Thông tin doanh nghiệp

IDEC GROUP ASIA Việt Nam ra mắt dự án Horizon Park – Trung tâm kho vận và công nghiệp tại Bắc Ninh

Lệ Quyên 19:46 14/12/2023

Sáng ngày 14/12/2023, tại Hà Nội, IDEC GROUP ASIA Việt Nam đã ra mắt dự án Horizon Park – Trung tâm kho vận và công nghiệp tại Bắc Ninh. Dự án hứa hẹn sẽ trở thành một trung tâm phục vụ các hoạt động công nghiệp tại Việt Nam.

hop-bao-tai-ha-noi.png
Họp báo ra mắt dự án Horizon Park tại Hà Nội

Trước đó, dự án được khởi công xây dựng vào ngày 13/12 , dưới sự chứng kiến của chính quyền địa phương, các đối tác, khách hàng, công chúng và nhà đầu tư. Được phát triển trên khu đất rộng 12 hec-ta, Horizon Park trong tương lai sẽ nằm giữa những khu công nghiệp và các nền tảng kinh tế hấp dẫn, cung cấp mặt sàn 70.000 m2 với mục đích cho thuê hoặc bán. Không gian được chia nhỏ thành 26 phòng với diện tích mỗi phòng khoảng 2.500 đáp ứng tiêu chuẩn hậu cần kho bãi tương đương với hạng A của Châu Âu như: Khả năng chịu tải sàn 5 tấn/m2, chiều cao không gian tĩnh gần 11 m và được bố trí cơ sở vật chất đủ điều kiện phục vụ (sàn nâng tự động, cửa trượt, hệ thống báo cháy…).

du-an-hozizon-park.jpg
Dự án Horizon Park - Trung tâm kho vận và công nghiệp với vai trò và vị thế quan trọng được đặt tại Bắc Ninh.

Ông Patrice LAFARGUE - Chủ tịch kiêm Nhà sáng lập tập đoàn IDEC chia sẻ : “Chúng tôi rất tự hào khi chứng kiến thành quả đầu tiên sau nhiều tháng nỗ lực. Đây là dự án mang tính đột phá và có vai trò nổi bật so với các dự án hiện có trên thị trường địa phương. Với kinh nghiệm chuyên sâu hơn 20 năm tại Pháp trong lĩnh vực phát triển các trung tâm kho vận và thương mại, tạo cơ hội việc làm, thu hút đầu tư trong khu vực đi cùng với cam kết về trách nhiệm hoạt động. Với dự án Horizon Park, đội ngũ IDEC GROUP ASIA Việt Nam cam kết ứng dụng, tích hợp phương pháp và mức độ chính xác tương tự như tại Pháp, đồng thời kết hợp thêm một chút tinh thần và văn hoá của người Pháp mà những dịch vụ hậu cần kho vận và công nghiệp ở Việt Nam vẫn đang thiếu.” Ông Patrice LAFARGUE cho biết thêm: "“Giải pháp vận hành đầy ưu thế, chìa khoá trao tay này được lấy cảm hứng từ chính tập đoàn IDEC đang phục vụ cho khách hàng tại Pháp và là một đột phá mới tại Việt Nam. Chúng tôi đã tiến hành trao đổi và thảo luận với một số khách hàng tương lai, thuê một hoặc nhiều bãi khác nhau. Đây là minh chứng rõ nét cho chất lượng sản phẩm dịch vụ mà chúng tôi đang xây dựng tại Bắc Ninh”.

ong-patrice-lafargue.jpg
Ông Patrice LAFARGUE - Chủ tịch kiêm Nhà sáng lập Tập đoàn IDEC chia sẻ về dự án

Cũng theo các lãnh đạo của IDEC GROYP ASIA Việt Nam, dự án đã nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ chính quyền địa phương và Khu Công nghiệp Yên Phong. Theo kế hoạch, phân khu đầu tiên dự kiến sẽ xây dựng xong và bàn giao vào tháng 6/2024 và 3 phân khu còn lại dự kiến sẽ bàn giao vào cuối năm 2024 và đầu năm 2025. Chủ đầu tư cam kết cố gắng hoàn thành theo đúng tiến độ đề ra cũng như đáp ứng được nhu cầu cho khách hàng trong lĩnh vực kho vận.

Ông Francois MAGNIER - Tổng giám đốc IDEC GROUP ASIA Việt Nam nhấn mạnh: “Trong suốt 20 năm qua, Bắc Ninh đã phát triển từ một tỉnh thuần nông trở thành một trong những trung tâm công nghiệp lớn nhất Việt Nam. Bắc Ninh là một trong những khu vực có mức độ tăng trưởng kinh tế cao nhất cả nước và là một khu công nghiệp, dịch vụ kho vận mới của Việt Nam”

Kể từ khi thành lập, phương pháp triển khai của dự án kho vận này đã được phát triển theo cách tiếp cận có trách nhiệm và đạo đức. Hướng tiếp cận như vậy nhằm mục đích đáp ứng các tiêu chuẩn địa phương khắt khe nhất và sẽ trở thành một dự án được chứng nhận Leed Gold. Hoạt động vận hành cũng sẽ tích hợp lắp đặt hệ thống quang điện bao phủ một phần của các kho khác nhau. Năng lượng được tạo ra sẽ được cấp trực tiếp vào lưới điện địa phương.

dia-bieu-tai-du-an-hozizon.jpg
Các đại biểu tại buổi Lễ khởi công dự án tại Bắc Ninh.

Horizon Park là một dự án lớn nhất của IDEC GROUP ASIA tại Việt Nam. Đây là công ty con được ra đời dưới sự hợp tác giữa tập đoàn IDEC - nhà đầu tư bất động sản lớn tại Pháp có lịch sử hơn 20 năm tại thị trường trong nước và quốc tế và tập đoàn ARCHETYPE - chuyên gia thiết kế thi công và bất động sản hiện hữu tại nhiều nước Châu Á. “Công ty nổi bật nhờ vào phương pháp tiếp cận độc đáo trên thị trường với cả năng can thiệp sâu vào chuỗi giá trị của bất động sản chuyên nghiệp. Luôn phát huy thế mạnh cốt lõi của Tập đoàn IDEC, IDEC GROUP ASIA Việt Nam tham gia vào các giai đoạn thiết kế xây dựng và phát triển theo phương thức chìa khóa trao tay, đồng thời tích cực đầu tư vào các giải pháp năng lượng không các-bon” - ông Patrice LAFARGUE chia sẻ.

Cũng tại buổi họp báo, lãnh đạo của IDEC GROUP ASIA khẳng định, Việt Nam là thị trường tiềm năng và đầy hứa hẹn đối với các doanh nghiệp và nhà đầu tư Pháp. IDEC GROUP ASIA cũng hy vọng rằng sẽ có những khách hàng trong phân khúc này, đặc biệt là các công ty lớn trong ngành hóa, mỹ phẩm ở Châu Âu sẽ tham gia và đầu tư vào thị trường Việt Nam trong thời gian tới./.

Bài liên quan
(0) Bình luận
 • NCB tăng vốn điều lệ, quyết liệt triển khai phương án cơ cấu lại giai đoạn 2023-2025
  Sáng 13/4, Ngân hàng TMCP Quốc Dân NCB đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên năm 2024.
 • Vinmec - VinUni - GE HealthCare hợp tác đào tạo thực hành y khoa chuẩn quốc tế
  Hệ thống Y tế Vinmec, Trường Đại học VinUni và Công ty GE HealthCare vừa ký kết thỏa thuận hợp tác ba bên nhằm đào tạo - thực hành y khoa – nghiên cứu dữ liệu theo tiêu chuẩn quốc tế trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh và siêu âm; triển khai công nghệ, ứng dụng lâm sàng mới và nghiên cứu khoa học. Sự kết hợp 3 bên giữa Bệnh viện - Trường Đại học - Công ty thiết bị cung cấp giải pháp chăm sóc sức khỏe cũng là mô hình tối ưu, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo y khoa tại Việt Nam.
 • Giới trẻ xốn xang khi Ocean City được nhuộm vàng trong mùa hoa phong linh
  Hàng trăm cây phong linh (còn được gọi là chuông vàng) đồng loạt nở hoa đã tạo nên một bức tranh rực rỡ cho “thành phố điểm đến” Ocean City. Giới trẻ từ khắp nơi đã không bỏ lỡ cơ hội check-in tại những bối cảnh “đẹp không tì vết” dịp này, bên cạnh những trải nghiệm vui chơi - giải trí - nghỉ dưỡng thời thượng tại đây.
 • Ngỡ ngàng với chi phí bảo dưỡng “rẻ như cho” của xe điện
  Bên cạnh sức mạnh động cơ, tính năng thông minh vượt trội, chi phí bảo dưỡng “rẻ như cho”, chỉ tương đương 30% xe xăng, là một trong những lợi thế áp đảo giúp xe điện ngày càng chinh phục được nhiều người dùng.
 • Khi ngân hàng “ghi điểm” bằng game hóa ứng dụng
  Với việc là một trong những ngân hàng tiên phong áp dụng hình thức game hóa vào các chương trình khuyến mại, VPBank đã tạo ra một ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng bằng cách mang đến cho họ một trải nghiệm tài chính thú vị và hấp dẫn.
 • Ocean City tái định nghĩa tiêu chuẩn an cư hạnh phúc
  Nếu như trước đây tiêu chuẩn an cư lý tưởng gói gọn trong 2 chữ “tiện nghi” thì ngày nay, các đại đô thị hiện đại như Ocean City với các giá trị sống khác biệt được kiến tạo bởi hệ tiện ích độc đáo, đủ đầy và cộng đồng cư dân văn minh gắn kết đã định nghĩa lại khái niệm “sống hạnh phúc”.
Nổi bật Tạp chí Người Hà Nội
 • Hố băng
  Tôi nghe kể có một làng miền Tây hơn năm trăm năm không có lấy một đền chùa, nhà thờ, miếu mạo nào, mà cũng hơn năm trăm năm không có giáo sư, tiến sĩ, kỹ sư, hay cử nhân đại học. Trái ngược hoàn toàn và cái làng sát bên hông nó, có một cái đình to vật vã với sắc phong mỗi mùa nắng ráo, ông từ phải đem ra phơi tràn cả lối đi, với các gia phả chi chít những tri huyện, thượng thư, thái úy.
 • Hà Nội mở tuyến du lịch nội đô đầu tiên kết nối trung tâm với ngoại thành
  Theo Phó Giám đốc Sở Du lịch Hà Nội Trần Trung Hiếu, tuyến du lịch “Con đường di sản Nam Thăng Long - Hà Nội - Điểm về nguồn cội”, là tuyến du lịch nội đô chính thức đầu tiên được công bố trong kế hoạch phát triển hệ thống các tuyến du lịch kết nối trung tâm Thủ đô với các địa phương ngoại thành Hà Nội.
 • Mãn nhãn với “bữa tiệc” nghệ thuật “Quốc Oai – Khơi nguồn di sản”
  Chương trình nghệ thuật “Quốc Oai – Khơi nguồn di sản” tại Lễ đón Bằng công nhận di sản văn hóa phi vật thể quốc gia lễ hội Chùa Thầy và khai hội Chùa Thầy xuân Giáp Thìn, Tuần Văn hóa – Du lịch – Thương mại huyện Quốc Oai (TP. Hà Nội) 2024 đem tới cho người dân, du khách một “bàn tiệc” nghệ thuật đặc sắc, hấp dẫn.
 • NCB tăng vốn điều lệ, quyết liệt triển khai phương án cơ cấu lại giai đoạn 2023-2025
  Sáng 13/4, Ngân hàng TMCP Quốc Dân NCB đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên năm 2024.
 • Học sinh được nghỉ mấy ngày dịp Giỗ Tổ Hùng Vương 2024?
  Năm nay, ngày Giỗ Tổ Hùng Vương vào thứ Năm ngày 18/4. Đây là ngày làm việc trong tuần của người lao động nên sẽ được nghỉ và hưởng nguyên lương 1 ngày, không nghỉ bù. Học sinh, sinh viên trên cả nước cũng sẽ được nghỉ lễ 1 ngày theo lịch của công chức viên chức, người lao động.
Đừng bỏ lỡ
IDEC GROUP ASIA Việt Nam ra mắt dự án Horizon Park – Trung tâm kho vận và công nghiệp tại Bắc Ninh
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO