Giảm lãi suất cho vay

SHB đồng loạt giảm lãi suất cho vay chỉ còn từ 5,79%/năm
Tích cực đồng hành cùng Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước trong việc hỗ trợ người dân, doanh nghiệp phục hồi sản xuất - kinh doanh, mới đây, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã đồng loạt giảm lãi suất các gói vay ưu đãi xuống chỉ còn từ 5,79%/năm. Đây được xem là mức lãi suất cho vay cạnh tranh trong hệ thống ngân hàng tính đến thời điểm hiện nay
 • Cần sớm giảm lãi suất cho vay
  Tại buổi thảo luận về tình hình kinh tế - xã hội chiều nay (30-5), đại biểu Trần Quang Chiểu (Đoàn Nam Định) cho rằng, cần sớm giảm lãi suất cho vay bởi dư địa giảm lãi suất vẫn còn…
 • Ngân hàng Nhà nước phấn đấu giảm lãi suất cho vay
  Theo báo cáo của Ngân hàng Nhà nước (NHNN) về hoạt động ngân hàng 9 tháng đầu năm, tín dụng tăng 11,02%, mức tăng này cao so với các năm gần đây (cùng kỳ năm 2016 tăng 10,46% và cùng kỳ năm 2015 tăng 10,78%.
 • Giảm lãi suất cho vay: Đưa vốn vào nền kinh tế có trọng điểm
  Bắt đầu từ hôm nay (10/7), quyết định giảm 0,25% các lãi suất điều hành và 0,5% lãi suất cho vay ngắn hạn bằng VND của Ngân hàng Nhà nước chính thức có hiệu lực.
 • Sẽ giảm lãi suất cho vay
  (NHN) Chính phủ vừa phát ra thông điệp rằng ngân hà ng sẽ áp trần lãi suất cho vay và  giảm lãi suất cho vay. Thị trường xuất hiện nhiửu thông tin trái chiửu vử mức trần lãi suất cho vay.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO