Khẩn trương tìm kiếm 3 ngư dân mất tích tại Trường Sa

Phương Nam/Hanoimoi| 04/09/2019 14:36

Sáng 4-9, lực lượng chức năng và ngư dân vẫn đang tích cực tìm kiếm 3 ngư dân mất tích khi tàu câu mực chở 44 người bị chìm do sóng to hôm 2-9 trên đường vào đảo Thuyền Chài (huyện đảo Trường Sa) tránh sóng gió.

Khẩn trương tìm kiếm 3 ngư dân mất tích tại Trường Sa
Một tàu cá bị chìm tại khu vực huyện đảo Trường Sa do sóng lớn.

Thông tin từ Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Nam cho biết, 41 ngư dân còn lại đã được lực lượng chức năng cứu được vào chiều 3-9, khi họ đang trôi dạt trên biển trong tình trạng kiệt sức.

Trước đó, ngày 2-9, tàu câu mực của ông Bùi Văn Quốc (42 tuổi, trú tại thôn Tân Lập, xã Tam Hải, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam) với 44 người trên tàu đang trên đường vào đảo Thuyền Chài thuộc huyện đảo Trường Sa tránh sóng to gió lớn thì bị mất liên lạc. Những ngư dân được cứu sống cho biết, thuyền của họ đã bị sóng lớn đánh vỡ. Tàu câu mực này ra khơi từ hôm 20-8.

Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Nam đang tiếp tục phối hợp cùng Vùng 4 Hải quân và các tàu cá trong khu vực để tìm kiếm 3 ngư dân còn lại.

(0) Bình luận
Nổi bật Tạp chí Người Hà Nội
 • Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và sự quan tâm sâu sắc tới văn học nghệ thuật
  Ngày 19/7/2024, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã ra đi để lại niềm tiếc thương vô hạn đối với đồng bào cả nước. Trong suốt cuộc đời 80 năm của mình, đồng chí Nguyễn Phú Trọng đã có cống hiến vô cùng ý nghĩa. Ông là nhà lãnh đạo xuất sắc; nhà lý luận, nhà văn hóa, và là một nhân cách lớn luôn hết lòng vì Đảng, vì dân... Với văn học nghệ thuật, đồng chí Nguyễn Phú Trọng luôn dành sự quan tâm sâu sắc và đặt nhiều kỳ vọng vào sự phát triển của nền văn học nghệ thuật nước nhà.
 • Tọa đàm "Màu ký ức": Tri ân các nhà báo liệt sĩ
  Sáng 19/7, tại Hà Nội, Liên Chi hội Nhà báo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Bảo tàng Báo chí Việt Nam (Hội Nhà báo Việt Nam) tổ chức chương trình Giao lưu, Tọa đàm tri ân các nhà báo liệt sĩ với chủ đề "Màu Ký ức". Chương trình là lời tri ân sâu sắc của thế hệ hôm nay với những nhà báo liệt sĩ - những người đã tận hiến cho sự nghiệp báo chí cách mạng Việt Nam.
 • “Thắp lửa” tình yêu đọc sách trong thế hệ trẻ, xây dựng Thủ đô văn minh - hiện đại
  Chào mừng Kỷ niệm 70 năm Ngày Giải phóng thị xã Sơn Tây (3/8/1954 -3/8/2024) và 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2024), UBND thị xã Sơn Tây vừa tổ chức thành công Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc thị xã Sơn Tây năm 2024 với chủ đề “Phát huy hào khí Thăng Long – Hà Nội, xây dựng Thủ đô Văn hiến – Văn minh – Hiện đại”.
 • Tây Hồ tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ PCCC cho các tiểu thương, hộ kinh doanh
  Trong 2 ngày 18-19/7, Công an quận Tây Hồ đã phối hợp với Ban quản lý (BQL chợ quận tổ chức tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ PCCC cho 100% cán bộ, viên chức, người lao động của BQL chợ và tiểu thương, hộ kinh doanh tại các chợ, siêu thị, trung tâm thương mại trên địa bàn.
 • Huyện Ứng Hoà: Chỉnh trang đô thị, xây dựng thị trấn Vân Đình khang trang, sạch đẹp
  Với mục tiêu xây dựng thị trấn Vân Đình khang trang, sạch đẹp và đường thông hè thoáng, huyện Ứng Hoà đang tập trung chỉ đạo thực hiện chỉnh trang, cải tạo cảnh quan khu vực trung tâm huyện. Đồng thời, đẩy nhanh tiến độ các dự án xây dựng kết cấu hạ tầng, đảm bảo chất lượng, đáp ứng các tiêu chí đề ra.
Đừng bỏ lỡ
Khẩn trương tìm kiếm 3 ngư dân mất tích tại Trường Sa
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO