Hoàng Hải

“Tình sử Thăng Long” - nhạc kịch Tết 2024 đến với khán giả
20 giờ mùng 6 và mùng 7 Tết Giáp Thìn (15 – 16/2), vở nhạc kịch đề tài lịch sử “Tình sử Thăng Long” sẽ ra mắt khán giả tại Nhà hát Bến Thành (Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh).
 • Báo Người Hà Nội chúc mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10
  Chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, lãnh đạo báo Người Hà Nội đi thăm, chúc mừng Hiệp Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội và các doanh nhân, doanh nghiệp đã và đang có những hoạt động gắn bó đồng hành cùng báo Người Hà Nội trong các hoạt động từ thiện xã hội thời gian qua.
 • Nụ cười Hà Nội: Ảnh dự thi của tác giả Hoàng Hải
  Chùm ảnh dự thi Nụ cười Hà Nội của tác giả Hoàng Hải, địa chỉ ở phố Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.
 • Hoàng Hải - Forever khai trương showroom thứ 80 tại Vincom Thái Nguyên
  Ngày 03/08/2018, Hoàng Hải - Forever đã chính thức khai trương showroom thứ 80 và đi vào hoạt động tại địa chỉ shop L3-07 Vincom Thái Nguyên, đường 284 Lương Ngọc Quyến, phường Quang Trung, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên. Thêm một lần nữa thương hiệu chăn ga gối đệm Hoàng Hải - Forever khẳng định vị thế dẫn đầu của mình cho sự phát triển, tăng trưởng vượt bậc trong thời gian qua khi liên tiếp mở rộng showroom trên khắp các tỉnh thành cả nước.
 • Hoàng Hải - Forever thương hiệu vì cộng đồng xã hội
  Thương hiệu Hoàng Hải - Forever là thương hiệu chăn ga gối đệm uy tín hàng đầu Việt Nam.
 • Ấm tình người Hà Nội nơi vùng lũ
  Từ lúc nhận hung tin anh gặp nạn, đến nay đã hơn 20 ngày trôi qua nhưng chưa bao giờ người vợ trẻ của chiến sĩ mất tích trong mưa lũ thôi hy vọng về một phép nhiệm màu nào đó sẽ đưa người chồng đáng kính trở lại với mái ấm gia đình. Ngày lại ngày qua đi, tin về anh vẫn bặt vô âm tín.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO