Khách hàng hoang mang vì không biết được uống, tiêm thuốc gì ở thẩm mỹ viện Xaam số 28 phố Đỗ Quang (Hà Nội)

Trần Thủy Anh| 24/09/2018 21:42

Mất hàng chục triệu đồng để đi giảm béo, làm đẹp nhưng cuối cùng không những không đẹp thêm tý nào mà nhiều chị em còn lo sợ vì sử dụng thuốc không rõ nguồn gốc khiến tinh thần lo lắng, bỗng rơi vào cảnh… dở khóc, dở cười.

Khách hàng hoang mang vì không biết được uống, tiêm thuốc gì ở thẩm mỹ viện Xaam số 28 phố Đỗ Quang (Hà Nội)
Một khách hàng đến thẩm mỹ viện Xaam làm đẹp nhưng sau thời gian tiêu hết hàng chục triệu đồng mà không thay đổi đã bức xúc phản ánh đến báo Người Hà Nội

Thông tin trên đường dây nóng của báo Người Hà Nội, một khách hàng cho biết, vừa qua chị có đến thẩm mỹ viện Xaam, địa chỉ ở số 28 phố Đỗ Quang, quận Cầu Giấy, Hà Nội để giảm béo với số tiền 25 triệu đồng. Họ bảo bác sĩ Hàn làm tốt hơn giá khác. Tôi hỏi một số người, mới biết những khách hàng đến đây mỗi người một giá. Cứ ai không giảm thì lại ra thẩm mỹ viện mua thuốc, tiêm thuốc lúc đấy số tiền sẽ tăng lên.

Tuy nhiên, sau một thời gian được thẩm mỹ viện Xaam “chăm sóc”, chị không hề giảm đi cân nào mà còn thấy khó chịu, mệt mỏi hơn. Chị về Hà Nội đến thẩm mỹ viện Xaam thắc mắc lại được thẩm mỹ Xaam tiếp tục tiêm cho chị và bán thuốc về nhà uống. Sau một thời gian sử dụng hết thuốc vẫn chẳng thấy giảm cần nào, chị lại xuống Hà Nội hỏi thì được nhân viên của Xaam tiêm thuốc và bán thuốc nữa. Vì vậy, cứ đi lại nhiều lần thì số tiền sẽ bị đội lên chóng mặt.


Trao đổi với phóng viên, chị cho biết: Tôi có hỏi một nhân viên ở thẩm mỹ viện Xaam là thuốc tiêm và thuốc uống là thuốc gì và có an toàn hay không? Nhân viên ở thẩm mỹ viện trả lời: thuốc này tiêm vào cơ thể sẽ làm cho mô mỡ teo đi và không bao giờ phát triển lại nữa… Mặc dù trên thuốc viết toàn tiếng nước ngoài không biết nội dung gì nhưng vì đang muốn giảm béo nên đành liều sử dụng. Nhưng khi dùng thuốc liên tục và cũng chịu khó hạn chế ăn tối… nhưng cuối cùng vòng bụng chẳng giảm đi tý nào cả lúc này mới ngớ người ra là dại. Khi đi lại nhiều lần mà không thấy có kết quả gì, tôi đã đến thẩm mỹ viện yêu cầu họ giải thích. Tôi yêu cầu họ ghi vào sổ theo dõi cá nhân. Tôi cam kết không tăng, không giảm cân. Tôi yêu cầu họ cam kết với tôi sau nửa tháng giảm cân cho em nhưng họ không làm. Em biết em như vậy là dại rồi… Nhưng em không muốn người khác bị như em nữa…


Trao đổi với báo Người Hà Nội anh Nguyễn Văn H, quê ở Yên Thành, Nghệ An cho biết: cách đây khoảng 2 tháng vợ anh cũng đã đến thẩm mỹ viện Xaam giảm béo nhưng làm xong về nhà một thời gian chẳng thấy giảm đi cân nào. Họ bảo là làm hết hơn 20 triệu một lần duy nhất sẽ giảm từ 15 – 25 cm vòng bụng. Làm xong, mua thêm hơn 03 triệu tiền thuốc nữa. Sau 14 ngày ra kiểm tra lại không giảm, lại bị tiêm một lần nữa, lại mất 4,500 nghìn đồng. Nhưng sau đó không giảm, vợ chồng tôi lại ra Hà Nội thắc mắc, thì được nhân viên tiếp tục bán thuốc và tiêm thuốc mà chúng tôi không biết rõ đó là thuốc gì?. Nhưng sau 14 ngày (hết một đợt dùng thuốc) cũng chẳng thấy giảm cân, vợ tôi đi ra lại và tiếp tục được bán thuốc, tiêm thuốc (mỗi lần hết khoảng 4- 5 triệu đồng). Vợ tôi đã đi đi lại lại là 03 lần để lấy thuốc nhưng sau đó cũng không thấy có kết quả.


Chúng tôi bức xúc tìm đến thẩm mỹ viện phản ánh khiếu nại và không tiêm thuốc nữa. Chúng tôi chụp hình họ ra ép bắt xóa đi. Hiện chúng tôi đang rất hoang mang không biết họ bán cho loại thuốc gì và tiêm cái gì vào người mà sao không giảm cân. Cùng ra khiếu nại tại thẩm mỹ viện Xaam với vợ tôi còn nhiều chị quê ở Nghệ An, Thanh Hóa, Bắc Kạn,… Tôi ở quê ra Hà Nội mỗi lần đi lại rất vất vả, vậy mà đã 03 lần rồi mà chẳng có tiến triển gì mong cơ quan báo chí giúp đỡ.  

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin của công dân, phóng viên đã đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Xaam xuất trình Thẻ nhà báo liên hệ làm việc kiểm chứng thông tin hai chiều. Nhân viên thẩm mỹ viện Xaam tiếp nhận thông tin và nói có gì báo lại. Nhưng sau đó, nhân viên này đã nhắn tin hỏi phóng viên có thêm giấy giới thiệu không?. Phóng viên trả lời theo quy định của Luật Báo chí hiện hành, nhà báo khi đến các cơ quan làm việc chỉ cần xuất trình thẻ nhà báo là các cơ quan phải có trách nhiệm cung cấp thông tin mà không cần phải có thêm bất cứ loại giấy tờ nào khác. Tuy nhiên, đến nay phóng viên vẫn không nhận được thông tin nào từ phía thẩm mỹ viện Xaam.

Các cơ quan quản lý nhà nước nói gì về hoạt động của thẩm mỹ viện này, chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin toàn diện vào các bài viết tiếp theo.

* Tên nạn nhân đã được giấu.

(Còn nữa)...

(0) Bình luận
 • Sắp diễn ra Triển Lãm HanoiPlas 2024 tại Hà Nội
  Từ ngày 5- 8/6/2024 tại I.C.E. Hà Nội, Triển lãm Quốc tế lần thứ 12 về máy móc thiết bị công nghiệp ngành Nhựa và Cao Su sẽ được tổ chức.
 • Khởi động diễn đàn công nghệ FORTEC đầu tiên
  Vừa qua, Công nghệ Pháp (French Tech) Việt Nam khởi động diễn đàn FORTEC đầu tiên, cung cấp nền tảng phát triển cho các nỗ lực đổi mới, công nghệ và tiến đến kết nối các hệ sinh thái công nghệ của Pháp và Việt Nam.
 • Lễ hội Rượu vang Ý 2024: Trải nghiệm văn hóa và cơ hội kinh doanh
  Lễ hội Rượu vang Ý – một sự kiện thường niên do Lãnh sự quán Ý và Gambrorosso tổ chức, thu hút sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp và du khách đam mê văn hóa Ý tại Việt Nam – sẽ trở lại vào ngày 3 tháng 6 năm 2024 tại khách sạn Rex, TP Hồ Chí Minh (141 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh). Sự kiện năm nay không chỉ hứa hẹn mang đến những trải nghiệm ẩm thực độc đáo, kết hợp giữa các loại rượu vang thượng hạng và món ăn đặc sắc của Ý, mà còn mở ra cơ hội kết nối thương mại hiệu quả.
 • Hà Nội: Cưỡng chế thu hồi đất với 8 hộ dân không thực hiện di dời tại số 43F-47C Ngô Quyền và 36A Trần Hưng Đạo
  Sau thời gian tích cực tuyên truyền, vận động, đúng 9h sáng 22/5/2024, tại Hà Nội, lực lượng chức năng quận Hoàn Kiếm tổ chức cưỡng chế thu hồi đất với 8 hộ dân không thực hiện di dời tại số 43F - 47C Ngô Quyền và 36A Trần Hưng Đạo theo quy định. Đất thu hồi sẽ được sử dụng vào dự án xây dựng Trường tiểu học Võ Thị Sáu (quận Hoàn Kiếm)
 • Triển lãm Quốc tế về Công nghệ hàn cắt, luyện kim, ống thép và gia công kim loại METAL & WELD - ISME VIETNAM 2024
  Sáng ngày 17/5 trong khuôn khổ Triển lãm Quốc tế về Công nghệ hàn cắt, luyện kim, ống thép và gia công kim loại (Metal & Weld – Isme Vietnam 2024) tại Hà Nội đã diễn ra chương trình "Giao thương doanh nghiệp Ngũ kim, máy móc, thiết bị công nghiệp", “Diễn đàn Công nghệ Hàn phục vụ công nghiệp 4.0 và 5.0” và “Hội thi tay nghề Hàn Hà Nội 2024 - Trình diễn kỹ thuật hàn công nghệ cao”.
 • Tuyển dụng Thủ quỹ
  Do nhu cầu công việc của toà soạn trong thời gian tới, Tạp chí Người Hà Nội cần tuyển nhân sự vị trí Thủ quỹ.
Nổi bật Tạp chí Người Hà Nội
 • Phóng viên ảnh đầu tiên của báo chí Cách mạng Việt Nam
  Trong giới nhiếp ảnh, không mấy ai được may mắn như Nguyễn Bá Khoản, sớm giác ngộ cách mạng lại có cơ hội chụp ảnh cho báo Tin tức - Cơ quan Mặt trận Dân chủ từ những năm 1937 - 1938, tiếp đó ông làm việc cho báo Cứu quốc (1942 - 1946).
 • Khơi dậy vẻ đẹp thanh lịch, văn minh qua tác phẩm văn học nghệ thuật
  Thực hiện Chỉ thị số 30-CT/TU ngày 19/2/2024 của Ban Thường vụ Thành ủy về “Tăng cường sự lãnh đạo của cấp ủy Đảng về xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh”, sáng ngày 20/6, Hội Liên hiệp Văn học nghệ thuật Hà Nội tổ chức tọa đàm “Văn học, nghệ thuật Thủ đô sáng tác các tác phẩm hướng tới đề tài “Người Hà Nội khơi dậy vẻ đẹp thanh lịch, văn minh”.
 • Nhà báo Trần Mai Hưởng: “Dù thế nào ta cũng trở về với thông tin chân thực, văn minh, nhân đạo”
  Chúng tôi gặp nguyên Tổng Giám đốc Thông tấn xã Việt Nam – nhà báo Trần Mai Hưởng trong một chiều tháng Sáu, dịp Kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam đã đến gần. Nhà báo chiến trường, vị tiền bối đã U80 vẫn rất tinh anh, chia sẻ: “Đôi khi thông tin trên mạng xã hội nhanh hơn báo chí, nhưng dù có thế nào, con người cũng luôn trở về với thông tin có giá trị, chân thực, văn minh, nhân đạo”.
 • Chính phủ đề xuất tăng lương cơ sở 30%
  Chính phủ đề xuất thực hiện 4/6 nội dung cải cách tiền lương khu vực công, điều chỉnh mức lương cơ sở từ 1,8 triệu đồng lên 2,34 triệu đồng/tháng (tăng 30%).
 • Chương trình đào tạo, cập nhật kiến thức về hiến, ghép tạng từ người chết não
  Trung tâm Điều phối ghép tạng Quốc gia (Bộ Y tế) đã tổ chức chương trình đào tạo, cập nhật kiến thức về hiến, ghép tạng từ người chết não tại Bệnh viện Đa khoa Đức Giang vào chiều 18/6.
Đừng bỏ lỡ
Khách hàng hoang mang vì không biết được uống, tiêm thuốc gì ở thẩm mỹ viện Xaam số 28 phố Đỗ Quang (Hà Nội)
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO