Khách hàng hoang mang vì không biết được uống, tiêm thuốc gì ở thẩm mỹ viện Xaam số 28 phố Đỗ Quang (Hà Nội)

Trần Thủy Anh| 24/09/2018 21:42

Mất hàng chục triệu đồng để đi giảm béo, làm đẹp nhưng cuối cùng không những không đẹp thêm tý nào mà nhiều chị em còn lo sợ vì sử dụng thuốc không rõ nguồn gốc khiến tinh thần lo lắng, bỗng rơi vào cảnh… dở khóc, dở cười.

Khách hàng hoang mang vì không biết được uống, tiêm thuốc gì ở thẩm mỹ viện Xaam số 28 phố Đỗ Quang (Hà Nội)
Một khách hàng đến thẩm mỹ viện Xaam làm đẹp nhưng sau thời gian tiêu hết hàng chục triệu đồng mà không thay đổi đã bức xúc phản ánh đến báo Người Hà Nội

Thông tin trên đường dây nóng của báo Người Hà Nội, một khách hàng cho biết, vừa qua chị có đến thẩm mỹ viện Xaam, địa chỉ ở số 28 phố Đỗ Quang, quận Cầu Giấy, Hà Nội để giảm béo với số tiền 25 triệu đồng. Họ bảo bác sĩ Hàn làm tốt hơn giá khác. Tôi hỏi một số người, mới biết những khách hàng đến đây mỗi người một giá. Cứ ai không giảm thì lại ra thẩm mỹ viện mua thuốc, tiêm thuốc lúc đấy số tiền sẽ tăng lên.

Tuy nhiên, sau một thời gian được thẩm mỹ viện Xaam “chăm sóc”, chị không hề giảm đi cân nào mà còn thấy khó chịu, mệt mỏi hơn. Chị về Hà Nội đến thẩm mỹ viện Xaam thắc mắc lại được thẩm mỹ Xaam tiếp tục tiêm cho chị và bán thuốc về nhà uống. Sau một thời gian sử dụng hết thuốc vẫn chẳng thấy giảm cần nào, chị lại xuống Hà Nội hỏi thì được nhân viên của Xaam tiêm thuốc và bán thuốc nữa. Vì vậy, cứ đi lại nhiều lần thì số tiền sẽ bị đội lên chóng mặt.


Trao đổi với phóng viên, chị cho biết: Tôi có hỏi một nhân viên ở thẩm mỹ viện Xaam là thuốc tiêm và thuốc uống là thuốc gì và có an toàn hay không? Nhân viên ở thẩm mỹ viện trả lời: thuốc này tiêm vào cơ thể sẽ làm cho mô mỡ teo đi và không bao giờ phát triển lại nữa… Mặc dù trên thuốc viết toàn tiếng nước ngoài không biết nội dung gì nhưng vì đang muốn giảm béo nên đành liều sử dụng. Nhưng khi dùng thuốc liên tục và cũng chịu khó hạn chế ăn tối… nhưng cuối cùng vòng bụng chẳng giảm đi tý nào cả lúc này mới ngớ người ra là dại. Khi đi lại nhiều lần mà không thấy có kết quả gì, tôi đã đến thẩm mỹ viện yêu cầu họ giải thích. Tôi yêu cầu họ ghi vào sổ theo dõi cá nhân. Tôi cam kết không tăng, không giảm cân. Tôi yêu cầu họ cam kết với tôi sau nửa tháng giảm cân cho em nhưng họ không làm. Em biết em như vậy là dại rồi… Nhưng em không muốn người khác bị như em nữa…


Trao đổi với báo Người Hà Nội anh Nguyễn Văn H, quê ở Yên Thành, Nghệ An cho biết: cách đây khoảng 2 tháng vợ anh cũng đã đến thẩm mỹ viện Xaam giảm béo nhưng làm xong về nhà một thời gian chẳng thấy giảm đi cân nào. Họ bảo là làm hết hơn 20 triệu một lần duy nhất sẽ giảm từ 15 – 25 cm vòng bụng. Làm xong, mua thêm hơn 03 triệu tiền thuốc nữa. Sau 14 ngày ra kiểm tra lại không giảm, lại bị tiêm một lần nữa, lại mất 4,500 nghìn đồng. Nhưng sau đó không giảm, vợ chồng tôi lại ra Hà Nội thắc mắc, thì được nhân viên tiếp tục bán thuốc và tiêm thuốc mà chúng tôi không biết rõ đó là thuốc gì?. Nhưng sau 14 ngày (hết một đợt dùng thuốc) cũng chẳng thấy giảm cân, vợ tôi đi ra lại và tiếp tục được bán thuốc, tiêm thuốc (mỗi lần hết khoảng 4- 5 triệu đồng). Vợ tôi đã đi đi lại lại là 03 lần để lấy thuốc nhưng sau đó cũng không thấy có kết quả.


Chúng tôi bức xúc tìm đến thẩm mỹ viện phản ánh khiếu nại và không tiêm thuốc nữa. Chúng tôi chụp hình họ ra ép bắt xóa đi. Hiện chúng tôi đang rất hoang mang không biết họ bán cho loại thuốc gì và tiêm cái gì vào người mà sao không giảm cân. Cùng ra khiếu nại tại thẩm mỹ viện Xaam với vợ tôi còn nhiều chị quê ở Nghệ An, Thanh Hóa, Bắc Kạn,… Tôi ở quê ra Hà Nội mỗi lần đi lại rất vất vả, vậy mà đã 03 lần rồi mà chẳng có tiến triển gì mong cơ quan báo chí giúp đỡ.  

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin của công dân, phóng viên đã đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Xaam xuất trình Thẻ nhà báo liên hệ làm việc kiểm chứng thông tin hai chiều. Nhân viên thẩm mỹ viện Xaam tiếp nhận thông tin và nói có gì báo lại. Nhưng sau đó, nhân viên này đã nhắn tin hỏi phóng viên có thêm giấy giới thiệu không?. Phóng viên trả lời theo quy định của Luật Báo chí hiện hành, nhà báo khi đến các cơ quan làm việc chỉ cần xuất trình thẻ nhà báo là các cơ quan phải có trách nhiệm cung cấp thông tin mà không cần phải có thêm bất cứ loại giấy tờ nào khác. Tuy nhiên, đến nay phóng viên vẫn không nhận được thông tin nào từ phía thẩm mỹ viện Xaam.

Các cơ quan quản lý nhà nước nói gì về hoạt động của thẩm mỹ viện này, chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin toàn diện vào các bài viết tiếp theo.

* Tên nạn nhân đã được giấu.

(Còn nữa)...

(0) Bình luận
Nổi bật Tạp chí Người Hà Nội
 • Khám phá bảo vật qua cuốn sách “Ngàn năm văn hiến quốc gia Việt Nam”
  Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa ra mắt bạn đọc cuốn sách song ngữ Việt - Anh “Ngàn năm văn hiến quốc gia Việt Nam” (Thousand Years of Viet Nam National Civilization).
 • Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Di sản “ngoại giao cây tre” sống mãi
  Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng (1944 – 2024) – vị lãnh tụ thiên tài, cả cuộc đời vì nước, vì dân đã để lại cho dân tộc Việt Nam nhiều di sản, trong đó có di sản “ngoại giao cây tre”. Với trường phái ngoại giao này, “đất nước ta chưa bao giờ có được tiềm lực, vị thế và uy tín quốc tế như ngày nay”.
 • Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và những định hướng, kỳ vọng trong phát triển Thủ đô
  Sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, trong suốt cuộc đời hoạt động của mình, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng luôn dành cho mảnh đất Hà thành những tình cảm sâu đậm. Không chỉ riêng quãng thời gian ông giữ trọng trách Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội (1996 – 1998) rồi Bí thư Thành ủy Hà Nội (2000 – 2006) mà sau này ở cương vị Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch nước, Tổng Bí thư, đồng chí Nguyễn Phú Trọng vẫn luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho Hà Nội, cho sự phát triển văn hóa, con người của mảnh đất Thăng Long.
 • Phục dựng màu di ảnh 10 nữ anh hùng liệt sĩ dân quân Lam Hạ
  Ngày 23/7, Tổ chức “Trái tim người lính Việt Nam” phối hợp với CLB “Mãi mãi tuổi 20” trao tặng cho Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam di ảnh của 10 nữ anh hùng liệt sĩ dân quân Lam Hạ (thành phố Phủ Lý, Hà Nam) vừa được phục dựng màu từ ảnh đen trắng.
 • Sạt lở trên quốc lộ 4D, chia cắt TP.Lào Cai và Sa Pa
  Thông tin từ Sở Giao thông vận tải Lào Cai, vào lúc 19h30 ngày 22/7, tại Km127+700, Quốc lộ 4D, đoạn qua xã Cốc San, TP Lào Cai (tỉnh Lào Cai) xảy ra sạt lở lớn gây chia cắt giao thông từ thành phố đi Sa Pa và ngược lại.
Đừng bỏ lỡ
 • Hà Nội, mùa đầu nỗi nhớ
  Tôi chậm rãi bước từng bước nhẹ nhàng trên một con phố nhỏ quanh Hồ Tây, từng chiếc lá vàng từ tốn rơi trên mặt đường tấp nập người qua lại, mặt hồ còn nhấp nhô phản chiếu những tia nắng mờ nhạt còn sót lại của buổi hoàng hôn. Dường như thời gian đang trôi chậm lại để tôi có thể cảm nhận trọn vẹn vẻ đẹp của miền đất Thủ đô, mà trước đây tôi chỉ có thể trông thấy qua lớp màn ảnh vô giác.
 • Khơi thông, tối ưu hóa các nguồn lực cho phát triển văn hóa Thủ đô
  “Với chiều dài lịch sử, bề dày văn hiến nghìn năm, Hà Nội luôn luôn nhận thức sâu sắc vấn đề văn hóa vừa là nhiệm vụ trước mắt, vừa là nhiệm vụ cơ bản và lâu dài”, đó là khẳng định của TS. Nguyễn Văn Phong – Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội tại Hội thảo khoa học “50 năm xây dựng nền văn hóa tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc: Một số vấn đề lý luận và thực tiễn” do Hội đồng Lý luận Trung ương phối hợp với Thành ủy Hà Nội tổ chức sáng 23/7.
 • Thừa Thiên Huế tham dự kỳ họp 46 của Ủy ban Di sản Thế giới
  Tỉnh Thừa Thiên Huế tham dự kỳ họp lần thứ 46 của Ủy ban Di sản Thế giới (UNESCO) tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc tế Bharat Mandapam (thành phố New Delhi, Ấn Độ) từ ngày 20 – 26/7.
 • Hà Nội: Ngừng các hoạt động vui chơi, giải trí trong những ngày Lễ Quốc tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
  UBND Thành phố Hà Nội vừa ra Công điện số 07/CĐ-UBND Hà Nội, ngày 22 tháng 7 năm 2024 về việc ngừng các hoạt động vui chơi, giải trí trong những ngày Lễ Quốc tang đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam.
 • Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng dành tình cảm, nặng lòng với công cuộc bảo tồn di sản Cố đô Huế
  Trên cương vị lãnh đạo Đảng và Nhà nước, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã đến thăm và làm việc tại tỉnh Thừa Thiên Huế và quan tâm, nặng lòng với công cuộc bảo tồn di sản văn hóa ở Cố đô Huế.
 • Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với tư cách là một nhà báo
  Những ngày qua, Bộ Chính trị, Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam thông báo về tình hình sức khỏe của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Nhân dân cả nước và bè bạn quốc tế lo lắng, cầu mong mọi điều bình an đối với người lãnh đạo cao nhất của Đảng, Nhà nước và Nhân dân Việt Nam. Thật buồn, khi tôi đang viết bài này thì phép màu nhiệm đã không đến... Vào lúc 13 giờ 38 phút ngày 19 tháng 7 năm 2024, trái tim người con ưu tú của nước Việt đã ngừng đập…
 • Lào tuyên bố quốc tang tưởng niệm Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
  Trưa 22/7, Chính phủ Lào ra thông cáo về việc Lào tuyên bố Quốc tang tưởng niệm Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, đồng thời thông báo về việc Đoàn đại biểu cấp cao của Đảng, Nhà nước Lào do đồng chí Tổng Bí thư Đảng Nhân dân Cách mạng Lào, Chủ tịch nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào Thongloun Sisoulith dẫn đầu sẽ sang Việt Nam dự lễ tang đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Thủ đô Hà Nội.
 • Tàu xuôi ra Bắc
  Ba năm trước, tôi gặp Trang trên chuyến tàu mang số hiệu SE đang di chuyển từ miền Nam ra miền Bắc. Lúc đó, tôi ngồi đối diện với Trang ở toa ghế ngồi - toa thường dành cho người đi chặng ngắn. Trong toa xộc lên mùi thuốc lá, mùi dầu gió xanh, mùi bồ kết phảng phất từ mái tóc của mấy người đàn bà và mùi của vô số thứ hàng hóa trên sàn toa.
 • Hà Nội sẽ xây dựng Hội đồng tư vấn về ứng dụng AI
  Sáng 22/7, Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội đã tổ chức Hội thảo "Trao đổi về ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong hoạt động của các cơ quan nhà nước thành phố và giải quyết các vấn đề bức thiết của xã hội trên địa bàn thành phố".
 • Tạo động lực xây dựng và phát triển Thủ đô ngày càng “Văn hiến - Văn minh - Hiện đại”
  Sáng 19/7, thực hiện chương trình công tác năm 2024, Ban Tuyên giáo Thành uỷ Hà Nội tổ chức Hội nghị Giao ban Công tác tuyên giáo Thành phố 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác 6 tháng cuối năm 2024 tại huyện Ứng Hoà.
Khách hàng hoang mang vì không biết được uống, tiêm thuốc gì ở thẩm mỹ viện Xaam số 28 phố Đỗ Quang (Hà Nội)
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO