Văn hóa - Xã hội

Hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia trao tặng Đại sứ quán Campuchia thiết bị văn phòng thiết yếu

Minh Nhật 14:22 15/06/2024

Sáng 14/6, tại Hà Nội, Đại sứ quán Vương quốc Campuchia tại Việt Nam tiếp nhận một số thiết bị văn phòng do ông Nguyễn Văn Hùng, Phó Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia trao tặng.

tt.jpg
Đại sứ Chea Kimtha tiếp nhận các phần quà thiết thực từ ông Nguyễn Văn Hùng Phó Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia.

Trong không khí thân mật, Đại sứ Campuchia tại Việt Nam Chea Kimtha cùng các nhân viên, cán bộ Đại sứ quán đã trực tiếp đón nhận những món quà gồm nhiều bộ máy tính để bàn, máy photocopy, máy in và những thiết bị văn phòng khác.

Thay mặt cán bộ, nhân viên Đại sứ quán, Đại sứ Chea Kimtha gửi lời cám ơn chân thành tới ông Nguyễn Văn Hùng vì những món quà ý nghĩa; khẳng định từ nhiều năm qua đã đồng hành, hỗ trợ Đại sứ quán Campuchia trong các hoạt động quan trọng.

Đại sứ Chea Kimtha tin tưởng những thiết bị văn phòng thiết yếu này sẽ tạo điều kiện làm việc thuận lợi hơn nữa cho cán bộ, nhân viên phái đoàn ngoại giao của Campuchia tại Hà Nội.

Ông Nguyễn Văn Hùng, Phó Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia và là Chủ tịch Tập đoàn Quốc tế Phượng Hoàng chia sẻ, những món quà trên là tình cảm của ông, cùng cán bộ, nhân viên gửi tới Đại sứ quán Campuchia, với mong muốn giúp ích cho công tác của cán bộ, nhân viên Đại sứ quán Campuchia, đồng thời thể hiện mong muốn chung tay giúp đỡ các bạn Campuchia bằng những hành động thiết thực.

Được biết, từ nhiều năm nay, Tập đoàn Quốc tế Phượng Hoàng đã đóng góp tích cực, thường xuyên cho những hoạt động ý nghĩa nhằm vun đắp hơn nữa tình đoàn kết, hữu nghị tốt đẹp giữa nhân dân hai nước Việt Nam - Campuchia.

Mới đây, tháng 3/2024, Tập đoàn Quốc tế Phượng Hoàng trao tặng gói trang thiết bị trị giá 500 triệu đồng để cải thiện điều kiện sinh hoạt của các em lưu học sinh Campuchia theo học tại Trường Hữu nghị 80 (thị xã Sơn Tây, Hà Nội)./.

Bài liên quan
(0) Bình luận
Nổi bật Tạp chí Người Hà Nội
 • Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và sự quan tâm sâu sắc tới văn học nghệ thuật
  Ngày 19/7/2024, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã ra đi để lại niềm tiếc thương vô hạn đối với đồng bào cả nước. Trong suốt cuộc đời 80 năm của mình, đồng chí Nguyễn Phú Trọng đã có cống hiến vô cùng ý nghĩa. Ông là nhà lãnh đạo xuất sắc; là nhà giáo, nhà lý luận, nhà văn hóa, và là một nhân cách lớn luôn hết lòng vì Đảng, vì dân... Với văn học nghệ thuật, đồng chí Nguyễn Phú Trọng luôn dành sự quan tâm sâu sắc và đặt nhiều kỳ vọng vào sự phát triển của nền văn học nghệ thuật nước nhà.
 • Tọa đàm "Màu ký ức": Tri ân các nhà báo liệt sĩ
  Sáng 19/7, tại Hà Nội, Liên Chi hội Nhà báo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Bảo tàng Báo chí Việt Nam (Hội Nhà báo Việt Nam) tổ chức chương trình Giao lưu, Tọa đàm tri ân các nhà báo liệt sĩ với chủ đề "Màu Ký ức". Chương trình là lời tri ân sâu sắc của thế hệ hôm nay với những nhà báo liệt sĩ - những người đã tận hiến cho sự nghiệp báo chí cách mạng Việt Nam.
 • “Thắp lửa” tình yêu đọc sách trong thế hệ trẻ, xây dựng Thủ đô văn minh - hiện đại
  Chào mừng Kỷ niệm 70 năm Ngày Giải phóng thị xã Sơn Tây (3/8/1954 -3/8/2024) và 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2024), UBND thị xã Sơn Tây vừa tổ chức thành công Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc thị xã Sơn Tây năm 2024 với chủ đề “Phát huy hào khí Thăng Long – Hà Nội, xây dựng Thủ đô Văn hiến – Văn minh – Hiện đại”.
 • Tây Hồ tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ PCCC cho các tiểu thương, hộ kinh doanh
  Trong 2 ngày 18-19/7, Công an quận Tây Hồ đã phối hợp với Ban quản lý (BQL chợ quận tổ chức tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ PCCC cho 100% cán bộ, viên chức, người lao động của BQL chợ và tiểu thương, hộ kinh doanh tại các chợ, siêu thị, trung tâm thương mại trên địa bàn.
 • Huyện Ứng Hoà: Chỉnh trang đô thị, xây dựng thị trấn Vân Đình khang trang, sạch đẹp
  Với mục tiêu xây dựng thị trấn Vân Đình khang trang, sạch đẹp và đường thông hè thoáng, huyện Ứng Hoà đang tập trung chỉ đạo thực hiện chỉnh trang, cải tạo cảnh quan khu vực trung tâm huyện. Đồng thời, đẩy nhanh tiến độ các dự án xây dựng kết cấu hạ tầng, đảm bảo chất lượng, đáp ứng các tiêu chí đề ra.
Đừng bỏ lỡ
Hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia trao tặng Đại sứ quán Campuchia thiết bị văn phòng thiết yếu
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO