Y tế đã dự lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Trung tâm tâm Chống độc Bệnh viện Bạch Mai.
 • Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm Hà Nội kỷ niệm 25 năm thành lập và đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ
  Chiều ngày 22/11, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Tường Tiểu học Đoàn Thị Điểm Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 25 năm ngày thành lập trường và đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ. Cùng với chương trình nghê thuật đặc sắc mang tựa đề “ WE ARE THE FUTURE” ( Khởi tạo tương lai) đã đọng lại rất nhiều cảm xúc cho toàn bộ khách mời có mặt tại buổi lễ.
 • Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Zamil Steel Building Việt Nam
  16/9/2022, Hà Nội, Việt Nam - Công ty TNHH Nhà thép tiền chế Zamil Việt Nam (Zamil Steel Việt Nam) đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 25 năm ngày thành lập công ty tại khách sạn Lotte Hà Nội.
 • Kỷ niệm 25 năm thành lập CLB văn nghệ Xứ Đoài.
  Vừa qua, tại UBND huyện Đan Phượng đã diễn ra lễ kỷ niệm 25 năm thành lập CLB văn nghệ sĩ Xứ Đoài ( ngày 20/4/1994 - 20/4/2019). Tới dự buổi lễ có lãnh đạo huyện ủy, UBNd các huyện, thị xã và đông đảo hội viên của CLB. Trải qua 25 năm hình thành và phát triển CLB văn nghệ sĩ Xứ Đoài đã khẳng định đươc vai trò quan trọng trong việc gìn giữ những nét văn hóa đặc sắc của văn hóa Xứ Đoài. Đây cũng là dịp để CLB văn nghệ sỹ Xứ Đoài nhìn lại những gì đã đặt được trong thời gian qua và kế hoạch hoạt động cho những
 • Tân Hoàng Minh đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ trong dịp kỷ niệm 25 năm Thành lập Tập đoàn
  Sáng ngày 17/06/2018, tại hội nghị “Hà Nội 2018 - Hợp tác đầu tư & Phát triển”, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã vinh dự đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho những thành tích trong công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ Quốc.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO